Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuMáy quét laze 3D kiểm tra bề mặt lớn

Máy quét laze 3D kiểm tra bề mặt lớn

AS1-XL – máy quét laze mô-đun 3D mới được Hexagon thiết kế để kiểm tra bề mặt lớn, sử dụng cùng với thiết bị theo dõi laze và thiết bị cánh tay đo di động.

Máy quyets laza 3D phiên bản cầm tay. Ảnh Hexagon

Tính năng: AS1-XL tự hào có đường quét siêu rộng 600 mm ở tầm trung. Cùng với tốc độ thu nhận điểm 1,2 triệu điểm mỗi giây và tốc độ khung hình 300 Hertz, điều này khiến nó trở nên lý tưởng để quét các bề mặt lớn một cách nhanh chóng mà không làm mất chi tiết kiểm tra. Máy quét cũng có khoảng cách đo mở rộng là 700 mm, kết hợp với phạm vi làm việc 600 mm của nó cho phép khả năng đo điểm ẩn lên đến một mét.

Các thuật toán phơi sáng thông minh độc quyền tạo nên công nghệ SHINE của Hexagon là chìa khóa cho hiệu suất của AS1-XL, cho phép nó số hóa hầu hết mọi vật liệu, bao gồm nhiều loại bề mặt và lớp hoàn thiện màu, trong một lần quét mà không cần điều chỉnh cài đặt. Ngoài ra, khả năng tương thích tự động hóa của máy quét đã tạo nên sự khác biệt so với LAS-XL thế hệ trước, một thiết bị chỉ dành cho thiết bị cầm tay. Tốc độ đo cao và khoảng cách dừng lớn của AS1-XL giúp nó trở nên lý tưởng với nhiều nhiệm vụ kiểm tra tự động hóa trước đây cho phép máy quét theo kịp công nghệ robot hiện đại thay vì trở thành nút thắt cổ chai đối với tốc độ đường đi của robot, giảm thiểu nguy cơ va chạm bằng cách không yêu cầu đường robot đi quá gần đối tượng kiểm tra.

Ứng dụng: Với đường quét rộng hơn, máy quét mới được thiết kế để kiểm tra các bề mặt lớn và các lỗ sâu trong các ứng dụng kiểm tra như bảng điều khiển hàng không vũ trụ, chân vịt hàng hải và vật đúc ô tô cỡ lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Chọn máy quét hay rèm ánh sáng để bảo vệ con người và máy móc trong môi trường công nghiệp?

Bài viết này bắt đầu bằng việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm chọn máy quét và thời điểm chọn rèm sáng. Sau đó, nó trình bày các tiêu chí lựa chọn quan trọng để sử dụng máy quét và xem xét các máy quét laser an toàn tiêu biểu của một số hãng.

Cần xây dựng Luật về Hội nghề nghiệp để đạt hiệu quả trong các hội, ngành

Chủ tịch VAA đề nghị nên xây dựng được Luật về hội nghề nghiệp, chính thức quy định trong Luật là các hội nghề nghiệp được đào tạo, sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề thì sẽ có căn cứ pháp lý để các Hội triển khai hoạt động này và cũng là để chúng ta hội nhập quốc tế.

Định hướng một tương lai xanh với năng lượng hydro

Các giải pháp kiểm soát hydro một cách đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả là rất quan trọng. Điều này không chỉ cần thiết cho sự thành công của các trung tâm hydro mà còn cho cả việc phổ biến và áp dụng rộng rãi công nghệ hydro trong tương lai.

Sản phẩm liên quan

Tội phạm mạng xem Thế vận hội là mục tiêu lớn

Thế vận hội (Olympics) 2024 sẽ bắt đầu vào cuối tháng này tại Paris. Theo phân tích mới của đội ngũ FortiGuard Labs dựa trên thông tin tình báo về mối đe dọa do FortiRecon cung cấp, Thế vận hội năm nay đã trở thành mục tiêu của số đông tội phạm mạng trên toàn thế giới.

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đang là nhóm hàng nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam.

Việt Nam có tầm nhìn rõ ràng cho ngành công nghiệp bán dẫn

Mục tiêu chuyến thăm thể hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam trong việc hỗ trợ ngành, bao gồm cơ sở hạ tầng, khuyến khích chính sách và phát triển nhân tài.

Hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo qua Daklak Innovation Hub

Daklak Innovation Hub là trung tâm khởi nghiệp sáng tạo đầu tiên tại Đắk Lắk, một dự án cộng đồng, được thành lập với mục tiêu thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế tri thức tại địa phương.

Điểm chuẩn dự báo cao nhất năm 2024 của ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục thuộc về lĩnh vực CNTT

Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố dự báo điểm chuẩn tuyển sinh theo điểm thi Đánh giá tư duy (TSA) và...