Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuPLCnext: Hệ sinh thái kỹ thuật số thay đổi tương lai của...

PLCnext: Hệ sinh thái kỹ thuật số thay đổi tương lai của tự động hoá

Để hoạt động sản xuất linh hoạt, mang lại hiệu quả, hoạt động theo quy định của nền Công nghiệp 4.0, giải pháp tự động hóa cơ bản phải có tính linh hoạt và giao tiếp nhiều hơn.

PLCnext là một nền tảng hoàn toàn mới được phát triển để đáp ứng yêu cầu của nền công nghiệp 4.0. Trong đó bao gồm Bộ khởi động và Bộ điều khiển PLCnext

PLCnext của Phoenix Contact là một hệ sinh thái kỹ thuật số tiên tiến giúp mở rộng việc sử dụng bộ điều khiển logic khả trình (PLC) theo những cách sẽ thay đổi tương lai của tự động hóa. PLCnext có môi trường Linux mở dành cho điện toán biên, truy cập nhiều dữ liệu hơn thông qua các hệ thống IoT và linh hoạt hơn với mã nguồn mở.

Với khả năng trực quan hóa HTML5 và tích hợp liền mạch các ngôn ngữ cấp cao, Công nghệ PLCnext sẽ giúp người dùng hình dung lại các khả năng cho tương lai.

Ưu điểm:

  • Môi trường Linux mở cho điện toán biên
  • Truy cập nhiều dữ liệu hơn thông qua các hệ thống IoT
  • Sẵn sàng cho IIoT kết nối đơn giản với các nền tảng phổ biến bao gồm AWS, Azure, Google IoT,…
  • Cung cấp một môi trường lập trình được mô phỏng lại hoàn toàn cho các hoạt động PLC tiêu chuẩn và tích hợp với các ngôn ngữ cấp cao
  • Tính linh hoạt với mã nguồn mở

Cấu hình, ứng dụng, các sản phẩm chi tiết xem tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Hàn Quốc giành ngôi Vô địch Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á – Thái Bình Dương năm 2024

Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024 do Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức từ ngày 29/2 - 2/3 đã thành công tốt đẹp. Chung cuộc, Ngôi vô địch đã thuộc về đội NewTrend của Đại học Quốc gia Seoul. Đội tuyển sudo (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) là đội có thứ hạng cao nhất của Việt Nam.

Đội SUDO là đội tuyển xuất sắc giải được bài đầu tiên tại The 2024 ICPC Asian Pacific Championship

Sáng ngày 2/3, 65 đội tuyển với 250 sinh viên đã chính thức tranh tài tại Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024. Đội tuyển SUDO của trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã xuất sắc giải được bài đầu tiên vào phút thứ 11.

Tham gia workshop: Quan hệ báo chí và người phát ngôn chỉ với 20% học phí

Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Công ty Kết nối Giá trị Việt Nam (VVC) tài trợ 80% học phí cho chuỗi...

Sản phẩm liên quan

Tham gia workshop: Quan hệ báo chí và người phát ngôn chỉ với 20% học phí

Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Công ty Kết nối Giá trị Việt Nam (VVC) tài trợ 80% học phí cho chuỗi...

Siemens đẩy mạnh hợp tác với Việt Nam trong việc phát triển chip bán dẫn

Tại Việt Nam, Siemens vừa có thỏa thuận hợp tác với Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh và Tập đoàn FPT trong phát triển ngành Công nghiệp chip bán dẫn.

Giải pháp ống dẫn cáp e-skin®️ Clean SCARA mới cho robot tuân thủ ISO Class 2

Với hệ thống ống dẫn cáp mới igus® cung cấp một giải pháp thay thế cho ống gân sóng cổ điển có hai ưu điểm khác ngoài khả năng tương thích phòng sạch. Giải pháp cáp Clean SCARA có ổ trục quay độc đáo, lý tưởng cho hành trình ngắn không được hỗ trợ và các ứng dụng tốc độ cao.

Phát triển năng lượng Hydrogen tại Việt Nam dựa vào năng lượng tái tạo

Định hướng đến năm 2050, tiếp thu, làm chủ công nghệ tiên tiến; phấn đấu công suất sản xuất hydrogen từ quá trình sử dụng năng lượng tái tạo và các quá trình khác có thu giữ carbon đạt khoảng 10 - 20 triệu tấn/năm vào năm 2050.

Sora – ứng dụng tạo video của OpenAI gây sốt

OpenAI, cha đẻ của ChatGPT, vừa giới thiệu ứng dụng tạo video dựa trên trí tuệ nhân tạo với tên gọi là Sora. Sự ra mắt của Sora đã khiến giới công nghệ kinh ngạc khi tạo video chỉ cần bằng câu lệnh.