Trang chủĐổi mới công nghệChuyển đổi sốXu hướng giám sát an ninh trong chuyển đổi số

Xu hướng giám sát an ninh trong chuyển đổi số

Dưới thời đại công nghệ số và xu hướng số hóa đang phát triển, từ chính phủ số, xã hội số, kinh tế số hay đến các dự án thành phố thông minh bắt đầu được quan tâm thì ngành An ninh giám sát cũng theo đó mà bắt kịp theo xu hướng hiện tại.

• Công ty QD.TEK cùng đối tác cập nhật những xu hướng công nghệ mới trong ngành an ninh giám sát
• Công ty CP Phân phối Công nghệ Quang Dũng ký kết hợp tác trên nhiều phương diện tại Hutech Techshow 2022
• Hội thảo “Giải pháp Giám sát an ninh và Quản trị tự động dành cho nhà máy” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Theo 6Wresearch, chính phủ Việt Nam đã công bố kế hoạch đầu tư 300 tỷ đô la Mỹ vào năm 2030 để cải thiện cơ sở hạ tầng công cộng của đất nước và tập trung vào việc thực hiện các sáng kiến về thành phố an toàn để tăng cường an toàn và an ninh cho người dân. Điều này cũng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến thị trường giám sát video trong nước. Báo cáo cũng cho rằng, quy mô doanh thu của thị trường giám sát video Việt Nam được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 8,6% trong giai đoạn 2020–2026.

Nhằm chia sẻ những xu hướng công nghệ an ninh giám sát hiện đại trong tương lai cũng như giới thiệu giải pháp công nghệ tiên tiến hiện tại – một thế giới số hóa công nghệ hoàn chỉnh phục vụ lĩnh vực giám sát an ninh, ngày 29/11/2022, tại Hà Nội, Công ty cổ phần phân phối công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) cùng các nhà sản xuất và phát triển công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực An ninh giám sát gồm Hanwha Techwin (Hàn Quốc), Vinbrain (Việt Nam), Western Digital (Hoa Kỳ) đã phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề “Xu hướng giám sát anh ninh trong chuyển đổi số”.

Sự kiện cũng góp phần thực hiện cam kết “là đối tác đáng tin cậy mang lại sự hài lòng và hiệu quả bền vững cho khách hàng và cổ đông” của QD.TEK.

Hội thảo diễn ra tại khách sạn Hyatt Regency West, Hà Nội với sự tham dự của hơn 70 khách hàng, đối tác trong lĩnh vực giám sát, các khách hàng và các nhà đầu tư hiện hữu của công ty.

Bà Tống Thị Hương Giang – Giám đốc điều hành Ngành An ninh giám sát QD.TEK phát biểu tại sự kiện.

Đại diện QD.TEK, bà Tống Thị Hương Giang – Giám đốc điều hành Ngành An ninh giám sát cho biết: “Cùng với kinh nghiệm 18 năm phân phối và xây dựng các giải pháp tổng thể trong ngành An ninh giám sát, QD.TEK cùng với các đối tác hàng đầu thế giới như Hanwha Techwin, Vinbrain, Western Digital mang đến hội thảo chuyên đề lần này mong muốn đem lại những cái nhìn rõ nét nhất về ngành an ninh giám sát trong kỉ nguyên số hóa đang ngày càng được mở rộng. Hội thảo này mang đến cho đối tác và khách hàng của QD.TEK các giải pháp giám sát mới nhất nhằm tăng hiệu quả, giảm chi phí, đảm bảo an ninh và bảo mật hệ thống.”

Trong khuôn khổ chương trình, các khách hàng và đối tác còn được trược tiếp tham quan, trải nghiệm sản phẩm, giải pháp toàn diện được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao đến từ QD.TEK và các đối tác tại khu vực trưng bày vô cùng chuyên nghiệp, cùng giao lưu kết nối giữa nhà sản xuất, nhà phân phối với khách hàng, qua đó mở rộng cơ hội phát triển mở rộng và bền vững cho các bên.

Đại biểu tham dự hội thảo có dịp tham quan, trải nghiệm sản phẩm tại khu vực trưng bày.

QD.Tek

 

Được thành lập năm 2004, Công ty Cổ phần Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.TEK), thuộc tập đoàn GREENFEED Việt Nam, là một trong những nhà phân phối CNTT-TT hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp hạ tầng cho Viễn thông, Bảo mật giám sát và Công nghệ thông tin. QD.TEK đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà sản xuất CNTT-TT hàng đầu toàn cầu như Allied Telesis, AXIS Communications, CommScope, Hanwha Techwin, Milestone, LS, Thales, Vertiv, V2verify… và phục vụ mạng lưới bán hàng vững chắc với hơn 2,000 đối tác và hơn 10,000 khách hàng trên khắp Việt Nam. QD.TEK tự hào mang đến các sản phẩm và giải pháp an toàn, chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu cho nhiều dự án kinh doanh, môi trường bền vững và trách nhiệm xã hội tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin về QD.TEK, truy cập www.qdtek.vn

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Những phát hiện đột phá từ phân tích dữ liệu đo lường dược phẩm

Phần mềm chuyên dụng thế hệ mới đang giúp các nhà sản xuất dược phẩm thu thập, theo dõi và giám sát tất cả dữ liệu để khai thác toàn bộ giá trị của phân tích.

Tội phạm mạng xem Thế vận hội là mục tiêu lớn

Thế vận hội (Olympics) 2024 sẽ bắt đầu vào cuối tháng này tại Paris. Theo phân tích mới của đội ngũ FortiGuard Labs dựa trên thông tin tình báo về mối đe dọa do FortiRecon cung cấp, Thế vận hội năm nay đã trở thành mục tiêu của số đông tội phạm mạng trên toàn thế giới.

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đang là nhóm hàng nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam.

Việt Nam có tầm nhìn rõ ràng cho ngành công nghiệp bán dẫn

Mục tiêu chuyến thăm thể hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam trong việc hỗ trợ ngành, bao gồm cơ sở hạ tầng, khuyến khích chính sách và phát triển nhân tài.

Hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo qua Daklak Innovation Hub

Daklak Innovation Hub là trung tâm khởi nghiệp sáng tạo đầu tiên tại Đắk Lắk, một dự án cộng đồng, được thành lập với mục tiêu thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế tri thức tại địa phương.

Bài viết nổi bật

Chọn máy quét hay rèm ánh sáng để bảo vệ con người và máy móc trong môi trường công nghiệp?

Bài viết này bắt đầu bằng việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm chọn máy quét và thời điểm chọn rèm sáng. Sau đó, nó trình bày các tiêu chí lựa chọn quan trọng để sử dụng máy quét và xem xét các máy quét laser an toàn tiêu biểu của một số hãng.

Cần xây dựng Luật về Hội nghề nghiệp để đạt hiệu quả trong các hội, ngành

Chủ tịch VAA đề nghị nên xây dựng được Luật về hội nghề nghiệp, chính thức quy định trong Luật là các hội nghề nghiệp được đào tạo, sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề thì sẽ có căn cứ pháp lý để các Hội triển khai hoạt động này và cũng là để chúng ta hội nhập quốc tế.

Định hướng một tương lai xanh với năng lượng hydro

Các giải pháp kiểm soát hydro một cách đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả là rất quan trọng. Điều này không chỉ cần thiết cho sự thành công của các trung tâm hydro mà còn cho cả việc phổ biến và áp dụng rộng rãi công nghệ hydro trong tương lai.