Trang chủKết nốiLịch sự kiệnVREF 2024: “Vượt qua thách thức” - Sự kiện được chờ đón...

VREF 2024: “Vượt qua thách thức” – Sự kiện được chờ đón đầu năm 2024

Để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản 2023 và đưa ra dự báo năm 2024, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã chỉ đạo tổ chức “Diễn đàn thị trường bất động sản Việt Nam 2024 (VREF 2024)”.

Ngày 05/01/2024 tại Hà Nội, được sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức và giao Viện nghiên cứu đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam phối hợp cùng VARs Connect thực hiện Diễn đàn thị trường bất động sản Việt Nam 2024 (VREF 2024) với chủ đề “Vượt qua thách thức”.

Đây là một sự kiện có quy mô hơn 1000 khách mời trực tiếp và trực tuyến, mang tính kết nối mạnh mẽ cả trong nước và quốc tế. Cùng với quy mô, sự chuyên nghiệp và nội dung chất lượng, được đầu tư bài bản, VREF 2024 sẽ là sự kiện giúp người tham dự “sẵn sàng” cho giai đoạn những năm tiếp theo với nhiều hoạt động và nội dung thu hút, thiết thực.

Sự kiện sẽ cung cấp cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2023, làm nổi bật những động thái và xu hướng quan trọng. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đến từ Việt Nam và quốc tế sẽ cùng nhau thảo luận, phân tích và đưa ra các dự báo, khuyến nghị cho thị trường trong năm 2024. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư, và khách hàng xác định chiến lược phù hợp, tận dụng cơ hội phục hồi trong những năm sắp tới.

Đồng thời, sự kiện cũng tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các Doanh nghiệp BĐS, Hội viên của VARS, và các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, các tổ chức tài chính – tín dụng – ngân hàng, quỹ đầu tư,…

Hội thảo được tổ chức với các chủ đề chính: Toàn cảnh thị trường BĐS Việt Nam năm 2023; Thể chế và sự tác động tới kinh tế Việt Nam năm 2024; Thị trường BĐS Việt Nam 2024 – Cơ hội và thách thức; Xu hướng bất động sản thế giới 2024; Kịch bản nào cho thị trường BĐS Việt Nam năm 2024; Dòng tiền cho phát triển, đầu tư và tiêu dùng Bất động sản năm 2024; Khơi thông dòng vốn cho thị trường BĐS Việt Nam…

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra Business Matching – Kết nối không giới hạn cùng với Hiệp hội/Hội BĐS Quốc tế; Chủ đầu tư Việt Nam và Quốc tế; Ngân hàng; Quỹ đầu tư; Sàn giao dịch bất động sản,… Chương trình không chỉ là nơi gặp gỡ, mà là cầu nối để mở rộng mạng lưới đối tác, tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới.

Bên cạnh sự kiện VREF 2024 là chương trình Gala Dinner của VARS với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”. Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đang dần hồi phục sau một thời gian dài gặp nhiều khó khăn, thách thức, Gala Dinner càng có ý nghĩa quan trọng. Chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư, đối tác quốc tế, và khách hàng cùng nhau gắn kết, hợp tác, cùng nhau phát triển.

Hội thảo có sự tham gia của các Đại diện cơ quan quản lý Nhà nước; Lãnh đạo Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam (VnREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS); Hội/Hiệp hội BĐS quốc tế; Doanh nghiệp BĐS, Môi giới BĐS; Cơ quan báo chí,… Đây là dịp cung cấp những thông tin mới nhất về bức tranh thị trường BĐS.

VREF 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện mang lại kết quả tích cực, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành bất động sản Việt Nam và mở ra những triển vọng mới cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong thời gian tới.

Kiều Lê

DIỄN ĐÀN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2024

Chủ đề: Vượt qua thách thức

– Thời gian: 8h00, ngày 05/01/2024 (Thứ Sáu)

– Địa điểm: Hội trường E1 – Khách sạn La Thành – 226 P. Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

– Link đăng ký: https://voz.ee/s/dien-dan-bds-2024

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

ProPak Vietnam 2024 được tổ chức từ ngày 3-5/4/2024

ProPak Vietnam 2024 hứa hẹn đem đến cơ hội giao thương tiềm năng cho ngành xử lý, chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam, sát cánh cùng doanh nghiệp tăng trưởng, giành lợi thế cạnh tranh lâu dài thông qua các công nghệ đóng gói thông minh.

Tham gia workshop: Quan hệ báo chí và người phát ngôn chỉ với 20% học phí

Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Công ty Kết nối Giá trị Việt Nam (VVC) tài trợ 80% học phí cho chuỗi...

SEMICON Southeast Asia 2024 thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp bán dẫn khu vực Đông Nam Á

SEMICON Southeast Asia 2024 - diễn đàn về ngành công nghiệp bán dẫn khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia, từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 5 năm 2024.

NVIDIA GTC 2024: 300 nghìn người dự Hội nghị AI lớn nhất thế giới

Dự kiến Hội nghị lần này có 900 phiên thảo luận và hơn 300 nhà triển lãm sẽ giới thiệu cách tổ chức triển khai nền tảng NVIDIA để đạt được những bước đột phá đáng chú ý trong nhiều ngành nghề: hàng không vũ trụ, nông nghiệp, ô tô và vận tải, dịch vụ đám mây, dịch vụ tài chính, y tế và khoa học đời sống, sản xuất, bán lẻ và viễn thông.

HORTEX VIETNAM 2024 được tổ chức giữa tháng 3 năm 2024

HORTEX VIETNAM 2024 đã trải qua 5 kỳ tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện thương mại quốc tế này luôn được lựa chọn là điểm đến kinh doanh tin cậy và hiệu quả nhất của ngành Rau, Hoa, Quả Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Bài viết nổi bật

Hàn Quốc giành ngôi Vô địch Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á – Thái Bình Dương năm 2024

Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024 do Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức từ ngày 29/2 - 2/3 đã thành công tốt đẹp. Chung cuộc, Ngôi vô địch đã thuộc về đội NewTrend của Đại học Quốc gia Seoul. Đội tuyển sudo (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) là đội có thứ hạng cao nhất của Việt Nam.

Đội SUDO là đội tuyển xuất sắc giải được bài đầu tiên tại The 2024 ICPC Asian Pacific Championship

Sáng ngày 2/3, 65 đội tuyển với 250 sinh viên đã chính thức tranh tài tại Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024. Đội tuyển SUDO của trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã xuất sắc giải được bài đầu tiên vào phút thứ 11.

Tham gia workshop: Quan hệ báo chí và người phát ngôn chỉ với 20% học phí

Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Công ty Kết nối Giá trị Việt Nam (VVC) tài trợ 80% học phí cho chuỗi...