Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuVỏ nhựa ABS dòng 1556 bảo vệ mạch in và các thiết...

Vỏ nhựa ABS dòng 1556 bảo vệ mạch in và các thiết bị điện tử

Trong phòng làm việc, hoặc trong nhà máy, tại gia đình bạn đều có các hạng mục phải sử dụng các bảng mạch in hay thiết bị điện tử. Chúng bao gồm các kiểu dáng khác nhau và cần được bao bọc để bảo vệ, đảm bảo an toàn, độ bền khi sử dụng, đặc biệt trong môi trường khắc nghiệt.

• Chọn vỏ bọc nào phù hợp môi trường khắc nghiệt của ngành công nghiệp điện tử

Hammond Manufacturing đã hướng đến việc này bằng việc cho ra đời Vỏ dòng 1556 được đúc bằng nhựa ABS chống cháy và lý tưởng để làm vỏ bảng mạch in và nhiều loại thiết bị điện tử. Sản phẩm có sẵn màu đen, trắng hoặc xám nhạt. Đặc biệt, dòng 1556 có các cạnh tròn hiện đại và 14 kích cỡ để lựa chọn, bao gồm cả tùy chọn giữa hình chữ nhật và hình vuông.

Vỏ nhựa ABS dòng 1556

Vỏ dòng 1556 có thể được gắn theo ba cách khác nhau. Các chân gắn tùy chọn, được cung cấp theo gói bốn chân, có thể được lắp đặt hướng ra ngoài để gắn lên tường chịu lực cao hoặc bên trong các khe chân đúc sẵn ở mặt sau của vỏ để gắn vào tường phẳng. Chân cao su dính được bao gồm giúp ngăn chặn chuyển động không mong muốn khi gắn trên bàn làm việc.

Tấm nhôm bên trong có sẵn cho tất cả các kích cỡ. Nắp vỏ được cố định bằng bốn vít Plastite tự tháo vào các trụ vít đúc sẵn.

Để chọn được mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, truy cập https://www.digikey.com/en/product-highlight/h/hammond/1556-series

Minh Trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Chọn máy quét hay rèm ánh sáng để bảo vệ con người và máy móc trong môi trường công nghiệp?

Bài viết này bắt đầu bằng việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm chọn máy quét và thời điểm chọn rèm sáng. Sau đó, nó trình bày các tiêu chí lựa chọn quan trọng để sử dụng máy quét và xem xét các máy quét laser an toàn tiêu biểu của một số hãng.

Cần xây dựng Luật về Hội nghề nghiệp để đạt hiệu quả trong các hội, ngành

Chủ tịch VAA đề nghị nên xây dựng được Luật về hội nghề nghiệp, chính thức quy định trong Luật là các hội nghề nghiệp được đào tạo, sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề thì sẽ có căn cứ pháp lý để các Hội triển khai hoạt động này và cũng là để chúng ta hội nhập quốc tế.

Định hướng một tương lai xanh với năng lượng hydro

Các giải pháp kiểm soát hydro một cách đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả là rất quan trọng. Điều này không chỉ cần thiết cho sự thành công của các trung tâm hydro mà còn cho cả việc phổ biến và áp dụng rộng rãi công nghệ hydro trong tương lai.

Sản phẩm liên quan

Tội phạm mạng xem Thế vận hội là mục tiêu lớn

Thế vận hội (Olympics) 2024 sẽ bắt đầu vào cuối tháng này tại Paris. Theo phân tích mới của đội ngũ FortiGuard Labs dựa trên thông tin tình báo về mối đe dọa do FortiRecon cung cấp, Thế vận hội năm nay đã trở thành mục tiêu của số đông tội phạm mạng trên toàn thế giới.

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đang là nhóm hàng nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam.

Việt Nam có tầm nhìn rõ ràng cho ngành công nghiệp bán dẫn

Mục tiêu chuyến thăm thể hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam trong việc hỗ trợ ngành, bao gồm cơ sở hạ tầng, khuyến khích chính sách và phát triển nhân tài.

Hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo qua Daklak Innovation Hub

Daklak Innovation Hub là trung tâm khởi nghiệp sáng tạo đầu tiên tại Đắk Lắk, một dự án cộng đồng, được thành lập với mục tiêu thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế tri thức tại địa phương.

Điểm chuẩn dự báo cao nhất năm 2024 của ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục thuộc về lĩnh vực CNTT

Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố dự báo điểm chuẩn tuyển sinh theo điểm thi Đánh giá tư duy (TSA) và...