Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuVỏ nhựa ABS dòng 1556 bảo vệ mạch in và các thiết...

Vỏ nhựa ABS dòng 1556 bảo vệ mạch in và các thiết bị điện tử

Trong phòng làm việc, hoặc trong nhà máy, tại gia đình bạn đều có các hạng mục phải sử dụng các bảng mạch in hay thiết bị điện tử. Chúng bao gồm các kiểu dáng khác nhau và cần được bao bọc để bảo vệ, đảm bảo an toàn, độ bền khi sử dụng, đặc biệt trong môi trường khắc nghiệt.

• Chọn vỏ bọc nào phù hợp môi trường khắc nghiệt của ngành công nghiệp điện tử

Hammond Manufacturing đã hướng đến việc này bằng việc cho ra đời Vỏ dòng 1556 được đúc bằng nhựa ABS chống cháy và lý tưởng để làm vỏ bảng mạch in và nhiều loại thiết bị điện tử. Sản phẩm có sẵn màu đen, trắng hoặc xám nhạt. Đặc biệt, dòng 1556 có các cạnh tròn hiện đại và 14 kích cỡ để lựa chọn, bao gồm cả tùy chọn giữa hình chữ nhật và hình vuông.

Vỏ nhựa ABS dòng 1556

Vỏ dòng 1556 có thể được gắn theo ba cách khác nhau. Các chân gắn tùy chọn, được cung cấp theo gói bốn chân, có thể được lắp đặt hướng ra ngoài để gắn lên tường chịu lực cao hoặc bên trong các khe chân đúc sẵn ở mặt sau của vỏ để gắn vào tường phẳng. Chân cao su dính được bao gồm giúp ngăn chặn chuyển động không mong muốn khi gắn trên bàn làm việc.

Tấm nhôm bên trong có sẵn cho tất cả các kích cỡ. Nắp vỏ được cố định bằng bốn vít Plastite tự tháo vào các trụ vít đúc sẵn.

Để chọn được mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, truy cập https://www.digikey.com/en/product-highlight/h/hammond/1556-series

Minh Trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Hàn Quốc giành ngôi Vô địch Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á – Thái Bình Dương năm 2024

Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024 do Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức từ ngày 29/2 - 2/3 đã thành công tốt đẹp. Chung cuộc, Ngôi vô địch đã thuộc về đội NewTrend của Đại học Quốc gia Seoul. Đội tuyển sudo (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) là đội có thứ hạng cao nhất của Việt Nam.

Đội SUDO là đội tuyển xuất sắc giải được bài đầu tiên tại The 2024 ICPC Asian Pacific Championship

Sáng ngày 2/3, 65 đội tuyển với 250 sinh viên đã chính thức tranh tài tại Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024. Đội tuyển SUDO của trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã xuất sắc giải được bài đầu tiên vào phút thứ 11.

Tham gia workshop: Quan hệ báo chí và người phát ngôn chỉ với 20% học phí

Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Công ty Kết nối Giá trị Việt Nam (VVC) tài trợ 80% học phí cho chuỗi...

Sản phẩm liên quan

Đại học Công nghệ Thông tin chi 10 tỷ đồng để sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100

NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload, cung cấp mật độ tính toán, hiệu suất và tính linh hoạt chưa từng có trong hệ thống AI 5 petaFLOPS đầu tiên trên thế giới.

ProPak Vietnam 2024 được tổ chức từ ngày 3-5/4/2024

ProPak Vietnam 2024 hứa hẹn đem đến cơ hội giao thương tiềm năng cho ngành xử lý, chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam, sát cánh cùng doanh nghiệp tăng trưởng, giành lợi thế cạnh tranh lâu dài thông qua các công nghệ đóng gói thông minh.

Mỹ đặt mục tiêu sản xuất 20% chip hàng đầu vào năm 2030

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Gina Raimondo cho biết, Hoa Kỳ sẽ sản xuất 20% chip tiên tiến của thế giới vào năm 2030. Điều này thực hiện nhờ chuỗi cung ứng nguyên liệu được củng cố, và các công nghệ mới được nghiên cứu.

IIP tăng 5,7% trong 2 tháng đầu năm

2 tháng đầu năm 2024, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tăng 5,7% so với cùng kỳ năm trước.

Lỗ hổng mã nguồn mở tăng hơn 50% trong năm 2023

Báo cáo “Phân tích rủi ro và an ninh nguồn mở” (OSSRA) mới được Trung tâm Nghiên cứu an ninh mạng Synopsys (CyRC) công bố cho thấy ngành phần cứng máy tính và chất bán dẫn chứa nhiều lỗ hổng nguồn mở nhất, có rủi ro cao, tiếp theo là sản xuất, công nghiệp và robotics.