Trang chủ Doanh nghiệp - Sản phẩm Sản phẩm, giải pháp Vinh danh Biển Bạc tại Lễ trao giải thưởng Thành phố thông...

Vinh danh Biển Bạc tại Lễ trao giải thưởng Thành phố thông minh

Giải pháp camera giám sát, phát hiện, xử lý vi phạm giao thông và quản lý an ninh trật tự bằng hình ảnh – STM01 của Công ty CP Biển Bạc vừa vinh dự đạt giải thưởng Thành phố thông minh thuộc hạng mục Giao thông thông minh.

Lễ trao “Giải thưởng Thành phố thông minh 2020” lần thứ nhất do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (Vinasa) tổ chức đã diễn ra tối ngày 24/11 tại Hà Nội.

Đại diện công ty CP Biển Bạc vinh dự lên nhận giải thưởng Thành phố thông minh hạng mục Giao thông thông minh

STM01 đóng vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển giao thông thông minh góp phần giảm vi phạm, giảm tai nạn, nâng cao ý thức của người dân. Giải pháp đã được ứng dụng tại gần 20 tỉnh thành phố trên cả nước, mang lại hiệu quả tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Với những thành quả và nỗ lực của đơn vị trong hành trình đưa công nghệ an ninh giám sát hiện đại ứng dụng tại Việt Nam, Biển Bạc đã góp phần thúc đẩy sự phát triển khoa học công nghệ thời đại 4.0.

Tham khảo giải pháp STM01: https://youtu.be/p5DBnuDm9Og

 

Thanh Nga

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

DAT SOLAR chính thức phân phối đèn năng lượng mặt trời SOKOYO

DAT Solar đã hợp tác chiến lược cùng Sokoyo, chính thức cung cấp ra thị trường giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời

Mở khoá Face ID bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

Apple đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho phép người dùng các thiết bị từ iPhone X trở lên có thể mở khóa điện thoại của họ bằng Face ID ngay cả khi họ đang đeo khẩu trang.

Tầm quan trọng của máy học

Ngày nay, công nghệ máy học (Machine learning) đang liên tục mở rộng và được triển khai trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Tại sao chúng ta cần theo dõi và kiểm soát độ ẩm tương đối?

Bạn có bao giờ bạn tự hỏi độ ẩm là gì mà lại ảnh hưởng nhiều đến đời sống như vậy?. Làm thế nào chúng ta có thể đo được độ ẩm và bằng cách nào để chúng ta tăng giảm được độ ẩm.

Lưới điện có nên được định hướng dữ liệu như Interner?

Khi nguồn cung năng lượng tái tạo dồi dào lại không phải lúc mà nhu cầu điện năng của chúng ta đạt đỉnh. Do đó, nếu hệ thống điện có thể nắm được những thông tin thời gian thực về việc sử dụng điện năng có thể thay đổi cách mà chúng ta sử dụng điện.

Bài viết nổi bật

INDECO – Công ty TNHH Hệ thống Công nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2, nhà 4B, khách sạn Kim Liên, Số 7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Tel: (04) 3577 2551   /   Fax:...

Mạng cảm biến không dây ảnh hưởng thế nào đến IoT thế giới – Phần 2: Công nghệ mạng không dây

IoT tuy không còn mới ở Việt nam nhưng xu hướng này mới chỉ được coi là ở giai đoạn sơ khai, còn rất...

Tự động hóa dân dụng

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro Thứ tư, 09 Tháng 9 2015 12:27 Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-ProTrung tâm...