Trang chủ Đổi mới công nghệ Chuyển đổi số Viindoo EOS - Giải pháp cho doanh nghiệp Việt trong chuyển đổi...

Viindoo EOS – Giải pháp cho doanh nghiệp Việt trong chuyển đổi số

Viindoo là công ty công nghệ với tầm nhìn tạo ra hệ sinh thái quản trị doanh nghiệp và phân phối dưới dạng dịch vụ bằng công nghệ điện toán đám mây. Các giải pháp từ Viindoo như: bộ phần mềm tích hợp không giới hạn, ERP (hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), CRM (quản lý quan hệ khách hàng), thương mại điện tử, IoT, máy học và trí tuệ nhân tạo.

Viindoo EOS là hệ điều hành doanh nghiệp toàn diện với khả năng liên kết xuyên suốt các bộ phận, đáp ứng mọi nghiệp vụ, nâng tầm doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số.

Viindoo EOS là hệ điều hành doanh nghiệp toàn diện với khả năng liên kết xuyên suốt các bộ phận, đáp ứng mọi nghiệp vụ, nâng tầm doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Ngoài các tính năng cơ bản như: kế toán, bán hàng, mua hàng, nhân sự, quản lý dự án,… Viindoo EOS còn có các tính năng giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng như: thương mại điện tử, bán hàng đa kênh tích hợp…, giải pháp Viindoo EOS được thiết kế với cấu trúc dạng block, giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay từ khi còn sơ khai là lựa chọn tối ưu.

Giải pháp Viindoo EOS dành cho mọi doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề khác nhau. Đại diện công ty công nghệ Viindoo phân tích, đối với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, có thể bắt đầu chuyển đổi số với những tính năng có sẵn, đơn giản, giải quyết công việc hàng ngày. Đối với doanh nghiệp quy mô lớn, có những yêu cầu riêng biệt, Viindoo EOS phát triển thêm các tính năng đặc thù theo yêu cầu của doanh nghiệp và lắp ghép vào hệ thống để tăng tính hoàn thiện.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu tăng doanh thu và tối ưu trải nghiệm mua hàng, giải pháp Viindoo EOS mang tới cho doanh nghiệp khả năng: lưu giữ và phân tích thông tin khách hàng, lịch sử và hành vi của khách hàng; xây dựng nên 1 hồ sơ công nghệ số duy nhất. Điều này sẽ tạo nguồn liệu cho doanh nghiệp đề ra chiến lược phù hợp với nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Giải pháp của Viindoo EOS tích hợp các tương tác lại với nhau, mang tới một trải nghiệm khách hàng liền mạch, xuyên suốt; hỗ trợ doanh nghiệp chốt đơn và tăng doanh thu. Với nhiều lợi thế, Viindoo EOS là một trong những lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp Việt khi tìm kiếm bạn đồng hành cho quá trình chuyển đổi số.

Hà An

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Tại sao chuyển đổi số lại quan trọng?

Trong thời đại internet bùng nổ, “chuyển đổi số” là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức ngày nay.

Mở khóa học đào tạo nhân lực chuyển đổi số

Khóa học đào tạo chuyển đổi số góp phần nâng cao nhận thức và ứng dụng chuyển đổi số đối với cơ sở đào tạo, cơ quan quản lý, doanh nghiệp,…

Blockchain – công nghệ duy nhất hiện nay có thể đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu

Blockchain là công nghệ duy nhất hiện nay có thể đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu. Do đó, Blockchian là công cụ đắc lực cho chuyển đổi số

IoT Gateway – Chìa khóa kết nối cả thế giới

IoT ngày càng phát triển, các doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức trong việc tích hợp vô số thiết bị và giao thức, nhiều thiết bị với các yêu cầu về sức mạnh và kết nối khác nhau

5 cách công nghệ thay đổi cuộc sống

Ngày nay, công nghệ mới không chỉ góp phần làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn mà thực tế còn làm thay đổi cách chúng ta sống.

Bài viết nổi bật

INDECO – Công ty TNHH Hệ thống Công nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2, nhà 4B, khách sạn Kim Liên, Số 7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Tel: (04) 3577 2551   /   Fax:...

Mạng cảm biến không dây ảnh hưởng thế nào đến IoT thế giới – Phần 2: Công nghệ mạng không dây

IoT tuy không còn mới ở Việt nam nhưng xu hướng này mới chỉ được coi là ở giai đoạn sơ khai, còn rất...

Tự động hóa dân dụng

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro Thứ tư, 09 Tháng 9 2015 12:27 Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-ProTrung tâm...