Trang chủSự kiệnHoạt động HộiVAA ký kết các MOU tại Tuần lễ kết nối khoa học...

VAA ký kết các MOU tại Tuần lễ kết nối khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Sáng ngày 16/11, tại Hà Nội, trong khuôn khổ “Tuần lễ kết nối, giới thiệu sản phẩm ứng dụng khoa học & công nghệ và đổi mới sáng tạo” Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách khoa Hà Nội (BK FUND), Công ty TNHH Kết nối Giá trị Việt Nam đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU).

Ký kết giữa VAA và BK FUND

Theo nội dung hợp tác, hai bên cam kết trở thành đối tác chiến lược của nhau vì lợi ích đôi bên và cùng phát triển thành công, lâu dài.

Hai bên cam kết hỗ trợ cho nhau các nguồn lực trong khả năng để có thể giúp cho công tác phát triển quản trị, cố vấn chiến lược và kết nối nguồn lực, cụ thể: Thúc đẩy cơ hội hợp tác trong lĩnh vực Tự động hóa đối với Mạng lưới Cựu sinh viên Bách khoa Hà Nội; Thúc đẩy cơ hội gọi vốn, đầu tư từ Quỹ đối với các hội viên; Thúc đẩy kết nối hợp tác và giới thiệu thành viên nhằm nhanh chóng phát triển quy mô Hội và Mạng lưới Cựu sinh viên.

Ký kết VAA và Công ty TNHH Kết nối Giá trị Việt Nam

Cùng thời điểm, VAA đã ký Biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Kết nối Giá trị Việt Nam. Hai bên thống nhất ký kết Hợp đồng hợp tác sản xuất chương trình Talkshow Techcoffee. Chương trình talkshow Techcoffee là chương trình được VAA bảo trợ thực hiện từ năm 2021. Công ty TNHH Kết nối Giá trị Việt Nam là đơn vị đồng hành sản xuất chương trình kể từ tháng 11/2023. Với sự hợp tác này, VAA kỳ vọng sẽ thúc đẩy Chương trình Cà phê công nghệ và các hoạt động của Sàn giao dịch công nghệ Tự động hóa trở nên hiệu quả hơn.

VAA và Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách khoa Hà Nội (BK FUND) ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Ảnh ĐP

VAA ký Biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Kết nối Giá trị Việt Nam. Ảnh ĐP

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các bên nhằm cùng nhau phối hợp thường xuyên, lâu dài và bền vững các hoạt động, trên cơ sở phát huy chức năng của mỗi bên và huy động các nguồn lực để thực hiện có hiệu quả công tác phát triển kinh doanh các hội viên và lợi ích của các bên liên quan. MOU thúc đẩy các hoạt động nhằm mang lại hiểu quả cao cho các bên liên quan.

Đỗ Phương

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Thiết bị giám sát, điều khiển từ xa không dây kích thước nhỏ 2,4 GHz FH hiệu quả trong công nghiệp

Để nâng cao hiệu quả điều khiển từ xa trong các ứng dụng công nghiệp, tháng 12 năm 2021, Circuit Design, Inc.- nhà cung cấp hàng đầu các module vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản đã ra mắt bộ đầu vào KST2.4S và bồ đầu ra KSR2.4 cho ứng dụng điều khiển công nghiệp với tín hiệu vào/ra là tín hiệu mức High/Low.

Hải Anh JSC đầu tư cho ngành Công nghiệp Năng lượng công nghệ cao

Thành lập Trung tâm nghiên cứu, sản xuất công nghệ cao NOVA Energy là bước đi tiếp theo trong lộ trình phát triển bền vững của Công ty Hải Anh JSC.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Ngày hội Tự động hóa TP.HCM: Chuyển đổi số hướng đến phát triển bền vững

“Ngày hội Tự động hóa thành phố Hồ Chí Minh” diễn ra từ ngày 15 – 17/11/2023 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ “Triển lãm Quốc tế máy móc, thiết bị, công nghệ và sản phẩm công nghiệp - VINAMAC EXPO 2023”.

Ngày hội Tự động hóa 2023: Kết nối cộng đồng phát triển công nghệ tự động hoá

Ngày hội Tự động hóa Thành phố Hồ Chí Minh là hoạt động thường niên, là sự kiện quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp và đặc biệt là các hội viên Hội Tự động hóa TP.HCM và các tỉnh lân cận. HAuA 2023 sẽ quy tụ các doanh nghiệp, tổ chức ngành Tự động hóa TP.HCM, các cơ sở đào tạo,… là nơi giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm kết nối các doanh nghiệp với nhau.

Bài viết nổi bật

UAV hiện đại trong xung đột quân sự và xu hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại trong khí tài quân sự, các nhà phát triển UAV của Nga đang tập trung thực hiện nhiều dự án với định hướng cho UAV: bốn cánh; nhiều cánh quạt; trực thăng; và một số thiết kế mà thoạt nhìn khá lạ mắt.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.