Trang chủBản tin công nghiệpTriển lãm METALEX Vietnam phải hủy vì Covid-19

Triển lãm METALEX Vietnam phải hủy vì Covid-19

Ban Tổ chức Triển lãm METALEX Vietnam mới đây đã thông báo về việc không tổ chức sự kiện triển lãm như thường niên do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

• Khi các triển lãm công nghệ trên toàn cầu đối mặt với đại dịch Covid-19

Đại diện Công ty Reed Tradex – đơn vị tổ chức sự kiện cho biết, trước khi dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp như hiện tại, công ty đã tin tưởng rằng METALEX Vietnam sẽ diễn ra theo kế hoạch vào tháng 10 năm nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sau khi thảo luận với khách hàng và các bên liên quan, công ty đi đến kết luận rằng lựa chọn tốt nhất là tập trung vào việc tối đa hóa các cơ hội kinh doanh thông qua METALEX Vietnam 2022.

“Chúng tôi đã chủ động đưa ra quyết định này vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng. Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, cũng như nhân viên của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cũng luôn theo sát những hướng dẫn chuyên môn của chính phủ và các cơ quan y tế công cộng”. Ông Vũ Trọng Tài, Tổng Giám đốc Reed Tradex Vietnam LLC cho biết.

Ông Tài còn cho biết, trước những diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19 trong hai năm trở lại đây, gần như toàn bộ các triển lãm trong năm đều bị hủy bỏ, việc kết nối giao thương gặp không ít trở ngại. Công ty Reed Tradex phải linh hoạt đưa ra các giải pháp số nhằm đưa doanh nghiệp triển lãm nước ngoài tới gần hơn với cộng đồng sản xuất Việt Nam, cũng như góp phần thúc đẩy nhà sản xuất nội địa số hóa nhà máy.

Với nỗ lực của Reed Tradex, doanh nghiệp Việt Nam được hỗ trợ kết nối với các công ty cung cấp máy móc và giải pháp trực tuyến. Ảnh Reed Tradex Việt Nam

Trong quý 3 năm 2020, Reed Tradex kết hợp cùng Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO) tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức thành công chuỗi triển lãm trực tuyến METALEX Vietnam & Supporting Industry Show. Cuối năm 2020, Reed Tradex Vietnam kết hợp cùng Reed Exhibition China và Reed Exhibition Korea tổ chức sự kiện triển lãm trực tuyến về công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, kết nối các doanh nghiệp điện tử khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đầu năm 2021, Reed Tradex phối hợp cùng hiệp hội các doanh nghiệp giấy carton Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam tổ chức sự kiện hội thảo và kết nối trực tuyến các khách hàng doanh nghiệp trong ngành sản xuất giấy bao bì carton từ ba quốc gia trên, sắp xếp hàng trăm cuộc đàm phán thương mại cho khách hàng.

Tháng 9 này, Reed Tradex  tiếp tục phối hợp với JETRO tại Hà Nội để tổ chức sự kiện Vietnam Manufacturing Expo & Vietnam-Japan Supporting Industries Exhibition từ ngày 15-17/09 trên nền tảng số. Ngoài ra, dự kiến, vào tháng 11/2021, sẽ có sự kiện triển lãm trực tuyến NEPCON Vietnam dành cho các khách hàng là doanh nghiệp điện tử.

Bảo Hà

METALEX Vietnam 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 06 – 08 tháng 10 năm 2022 tại SECC, Thành phố Hồ Chí Minh, với các sự kiện kết nối kinh doanh chuyên sâu, trưng bày máy móc, kiến tạo kết nối mới, tọa đàm công nghệ và nhiều hoạt động khác nhằm đảm bảo các nhà triển lãm của chúng tôi có thể gặp gỡ khách hàng, thúc đẩy kinh doanh thành công và phục hồi mạnh mẽ.

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Thí sinh đạt 27 điểm trở lên sẽ được xét tuyển bổ sung

Bộ GD và ĐT cho biết đã thống nhất với một số trường đại học lớn xét tuyển bổ sung với các thí sinh đạt 27 điểm thực trở lên (tính tổng 3 môn, chưa cộng điểm ưu tiên) nhưng không trúng tuyển nguyện vọng nào cho đợt xét tuyển vừa rồi.

TMĐT: Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận thành công thị trường thế giới

TMĐT giúp người tiêu dùng thông qua internet để mua sắm tại các thị trường quốc tế và trở thành “người tiêu dùng toàn cầu”

26 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia giao lưu, kết nối với doanh nghiệp Việt Nam

Để góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác chất lượng, tiềm năng. Chương trình Kết nối doanh nghiệp trực tuyến 2021 sẽ là cơ hội giao lưu, kết nối, thiết lập mối quan hệ đối tác mới giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản.

Hà Nội áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg và một số biện pháp cao hơn từ 6h ngày 21/9

Tối 20-9, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.

Bộ Y tế cho phép rút ngắn khoảng cách tiêm 2 mũi vắc xin AstraZeneca

Ngày 20/9, Bộ Y tế có công văn thông báo cho phép các địa phương tự quyết định việc rút ngắn khoảng cách tiêm 2 mũi vắc xin AstraZeneca, thay vì quy định từ 8 -12 tuần sau khi tiêm mũi 1 như hướng dẫn của Bộ trước đây.

Bài viết nổi bật

Thí sinh đạt 27 điểm trở lên sẽ được xét tuyển bổ sung

Bộ GD và ĐT cho biết đã thống nhất với một số trường đại học lớn xét tuyển bổ sung với các thí sinh đạt 27 điểm thực trở lên (tính tổng 3 môn, chưa cộng điểm ưu tiên) nhưng không trúng tuyển nguyện vọng nào cho đợt xét tuyển vừa rồi.

Dũng cảm để chọn một hệ thống điện mà tỉ lệ nguồn năng lượng sạch lớn hơn

Dự thảo Tờ trình Đề án Quy hoạch điện VIII sửa đổi sau khi được Bộ Công Thương trình lấy ý kiến đóng góp (ngày 30/8/2021) đã tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trong giới doanh nghiệp, nhà khoa học cũng như các nhà quản lý trong những ngày qua. Vấn đề quan tâm là cơ cấu nguồn điện đến 2030, 2045, điểm nhấn là quy hoạch tăng thêm khoảng 3.000MW điện than và giảm khoảng 8.000 MW điện tái tạo vào năm 2030.

Hà Nội áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg và một số biện pháp cao hơn từ 6h ngày 21/9

Tối 20-9, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.