Trang chủKết nốiLịch sự kiệnTriển lãm GEIMS Việt Nam sẽ mang đến giải pháp toàn diện...

Triển lãm GEIMS Việt Nam sẽ mang đến giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp sản xuất điện tử

Ngày 18/6, trong khuôn khổ Hội nghị Chuyên ngành Thương mại Xuất khẩu 2024 với chủ đề “Hiện tại và tương lai của ngành B2B Sourcing – Giải pháp thăng hạng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu”, Global Sources đã công bố về Triển lãm Quốc tế Linh kiện Điện tử và Sản xuất Thông minh Việt Nam (GEIMS Việt Nam).

Hội nghị Chuyên ngành Thương mại Xuất khẩu 2024 với chủ đề “Hiện tại và tương lai của ngành B2B Sourcing – Giải pháp thăng hạng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu.”

GEIMS Việt Nam dự kiến sẽ ​​diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 11 năm 2024, tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với diện tích trưng bày hơn 10.000 mét vuông, GEIMS Việt Nam dự kiến thu hút hơn 200 nhà trưng bày đến từ hơn 10 quốc gia và khu vực, bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc Trung Hoa, ASEAN, Châu Âu, Hoa Kỳ, và nhiều khu vực khác. Với sự tham gia của khoảng 10.000 khách thương mại, GEIMS Việt Nam hứa hẹn là một sự kiện quan trọng dành cho các chuyên gia trong ngành, và là điểm đến mới để cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất cũng như thúc đẩy các kết nối quan trọng trong ngành sản xuất điện tử.

GEIMS Việt Nam sẽ mang đến giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp sản xuất điện tử của Việt Nam trong các lĩnh vực như điện tử tiêu dùng, năng lượng mới, nhà thông minh, thiết bị y tế, ô tô và nhiều ngành nghề khác. Người tham dự có thể khám phá nhiều loại sản phẩm và dịch vụ thiết yếu, bao gồm linh kiện điện tử, bộ dây điện, PCBA, thiết bị lắp ráp và thử nghiệm, khuôn đúc/ép, cơ khí chính xác, và công nghệ năng lượng mới.

Ông Wilson Wu, Phó Chủ tịch Global Sources cho biết: “GEIMS Việt Nam là một bước ngoặt quan trọng đối với Global Sources trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất điện tử tại Việt Nam. Triển lãm cung cấp giải pháp toàn diện về linh kiện điện tử nhằm củng cố vị thế của Việt Nam với vai trò là trung tâm sản xuất điện tử của thế giới.”

Wilson Wu, Phó Chủ tịch Global Sources chia sẻ tại sự kiện.

Hợp tác chiến lược với nhiều đối tác thúc đẩy sản xuất điện tử tại Việt Nam

Cũng tại sự kiện ra mắt GEIMS Việt Nam, Global Sources đã ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Global Sources và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam khẳng định quan hệ đối tác chiến lược mới cho GEIMS Việt Nam nhằm thúc đẩy sản xuất điện tử tại Việt Nam.

Global Sources và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược tổ chức Triển lãm

Thông qua Biên bản ghi nhớ này, Global Sources và VEIA sẽ hợp tác chặt chẽ, tận dụng tối đa chuyên môn, nguồn lực và mạng lưới kết nối của cả hai bên để xây dựng một nền tảng toàn diện, giúp các doanh nghiệp địa phương tiếp cận công nghệ tiên tiến, linh kiện chất lượng cao và cơ hội kinh doanh mới.

Bên cạnh đó, Global Sources còn ký kết với BW Industrial Development JSC và Sunrise Big Data (Vietnam), khẳng định vai trò đối tác chiến lược cho triển lãm GEIMS Việt Nam.

Hương Duyên

Hội nghị Chuyên ngành Thương mại Xuất khẩu 2024 với chủ đề “Hiện tại và tương lai của ngành B2B Sourcing – Giải pháp thăng hạng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu” đã tập trung vào các chủ đề chính:

– Xu hướng tìm nguồn cung ứng quốc tế và chiến lược tiếp thị xuất khẩu
– Cơ hội bứt phá cho ngành Điện tử Việt Nam
Giải pháp toàn diện cho ngành sản xuất điện tử tại Việt Nam – Triển lãm Quốc tế Linh kiện Điện tử và Sản xuất Thông minh – Việt Nam (GEIMS Việt Nam)
– Nắm bắt cơ hội “Trung Quốc +1” để bứt phá trong chuỗi cung ứng toàn cầu
– Câu chuyện thành công: Xây dựng nhà máy EMS có vốn đầu tư Trung Quốc tại Việt Nam

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Những phát hiện đột phá từ phân tích dữ liệu đo lường dược phẩm

Phần mềm chuyên dụng thế hệ mới đang giúp các nhà sản xuất dược phẩm thu thập, theo dõi và giám sát tất cả dữ liệu để khai thác toàn bộ giá trị của phân tích.

Bền vững hơn với cam kết vận hành cáp từ igus® lên đến 4 năm

igus® cung cấp hơn 1.350 loại cáp chainflex® linh hoạt từ các tùy chọn chi phí thấp đến cao cấp như bus, động cơ, servo, robot, phản hồi, bộ mã hóa hay cáp phân giải. Ngoài ra, cáp chainflex® có thể chống lại nhiều điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ và xử lý mọi loại chuyển động bao gồm chuyển động ngang, xoắc hoặc tốc độ cao.

Cần có phương pháp đánh giá tiêu chí và lựa chọn các công nghệ ưu tiên cho mục tiêu Net Zero

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Hồng Thái nhấn mạnh rằng, việc đạt phát thải ròng bằng 0 không chỉ là mục tiêu môi trường mà còn gắn liền với phát triển đất nước bền vững, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn và kinh tế số. Ông khẳng định, để đạt được mục tiêu này cần sự tham gia của các bộ, ngành.

Thế hệ TV mới, màn hình 4K QLED của Xiaomi sống động, giá chỉ từ 7,5 triệu đồng

Xiaomi vừa cho ra mắt 2 dòng sản phẩm gia dụng cao cấp gồm Xiaomi TV A và Xiaomi TV A Pro phiên bản 2025. Ngoài việc sở hữu tấm nền chất lượng cao, thiết kế viền mỏng sang trọng và hiện đại, 2 dòng sản phẩm mới này còn được tích hợp công nghệ âm thanh từ Dolby Atmos và hệ điều hành Google TV giúp tối ưu trải nghiệm nghe nhìn của mọi thành viên gia đình.

Trường ĐH Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh giành giải Nhất cuộc thi MECA 2024

MECA 2024 là một sân chơi trí tuệ dành cho các sinh viên đam mê công nghệ và kỹ thuật, được tổ chức bởi Mitsubishi Electric Việt Nam, với mục tiêu khuyến khích sự sáng tạo, kỹ năng thực hành và tinh thần đồng đội.

Bài viết nổi bật

Chọn máy quét hay rèm ánh sáng để bảo vệ con người và máy móc trong môi trường công nghiệp?

Bài viết này bắt đầu bằng việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm chọn máy quét và thời điểm chọn rèm sáng. Sau đó, nó trình bày các tiêu chí lựa chọn quan trọng để sử dụng máy quét và xem xét các máy quét laser an toàn tiêu biểu của một số hãng.

Cần xây dựng Luật về Hội nghề nghiệp để đạt hiệu quả trong các hội, ngành

Chủ tịch VAA đề nghị nên xây dựng được Luật về hội nghề nghiệp, chính thức quy định trong Luật là các hội nghề nghiệp được đào tạo, sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề thì sẽ có căn cứ pháp lý để các Hội triển khai hoạt động này và cũng là để chúng ta hội nhập quốc tế.

Định hướng một tương lai xanh với năng lượng hydro

Các giải pháp kiểm soát hydro một cách đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả là rất quan trọng. Điều này không chỉ cần thiết cho sự thành công của các trung tâm hydro mà còn cho cả việc phổ biến và áp dụng rộng rãi công nghệ hydro trong tương lai.