Trang chủBản tin công nghiệpTriển lãm ELECS 2023 tạo cơ hội giao thương hữu ích cho...

Triển lãm ELECS 2023 tạo cơ hội giao thương hữu ích cho lĩnh vực Điện và Năng lượng

Sáng 17/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc “Triển lãm Điện và Năng lượng” (ELECS 2023). Triển lãm là nơi để doanh nghiệp tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng sản xuất kinh doanh tạo giá trị, đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành Điện và Năng lượng.

ELECS 2023 được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội các Nhà sản xuất điện Hàn Quốc (KOEMA), Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO), Công ty Tổ chức Triển lãm COEX của Hàn Quốc và Công ty VIETFAIR của Việt Nam.

ELECS 2023 có quy mô 250 gian hàng với sự góp mặt của các doanh nghiệp tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, công nghệ thuộc lĩnh vực: Thiết bị phát điện, thiết bị năng lượng tái tạo mới, thiết bị phân phối và truyền tải điện. Hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế như LS Electric, KEPCO, KEPCO KDN, Viện Nghiên cứu Kinh tế Hàn Quốc (KERI), Woon Young, YongSung Electric, DK Corporation, G-TOPS, Genad System, K-Solarplaza, Kiwon Solutec, NauMade, Osemco, Surgefree, Surgetec, Dong Yang EEC, Wonseok Hi-Tech, Elecnova Việt Nam, Cát Vạn Lợi, Sunhouse, Ngãi Cầu, Phúc Huy Hoàng,… đã tham gia.

Triển lãm quy tụ nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, theo thỏa thuận tăng cường hợp tác về năng lượng tái tạo, tiết kiệm điện. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia triển lãm năm nay bày tỏ sự quan tâm đến thị trường Việt Nam, sẵn sàng kết nối, trực tiếp gặp gỡ khách hàng, đối tác tiềm năng để trao đổi công nghệ, hợp tác kinh doanh.

Với mục tiêu xây dựng nền tảng kết nối giao thương chuyên nghiệp, triển lãm ELECS 2023 có khu vực biz-matching (gặp gỡ kết nối giao thương) riêng biệt, hỗ trợ đặt lịch hẹn và tạo điều kiện thuận lợi để người tham gia giao thương.

Song song với triển lãm là các hội thảo, toạ đàm với các chủ đề: Dự án lưới điện siêu nhỏ Energy Valley của KEPCO; Công nghệ đồng đốt amoniac; Dự đoán và phân tích trạng thái lưới điện (G-SPAA); Hệ thống chẩn đoán và phân tích thiết bị trạm biến áp; Quản lý thông minh hiệu suất và tuổi thọ của các cơ sở điện,…. các buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. Tại triển lãm còn có các hoạt động như giới thiệu các hoạt động chính và kế hoạch trong tương lai của EVN; trao đổi về giải pháp khử cacbon cho nhiệt điện đốt than: Công nghệ đồng đốt amoniac của diễn giả Jonghwa Jung; thuyết trình về Giải pháp năng lượng then chốt và Quản lý thông minh hiệu suất và tuổi thọ của các cơ sở điện của các diễn giả tại LS Electric,…

Triển lãm ELECS 2023 mở cửa trong 3 ngày từ 17/5 đến 19/5 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Đỗ Phương

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Thực hiện đủ 3 biện pháp để đảm bảo thành công chuyển đổi số giáo dục đại học

Để thực hiện CĐS số thành công cần nâng cao kiến thức kỹ thuật số; tăng cường “Lực lượng đặc nhiệm” về công nghệ thông tin và kỹ thuật số; khảo sát các công nghệ một cách triệt để để áp dụng; tích hợp và khai thác sức mạnh của dữ liệu số; tự động hóa các quy trình.

Thương mại điện tử: Trụ cột góp phần tăng trưởng nền kinh tế số

TMĐT Việt Nam liên tục ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc ở mức 16-30%/năm và dự kiến quy mô thị trường sẽ đạt 20,5 tỷ USD trong năm 2023 này.

Mitsubishi Electric khởi động Chiến dịch nâng cao nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của Hệ thống Tự động hóa nhà máy

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất.

Vinh danh 32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023

32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 bao gồm 07 giải cho 4 đơn vị quản lý đô thị; 01 giải...

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, thí sinh thi bắt buộc môn Ngữ văn, môn Toán và 02 môn thí sinh tự chọn trong số các môn còn lại được học ở lớp 12 (Ngoại ngữ, Lịch sử, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học, Công nghệ).

Bài viết nổi bật

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.

An toàn dữ liệu trong thời đại điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo

Hiện nay, 60% dữ liệu doanh nghiệp trên thế giới được lưu trữ trên đám mây. Chi tiêu của người dùng cuối trên toàn thế giới cho các dịch vụ đám mây công cộng ước tính lên tới 597,3 tỷ USD trong năm 2023