Trang chủBản tin công nghiệpTriển lãm ELECS 2023 tạo cơ hội giao thương hữu ích cho...

Triển lãm ELECS 2023 tạo cơ hội giao thương hữu ích cho lĩnh vực Điện và Năng lượng

Sáng 17/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc “Triển lãm Điện và Năng lượng” (ELECS 2023). Triển lãm là nơi để doanh nghiệp tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng sản xuất kinh doanh tạo giá trị, đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành Điện và Năng lượng.

ELECS 2023 được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội các Nhà sản xuất điện Hàn Quốc (KOEMA), Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO), Công ty Tổ chức Triển lãm COEX của Hàn Quốc và Công ty VIETFAIR của Việt Nam.

ELECS 2023 có quy mô 250 gian hàng với sự góp mặt của các doanh nghiệp tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, công nghệ thuộc lĩnh vực: Thiết bị phát điện, thiết bị năng lượng tái tạo mới, thiết bị phân phối và truyền tải điện. Hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế như LS Electric, KEPCO, KEPCO KDN, Viện Nghiên cứu Kinh tế Hàn Quốc (KERI), Woon Young, YongSung Electric, DK Corporation, G-TOPS, Genad System, K-Solarplaza, Kiwon Solutec, NauMade, Osemco, Surgefree, Surgetec, Dong Yang EEC, Wonseok Hi-Tech, Elecnova Việt Nam, Cát Vạn Lợi, Sunhouse, Ngãi Cầu, Phúc Huy Hoàng,… đã tham gia.

Triển lãm quy tụ nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, theo thỏa thuận tăng cường hợp tác về năng lượng tái tạo, tiết kiệm điện. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia triển lãm năm nay bày tỏ sự quan tâm đến thị trường Việt Nam, sẵn sàng kết nối, trực tiếp gặp gỡ khách hàng, đối tác tiềm năng để trao đổi công nghệ, hợp tác kinh doanh.

Với mục tiêu xây dựng nền tảng kết nối giao thương chuyên nghiệp, triển lãm ELECS 2023 có khu vực biz-matching (gặp gỡ kết nối giao thương) riêng biệt, hỗ trợ đặt lịch hẹn và tạo điều kiện thuận lợi để người tham gia giao thương.

Song song với triển lãm là các hội thảo, toạ đàm với các chủ đề: Dự án lưới điện siêu nhỏ Energy Valley của KEPCO; Công nghệ đồng đốt amoniac; Dự đoán và phân tích trạng thái lưới điện (G-SPAA); Hệ thống chẩn đoán và phân tích thiết bị trạm biến áp; Quản lý thông minh hiệu suất và tuổi thọ của các cơ sở điện,…. các buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. Tại triển lãm còn có các hoạt động như giới thiệu các hoạt động chính và kế hoạch trong tương lai của EVN; trao đổi về giải pháp khử cacbon cho nhiệt điện đốt than: Công nghệ đồng đốt amoniac của diễn giả Jonghwa Jung; thuyết trình về Giải pháp năng lượng then chốt và Quản lý thông minh hiệu suất và tuổi thọ của các cơ sở điện của các diễn giả tại LS Electric,…

Triển lãm ELECS 2023 mở cửa trong 3 ngày từ 17/5 đến 19/5 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Đỗ Phương

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

ICTComm 2023: Cuộc trình diễn quốc tế lớn nhất về Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Triển lãm Quốc tế về Viễn Thông, Công nghệ Thông Tin & Truyền thông - Vietnam ICTComm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 8 - 10/6/2023, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Gắn kết các mục tiêu tăng trưởng xanh, hướng đến phát triển bền vững

Ngày 31/5/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) đồng tổ chức Lễ công bố chương trình xét chọn và trao danh hiệu “Doanh nghiệp Xanh” năm 2023.

Việt Nam sẽ có công nghệ siêu băng thông rộng tốc độ 10 Gb/s

Ngày 31/5/2023, Nokia đã công bố chương trình hợp tác với VNPT để triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10 Gigabit trên giây (10 Gb/s) đầu tiên tại Việt Nam.

Nvidia công bố siêu máy tính mới có thể làm thay đổi tương lai của AI

Nvidia vừa công bố một siêu máy tính mới có thể làm thay đổi tương lai của AI. DGX GH200 siêu máy tính Nvidia ra mắt được trang bị bộ nhớ gấp gần 500 lần so với các hệ thống mà chúng ta quen thuộc hiện nay.

Ngăn ngừa tình trạng lái xe khi có nồng độ cồn: kinh nghiệm từ Nhật Bản

Bên cạnh việc đề cập tới kết quả thử nghiệm sử dụng thiết bị đo nồng độ cồn tại Việt Nam, hội thảo còn giới thiệu các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông tại Việt Nam và các biện pháp ngăn chặn lái xe khi có nồng độ cồn tại Nhật Bản.

Bài viết nổi bật

Tôn vinh các công trình xuất sắc tại Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam

Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam 2022 đã khen thưởng 43 công trình đoạt giải gồm: 4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 15 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. Đồng thời, khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Giải thưởng.

Infineon quyết tâm phát triển chip điện tử tại Việt Nam

Công ty Infineon Technologies AG mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam bằng việc khai trương Văn phòng mới tại Hà Nội với quy mô lớn hơn và thành lập Trung tâm R&D tập trung nghiên cứu chip điện tử.

Từ 1/6 người dân được cấp tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa công bố kế hoạch chính thức cấp phát các đuôi tên miền mới gắn với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và xã hội số. Ba đuôi tên miền mới gồm AI.VN (lĩnh vực trí tuệ nhân tạo), ID.VN (thương hiệu cá nhân trực tuyến), IO.VN (Công nghệ số, nền tảng số) sẽ được mở cho người dân đăng ký sử dụng từ ngày 1/6.