Trang chủBản tin công nghiệpTP.HCM Triển lãm quốc tế Công nghệ, thiết bị điện và Năng...

TP.HCM Triển lãm quốc tế Công nghệ, thiết bị điện và Năng lượng xanh

Chuỗi Triển lãm quốc tế về Công nghệ, thiết bị điện VIETNAM ETE và Sản phẩm tiết kiệm năng lượng, Năng lượng xanh ENERTEC EXPO 2022 do Sở Công Thương TP HCM phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM, diễn ra từ ngày 20-22/7.

Chuỗi triển lãm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần khuyến khích doanh nghiệp sản xuất trong nước đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nghiên cứu sáng tạo những dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng, phát triển nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo. Đồng thời, mang đến cơ hội xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho doanh nghiệp.

Được tổ chức trở lại sau 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19, VIETNAM ETE và ENERTEC EXPO 2022 thu hút hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự, với gần 500 gian hàng trưng bày, giới thiệu thiết bị và hệ thống phát điện; công nghệ và thiết bị điện thông minh; thiết bị điện dân dụng; năng lượng tái tạo và năng lượng xanh; dịch vụ và giải pháp điện.

Tại chuỗi triển lãm, khách tham quan còn có dịp để tìm hiểu các doanh nghiệp trong nước đã đạt các chứng nhận quốc tế về tủ điện, thang máng cáp và giải pháp điện. Điển hình như các sản phẩm tủ điện hạ thế của Công ty Cổ phần Sản xuất Tủ điện VIETPOWER được chứng nhận chất lượng theo chuẩn quốc tế Full Type Test cho các dòng định mức: 2500A – 6300A, theo tiêu chuẩn IEC-61439-2 phiên bản mới nhất 3.0 – 2020-07; chứng nhận Internal Arc theo tiêu chuẩn IEC 61641:2014.

Bà Nguyễn Thu (Công ty VIETPOWER) cho biết, với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, VIETPOWER luôn nỗ lực để củng cố uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin cho khách hàng đối với những sản phẩm. VIETPOWER đang tích cực phấn đấu trong tương lai gần sẽ trở thành nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam, tiến tới thị trường quốc tế.

Trong khuôn khổ VIETNAM ETE và ENERTEC EXPO 2022, Sở Công Thương TP.HCM còn tổ chức hội thảo “Giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”; chương trình “Kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp các nước tham gia triển lãm”.

Khánh Linh – Kiều Khanh

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

TP.HCM đề ra kế hoạch thực hiện chiến lược phát triển KHCN và đổi mới sáng tạo trong 3 năm tới

Đặt vấn đề về nội dung kế hoạch chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong 3 năm tới tại Hội nghị, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã nhận được 16 ý kiến phát biểu trực tiếp từ các đơn vị đến tham dự. Điều này thể hiện sự quan tâm, theo dõi sát sao của các đơn vị dành cho Sở KH&CN cũng như chiến lược phát triển sắp tới.

Triển lãm METALEX Việt Nam 2022 và Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2022 sắp diễn ra tại TP/HCM

Triển lãm METALEX Việt Nam 2022 và Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2022 với chủ đề “Định hình nền sản xuất” sẽ diễn ra từ ngày 6-8/10 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Mitsubishi Electric Việt Nam tổ chức Hội thảo Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp...

Mitsubishi Electric Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo này nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp hỗ trợ tiết kiệm năng lượng tối ưu mang thương hiệu Mitsubishi Electric, tiêu biểu như: Thiết bị phân phối năng lượng hạ thế: MSB Panel - ACB (630-6300Amp), Distribution Panel - MCCB (32-1600Amp) / ELCB (32-800Amp), Control Panel – MCB / RCCB / RCBO / Contactor; Thiết bị giám sát năng lượng hạ thế....

Cạnh tranh kho hàng mùa lễ hội 2022 trước sự bùng nổ của thương mại điện tử

Trong 3 tháng cuối năm 2022, nhu cầu mua sắm thương mại điện tử (TMĐT) dự kiến sẽ làm tăng tỷ lệ lấp đầy nhà kho trong đô thị. Một nhà kho chặng cuối lý tưởng cần dung hòa các yếu tố địa lợi, nhân hòa tương đương với vị trí tốt, gần khu vực đông đúc khách đặt hàng và có sẵn nguồn lao động dồi dào.

Lần đầu tiên Intel tổ chức đại tiệc công nghệ Intel Tech Camp 2022 tại Việt Nam

Intel Tech Camp - sự kiện triển lãm IT và gaming lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc ngày hôm nay (24/9) với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý thu hút hàng nghìn sinh viên, những bạn trẻ yêu thích công nghệ đến tham quan.

Bài viết nổi bật

Để phát triển ngành CNHT, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu doanh nghiệp cần phải mạnh dạn đầu tư

Ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam đã và đang có những bước "chuyển mình" tích cực với khoảng 2.000 doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, linh kiện, trong đó có khoảng 300 doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng đa quốc gia, tạo việc làm cho hơn 600.000 lao động. Ước tính số doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ hiện đã chiếm gần 4,5% tổng số doanh nghiệp của ngành công nghiệp chế biến - chế tạo.

Công nghệ vượt trội của máy nhựa Đài Loan

Ngày 28/9/2022, Hội thảo “Vượt trội với máy nhựa Đài Loan” do Cục Ngoại Thương (BOFT) và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Đây là hội thảo nhằm khuyến khích sản xuất, chế biến nhựa ngày càng bền vững, và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Đài Loan nắm bắt được nhu cầu của thị trường hiện nay.

VAA xác định Sàn Công nghệ TĐH là hoạt động khoa học quan trọng, đóng góp cho chuyển đổi số 

Sáng 27/9, tại Văn phòng Hội Tự động hoá Việt Nam (VAA) đã diễn ra cuộc họp Ban điều hành Sàn Công nghệ Tự động hoá (TĐH). Ông Nguyễn Quân - Chủ tịch VAA chủ trì cuộc họp cùng sự tham gia của ông Dương Nguyên Bình - Phó chủ tịch thường trực VAA, ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ (Bộ KH và CN) cùng các thành viên trong ban điều hành Sàn Công nghệ.