Trang chủBản tin công nghiệpTIMTOS 2023 thu hút hơn 6.200 gian hàng tham gia triển lãm

TIMTOS 2023 thu hút hơn 6.200 gian hàng tham gia triển lãm

Ngày 6/3/2023, tại Đài Bắc (Đài Loan) đã chính thức khai mạc Triển lãm Máy công cụ Quốc tế Đài Bắc năm 2023 (còn gọi là TIMTOS). Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 6/3 đến 11/3.

Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ khai mạc TIMTOS 2023

Chương trình năm nay thu hút hơn 1.000 nhà triển lãm từ 18 quốc gia/khu vực; 6.200 gian hàng tại Trung tâm triển lãm Nangang Đài Bắc.

TIMTOS 2023 không chỉ là sự kiện mang tính biểu tượng cho ngành máy công cụ toàn cầu mà còn là triển lãm thương mại lớn nhất từng được ghi nhận sau khi Đài Loan dỡ bỏ tất cả các biện pháp kiểm soát biên giới kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Sau đại dịch, ngành công nghiệp máy công cụ toàn cầu và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đang thể hiện sự quan tâm đáng kể đến TIMTOS 2023. Theo nhà tổ chức TAITRA, tổng số lượng khách quốc tế đăng ký tham gia triển lãm đã vượt quá 3.000 từ hơn 80 quốc gia/khu vực, đây là một con số ấn tượng, thể hiện sự khích lệ về sự phục hồi của cả ngành công nghiệp máy công cụ và MICE của Đài Loan vào đầu năm 2023. TAITRA dự đoán rằng TIMTOS 2023 sẽ thu hút 50.000 khách tham quan trong và ngoài nước trong sáu ngày triển lãm.

Chủ tịch TAITRA James Huang cho biết: TIMTOS 2023 đang bắt đầu một chương mới cho cộng đồng máy công cụ toàn cầu sau đại dịch Covid-19. Ông Huang cũng bày tỏ sự phấn khích về sự trở lại năng động của những người tham dự quốc tế, bao gồm bốn gian hàng quốc gia (Mỹ, Thụy Sĩ, Đức và Đan Mạch) và các phái đoàn do các hiệp hội ngành ở Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản và Thổ Nhĩ Kỳ dẫn đầu.

Ông James Huang – Chủ tịch TAITRA phát biểu khai mạc

Ông Huang cũng chỉ ra rằng TIMTOS năm nay nêu bật các xu hướng ESG và tác động của chúng đối với quá trình chuyển đổi ngành công nghiệp máy công cụ sang hướng sản xuất hiệu quả hơn, thông minh hơn và bền vững hơn.

Chủ tịch TAMI, Larry Wei cho rằng, năm nay du khách trong và ngoài nước sẽ bị ấn tượng bởi sức sống và khả năng phục hồi của các nhà sản xuất máy công cụ Đài Loan tại TIMTOS 2023. Các nhà sản xuất máy công cụ ngày nay tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon thay vì chỉ giảm chi phí, việc tối ưu hóa thiết bị và dịch vụ, để đạt được mục tiêu không có mạng sẽ là động lực chính cho sự tăng trưởng của các đơn đặt hàng, ông Wei nhấn mạnh.

Các nhà tham dự triển lãm năm nay toàn là những doanh nghiệp lớn trên thế giới như: FFG, TTGroup, HIWIN, PMI, YLM, SHINBU, KAFO, CHMER, Hartford, SOCO, YOU JI, TAKISAWA, YCM, Kao Ming, Victor Taichung, Delta, Siemens, HEIDENHAIN, TRUMPF, FANUC, igus, MAZAK, Mitsubishi,…

Đoàn đại biểu tham quan gian hàng

TIMTOS 2023 ra mắt hai chuỗi sự kiện lớn, “Hành động ESG!” và “ESG trong TIMTOS,” tập hợp các nhà triển lãm và tổ chức tư vấn lại với nhau để cung cấp những hiểu biết mới về tính trung lập carbon. Trong số đó, “Dr. Net Zero” tham gia cùng các chuyên gia tư vấn cao cấp trong ngành để cung cấp tư vấn miễn phí về lượng khí thải carbon cho những người tham dự triển lãm. “Sân khấu Insights” tại TWTC Hall 1 tổ chức các sự kiện kích thích tư duy như: Diễn đàn Sản xuất Tương lai, Hội thảo ESG, Hội thảo Maker, Insights Talk và Podcast Live trong năm ngày liên tiếp từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 3.

Hương Duyên

Triển lãm vật lý của TIMTOS 2023 diễn ra từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ ngày 6 đến ngày 11 tháng 3 trong khi triển lãm trực tuyến sẽ tiếp tục cho đến ngày 6 tháng 4. Để biết thêm thông tin cập nhật và thông tin đầy đủ về sự kiện, hãy truy cập trang web chính thức tại www.timtos.com.tw

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Thực hiện đủ 3 biện pháp để đảm bảo thành công chuyển đổi số giáo dục đại học

Để thực hiện CĐS số thành công cần nâng cao kiến thức kỹ thuật số; tăng cường “Lực lượng đặc nhiệm” về công nghệ thông tin và kỹ thuật số; khảo sát các công nghệ một cách triệt để để áp dụng; tích hợp và khai thác sức mạnh của dữ liệu số; tự động hóa các quy trình.

Thương mại điện tử: Trụ cột góp phần tăng trưởng nền kinh tế số

TMĐT Việt Nam liên tục ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc ở mức 16-30%/năm và dự kiến quy mô thị trường sẽ đạt 20,5 tỷ USD trong năm 2023 này.

Mitsubishi Electric khởi động Chiến dịch nâng cao nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của Hệ thống Tự động hóa nhà máy

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất.

Vinh danh 32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023

32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 bao gồm 07 giải cho 4 đơn vị quản lý đô thị; 01 giải...

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, thí sinh thi bắt buộc môn Ngữ văn, môn Toán và 02 môn thí sinh tự chọn trong số các môn còn lại được học ở lớp 12 (Ngoại ngữ, Lịch sử, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học, Công nghệ).

Bài viết nổi bật

UAV hiện đại trong xung đột quân sự và xu hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại trong khí tài quân sự, các nhà phát triển UAV của Nga đang tập trung thực hiện nhiều dự án với định hướng cho UAV: bốn cánh; nhiều cánh quạt; trực thăng; và một số thiết kế mà thoạt nhìn khá lạ mắt.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.