Trang chủTin hot 3TikTok hỗ trợ tải lên video 1080p

TikTok hỗ trợ tải lên video 1080p

TikTok vừa công bố hàng loạt thay đổi mới đối với nền tảng video của mình.

Theo Engadget, một trong những cập nhật quan trọng nhất lần này chính là việc dịch vụ đã hỗ trợ tải lên video chất lượng 1080p ở một số quốc gia. Người dùng có thể chia sẻ video ở độ phân giải này bằng cách bật thiết lập Upload HD từ phần More options của trang xuất bản.

Các tính năng mới trên trên TikTok tập trung vào cải thiện video

Ngoài độ phân giải mới, nhiều tính năng biên tập cũng hứa hẹn giúp video của người dùng ấn tượng hơn, điển hình là nút bấm cải thiện hình ảnh (Visual Enhancement) mới. Theo TikTok, chỉ một cú chạm vào nút này sẽ giúp tối ưu hóa việc chỉnh sửa độ sáng, các vùng tối, độ chính xác của màu sắc…

Ngoài những tính năng nói trên, người dùng TikTok hiện tại cũng được bổ sung việc tích hợp Giphy vào Green Screen, cho phép họ sử dụng ảnh GIF từ thư viện Giphy để làm nền cho video. Trong khi đó, nhiều hiệu ứng âm nhạc và giọng nói động vật cũng được thêm vào.

Bên cạnh các tính năng bổ sung, TikTok còn có thêm ứng dụng dành cho máy tính để bàn, loại bỏ giới hạn chỉ có mặt trên điện thoại thông minh từ ngày đầu xuất hiện.

Tuệ An

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Hệ thống thông báo người dùng tiếp xúc F0 trên ứng dụng PC-Covid

Ứng dụng phòng chống dịch quốc gia PC-Covid trong thời gian qua đang liên tục nhận bản cập nhật và bổ sung các tính năng mới.

Ưu điểm của trục tuyến tính igus trong ngành sản xuất thực phẩm

Việc làm sạch máy móc sẽ tốn nhiều thời gian dẫn đến hoạt động sản xuất phải tạm ngưng lâu hơn và gây tốn kém ở nhiều công ty về công nghệ thực phẩm. Để giảm bớt vấn đề này, igus đã tung ra thị trường trục tuyến tính drylin ZLW với truyền động đai răng và thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Kiểm soát toàn diện các mục tiêu bền vững thông qua Khung chỉ số cho ngành Trung tâm Dữ liệu 

Schneider Electric chính thức giới thiệu khung chỉ số toàn diện đầu tiên trong ngành Trung tâm dữ liệu (TTDL), giúp các nhà khai thác có thể giảm thiểu tác động của các TTDL đối với môi trường.

Người Thụy Điển cấy chip chứng nhận tiêm chủng Covid-19 dưới da

Mới đây, một công ty Thụy Điển đã cho ra mắt dịch vụ cấy chip có chứa dữ liệu về tiêm chủng Covid-19 vào da cánh tay. Công ty hy vọng phương pháp này sẽ sớm được hàng nghìn người sử dụng.

Sử dụng công nghệ mới để in 3D tòa nhà bằng bê tông thật lớn nhất thế giới

Công ty CEMEX ở Mexico đã hợp tác với công ty công nghệ in 3D Construction of Buildings on Demand (COBOD) của Đan Mạch vừa hoàn thiện tòa nhà in 3D bằng bê tông thật lớn nhất thế giới - 190m2, tại thủ đô của Oman là Muscat.

Bài viết nổi bật

Tự động hóa đang thay đổi ngành nông nghiệp như thế nào?

Hiện nay, những tiến bộ mới trong công nghệ như robot, máy bay không người lái, phần mềm máy tính đã và đang làm thay đổi hoàn toàn nền nông nghiệp hiện đại. Người nông dân hiện có quyền truy cập vào các công cụ, ứng dụng thông minh, qua đó giúp họ nâng cao sản xuất, đáp ứng nhu cầu về lương thực đang ngày càng tăng.

Bảo mật an toàn mạng công nghiệp

Hiện có nhiều nghiên cứu liên quan đến các quy định về an toàn bảo mật trong mạng công nghiệp. Nói chung, bất cứ nơi nào con người có thể bị đe dọa bởi các mối nguy hiểm nhỏ nhất đều có rất nhiều các quy định, hệ thống an ninh, giao thức mạng quá trình,… Tuy nhiên, có rất ít thông tin nói về tính bảo mật dữ liệu và đảm bảo an toàn mạng truyền thông công nghiệp -  điều đặc biệt quan trọng của nền sản xuất industry 4.0.

Giới thiệu cuốn sách: Các giải pháp truyền động – Cơ điện tử trong sản xuất và hậu cần

Cuốn sách mang tên “Các giải pháp truyền động - Cơ điện tử trong sản xuất và hậu cần” vừa được Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc quan tâm.