Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuThiết bị vào cáp an toàn cho hệ thống điện

Thiết bị vào cáp an toàn cho hệ thống điện

Hệ thống đầu vào cáp Panduit giúp kết nối và bảo vệ hệ thống điện một cách an toàn nhờ có cấu tạo để dễ dàng chuyển cáp và các ống mềm trong vỏ bọc và các thiết bị điện giúp giảm lực căng trong khi vẫn duy trì được việc chống xâm nhập IP/NEMA.

Sản phẩm được ứng dụng trong các ngành như năng lượng tái tạo, vỏ công nghiệp, thực phẩm và dược phẩm, tự động hóa công nghiệp, chế tạo khuôn mẫu,…

Ưu điểm của thiết bị là trong khi các miếng đệm cáp hoặc kẹp dây truyền thống yêu cầu nhiều bước lắp đặt tốn thời gian và không gian đáng kể trên vỏ. Sản phẩm của Panduit giúp đơn giản hóa việc cài đặt và có thể quản lý nhiều loại cáp trong một không gian có nhiều loại dây cáp. Những lợi ích thiết kế này giúp tiết kiệm tới 80% thời gian cài đặt, tăng đáng kể năng suất và giải phóng trình cài đặt cho các hoạt động khác. Cấu hình lỗ mật độ cao giúp tiết kiệm không gian tới 80%, điều này rất quan trọng đối với các ứng dụng máy yêu cầu nhiều dây cáp có không gian hạn chế trên thiết bị. Các vị trí lỗ bổ sung trong cùng một thiết kế dày đặc cho phép di chuyển, bổ sung và thay đổi hệ thống cáp trong tương lai.

Trong khi các đệm cáp hoặc kẹp dây thường chỉ xử lý các cáp đã được ngắt đầu cuối thì hệ thống Panduit xử lý cả các loại cáp đã được ngắt và kết thúc để tăng năng suất lắp đặt.

Để biết thêm chi tiết về các ưu điểm, tính năng, truy cập  https://www.digikey.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Hàn Quốc giành ngôi Vô địch Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á – Thái Bình Dương năm 2024

Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024 do Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức từ ngày 29/2 - 2/3 đã thành công tốt đẹp. Chung cuộc, Ngôi vô địch đã thuộc về đội NewTrend của Đại học Quốc gia Seoul. Đội tuyển sudo (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) là đội có thứ hạng cao nhất của Việt Nam.

Đội SUDO là đội tuyển xuất sắc giải được bài đầu tiên tại The 2024 ICPC Asian Pacific Championship

Sáng ngày 2/3, 65 đội tuyển với 250 sinh viên đã chính thức tranh tài tại Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024. Đội tuyển SUDO của trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã xuất sắc giải được bài đầu tiên vào phút thứ 11.

Tham gia workshop: Quan hệ báo chí và người phát ngôn chỉ với 20% học phí

Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Công ty Kết nối Giá trị Việt Nam (VVC) tài trợ 80% học phí cho chuỗi...

Sản phẩm liên quan

Đại học Công nghệ Thông tin chi 10 tỷ đồng để sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100

NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload, cung cấp mật độ tính toán, hiệu suất và tính linh hoạt chưa từng có trong hệ thống AI 5 petaFLOPS đầu tiên trên thế giới.

ProPak Vietnam 2024 được tổ chức từ ngày 3-5/4/2024

ProPak Vietnam 2024 hứa hẹn đem đến cơ hội giao thương tiềm năng cho ngành xử lý, chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam, sát cánh cùng doanh nghiệp tăng trưởng, giành lợi thế cạnh tranh lâu dài thông qua các công nghệ đóng gói thông minh.

Mỹ đặt mục tiêu sản xuất 20% chip hàng đầu vào năm 2030

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Gina Raimondo cho biết, Hoa Kỳ sẽ sản xuất 20% chip tiên tiến của thế giới vào năm 2030. Điều này thực hiện nhờ chuỗi cung ứng nguyên liệu được củng cố, và các công nghệ mới được nghiên cứu.

IIP tăng 5,7% trong 2 tháng đầu năm

2 tháng đầu năm 2024, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tăng 5,7% so với cùng kỳ năm trước.

Lỗ hổng mã nguồn mở tăng hơn 50% trong năm 2023

Báo cáo “Phân tích rủi ro và an ninh nguồn mở” (OSSRA) mới được Trung tâm Nghiên cứu an ninh mạng Synopsys (CyRC) công bố cho thấy ngành phần cứng máy tính và chất bán dẫn chứa nhiều lỗ hổng nguồn mở nhất, có rủi ro cao, tiếp theo là sản xuất, công nghiệp và robotics.