Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmThiết bị phun vật liệu 2 thành phần Preeflow eco-DUO

Thiết bị phun vật liệu 2 thành phần Preeflow eco-DUO

Chi tiết sản phẩm:

Dòng thiết bị trộn và phun eco-DUO 2 thành phần được thiết kế ngắt dòng phun có kiểm soát nhờ hiệu ứng hút ngược, độ tin cậy cao với cảm biến áp lực đầu ra. Cách thức hoạt động đơn giản, dễ dàng tích hợp với hệ thống tự động, an toàn và bền bỉ.

eco-DUO 2 thành phần được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau ứng với từng yêu cầu khách hàng. Từ phun định lượng 0.001ml với độ chính xác tới 99%, ±1%, tới nhiều tỉ lệ trộn khác nhau như 1:1; …; 1:10, thậm chí có thể kết hợp để trộn với tỉ lệ 1:100. Tỷ lệ trộn có thể được cài đặt với số thập phân thứ hai bằng cách cài đặt từng thành phần riêng lẻ. Qui trình định lượng sạch sẽ, đáng tin cậy bất kể sự dao động của độ nhớt chất lỏng.
Ứng dụng thực tế

▪ Lắp ráp linh kiện điện tử
▪ LCD/LED/OLED
▪ Y tế
▪ Quang học và quang tử
▪ SMD/SMT

Lợi thế kỹ thuật:

▪ Định lượng thể tích được lượng vật liệu
▪ Định lượng không phụ thuộc vào độ nhớt vật liệu
▪ Dễ dàng vệ sinh
▪ Định lượng không phụ thuộc vào áp lực
▪ Kiểm soát được lưu lượng phun
▪ Áp lực luôn kín dù không valve
▪ Áp lực phun lên tới 40 bar

Chi tiết thông số kỹ thuật của Preeflow ecoDUO:

Liên hệ nhà cung cấp:

HP/Zalo/Whatsapp: +84 915512211 | Email: bien.do@viscotec-asia.com
ViscoTec Asia Pte. Ltd.
Ground Floor Gia Linh Building | #14 Nguyen Dinh Chieu, Da Kao Ward, Dist. 1, HCMC | Vietnam www.viscotec-asia.com/vi

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Xúc tiến thương mại trực tuyến giữa các doanh nghiệp Liên bang Nga và Việt Nam

Viện Nghiên cứu Viễn Đông thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga phối hợp cùng Hội doanh nhân Quốc tế Việt Âu và Hội tự động hoá Việt Nam tổ chức hội thảo xúc tiến thương mại trực tuyến nhằm thúc đẩy các hoạt động kết nối giao thương, tạo sự hiểu biết lẫn nhau giữa các doanh nghiệp LB Nga và Việt Nam.

Google Messages hỗ trợ mã hoá đầu cuối tin nhắn khi nhắn tin RCS

Sau một thời gian ra mắt giới hạn cho người dùng beta thì tính năng mã hoá đầu cuối tin nhắn đã chính thức có mặt trên app Google Messages.

Khám phá cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Google

Ngày 17/6, cửa hàng vật lý đầu tiên của Google chính thức mở cửa đón khách hàng và những người tham quan. Đây là một nỗ lực nằm trong dự án mà công ty đã lên kế hoạch từ năm 2016 đến nay.

Volocopter ra mắt “taxi” hàng không

Mới đây, Volocopter- công ty tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không đô thị (UAM), đã công bố chiếc máy bay mới nhất của mình là VoloConnect . 

Siemens giới thiệu Thiết bị đo lưu lượng siêu âm kẹp ngoài đường ống

Ban Công nghiệp số Siemens Việt Nam giới thiệu Thiết bị đo lưu lượng siêu âm kẹp ngoài đường ống SITRANS FS220 sử dụng cho Ngành nước sạch, nước thải và Hệ thống HVAC.

Bài viết nổi bật

Thí sinh đạt 27 điểm trở lên sẽ được xét tuyển bổ sung

Bộ GD và ĐT cho biết đã thống nhất với một số trường đại học lớn xét tuyển bổ sung với các thí sinh đạt 27 điểm thực trở lên (tính tổng 3 môn, chưa cộng điểm ưu tiên) nhưng không trúng tuyển nguyện vọng nào cho đợt xét tuyển vừa rồi.

Dũng cảm để chọn một hệ thống điện mà tỉ lệ nguồn năng lượng sạch lớn hơn

Dự thảo Tờ trình Đề án Quy hoạch điện VIII sửa đổi sau khi được Bộ Công Thương trình lấy ý kiến đóng góp (ngày 30/8/2021) đã tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trong giới doanh nghiệp, nhà khoa học cũng như các nhà quản lý trong những ngày qua. Vấn đề quan tâm là cơ cấu nguồn điện đến 2030, 2045, điểm nhấn là quy hoạch tăng thêm khoảng 3.000MW điện than và giảm khoảng 8.000 MW điện tái tạo vào năm 2030.

Hà Nội áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg và một số biện pháp cao hơn từ 6h ngày 21/9

Tối 20-9, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.