Trang chủGiáo dụcĐào tạoSinh viên có cơ hội trúng thưởng Tín dụng DigiKey để phát...

Sinh viên có cơ hội trúng thưởng Tín dụng DigiKey để phát huy tài năng thiết kế

Back2School Prize Draw sweepstakes là sự kiện thường niên mang đến cho sinh viên đại học cơ hội trúng thưởng Tín dụng DigiKey mà họ có thể sử dụng để mua sản phẩm nhằm xây dựng và thiết kế thế hệ giải pháp tiếp theo.

Chương trình rút thăm trúng thưởng #DKBack2School năm 2023 diễn ra từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 30 tháng 10 năm 2023.

Tổng cộng sẽ có chín giải thưởng và người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên. 01 giải Nhất sẽ nhận được khoản tín dụng DigiKey trị giá 1.000 USD; 03 giải Nhì sẽ nhận được 500 USD tín dụng DigiKey và 05 giải Ba sẽ nhận được khoản tín dụng DigiKey trị giá 250 USD.

Y.C. Wang – Giám đốc chương trình học thuật toàn cầu tại DigiKey cho biết: “DigiKey tận tâm trao quyền và hỗ trợ sinh viên trên toàn thế giới khi họ nỗ lực hướng tới việc thiết kế các giải pháp thế hệ tiếp theo của chúng tôi”.

Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho bất kỳ sinh viên nào có địa chỉ email của trường đại học hoặc cao đẳng, các mục có thể được nhập bằng ngôn ngữ địa phương của sinh viên. Thời gian gửi bài dự thi từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 30 tháng 10 năm 2023 và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 11 năm 2023.

Để tìm hiểu thêm hoặc tham gia Rút thăm trúng thưởng Back2School, truy cập trang  https://www.digikey.com/en/resources/social/back2school 

Minh Trí

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Thực hiện đủ 3 biện pháp để đảm bảo thành công chuyển đổi số giáo dục đại học

Để thực hiện CĐS số thành công cần nâng cao kiến thức kỹ thuật số; tăng cường “Lực lượng đặc nhiệm” về công nghệ thông tin và kỹ thuật số; khảo sát các công nghệ một cách triệt để để áp dụng; tích hợp và khai thác sức mạnh của dữ liệu số; tự động hóa các quy trình.

Mitsubishi Electric khởi động Chiến dịch nâng cao nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của Hệ thống Tự động hóa nhà máy

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, thí sinh thi bắt buộc môn Ngữ văn, môn Toán và 02 môn thí sinh tự chọn trong số các môn còn lại được học ở lớp 12 (Ngoại ngữ, Lịch sử, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học, Công nghệ).

Thiết bị giám sát, điều khiển từ xa không dây kích thước nhỏ 2,4 GHz FH hiệu quả trong công nghiệp

Để nâng cao hiệu quả điều khiển từ xa trong các ứng dụng công nghiệp, tháng 12 năm 2021, Circuit Design, Inc.- nhà cung cấp hàng đầu các module vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản đã ra mắt bộ đầu vào KST2.4S và bồ đầu ra KSR2.4 cho ứng dụng điều khiển công nghiệp với tín hiệu vào/ra là tín hiệu mức High/Low.

Hải Anh JSC đầu tư cho ngành Công nghiệp Năng lượng công nghệ cao

Thành lập Trung tâm nghiên cứu, sản xuất công nghệ cao NOVA Energy là bước đi tiếp theo trong lộ trình phát triển bền vững của Công ty Hải Anh JSC.

Bài viết nổi bật

UAV hiện đại trong xung đột quân sự và xu hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại trong khí tài quân sự, các nhà phát triển UAV của Nga đang tập trung thực hiện nhiều dự án với định hướng cho UAV: bốn cánh; nhiều cánh quạt; trực thăng; và một số thiết kế mà thoạt nhìn khá lạ mắt.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.