Trang chủBản tin công nghiệpSiemens giới thiệu Dải sản phẩm SITRANS LR100 dùng đo mức chất...

Siemens giới thiệu Dải sản phẩm SITRANS LR100 dùng đo mức chất lỏng, chất rắn

Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam giới thiệu Dải thiết bị đo mức bằng sóng radar – SITRANS LR100. Dải thiết bị được chế tạo cho các ứng dụng đo mức chất lỏng và chất rắn, sử dụng tần số sóng radar 80GHz với góc chiếu sóng hẹp hơn cho phép lắp đặt và cân chỉnh thiết bị một cách dễ dàng.

Dải thiết bị bao gồm 5 sản phẩm:

    • SITRANS LR100 – dải đo 8m, tín hiệu ngõ ra tiêu chuẩn: 4-20 mA
    • SITRANS LR110 – dải đo 15m, với tiêu chuẩn truyền thông HART và tiêu chuẩn sử dụng trong môi trường nguy hiểm
    • SITRANS LR120 – dải đo 30m, với tiêu chuẩn truyền thông HART và tiêu chuẩn sử dụng trong môi trường nguy hiểm
    • SITRANS LR140 – dải đo 8m, không tích hợp cáp tín hiệu (có sẵn đầu đấu dây ở thiết bị
    • SITRANS LR150 – dải đo 15m, với tiêu chuẩn truyền thông HART, tiêu chuẩn sử dụng trong môi trường nguy hiểm và tùy chọn màn hình HMI tại thiết bị.

Cài đặt thiết bị bằng ứng dụng Sitrans Mobile IQ, thông qua Bluetooth

Công nghệ Bluetooth không dây trên thiết bị kết hợp cùng với ứng dụng SITRANS Mobile IQ tương thích các hệ điều hành Android và IOS cho phép người sử dụng cài đặt và cấu hình thiết bị dễ dàng. Ngoài ra, với tùy chọn tiêu chuẩn truyền thông HART 7.0 sẽ giúp thiết bị sẵn sàng cho cách mạng công nghiệp 4.0 và kết nối số hóa hoặc tùy chọn ModbusRTU cho các kết nối đa dạng khác.

Ứng dụng đo mức từ bên ngoài thùng chứa bằng nhựa

Tham khảo tài liệu Dải sản phẩm SITRANS LR100 – Thiết bị đo mức bằng sóng radar với tần số 80GHz theo đường dẫn bên dưới:
•  Tải về bản Tiếng Anh tại đây
•  Tải về bản Tiếng Việt tại đây

Nguyễn Văn Đức

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Quốc hội thông qua giảm thuế tiêu thụ đặc biệt cho ô tô điện trong nước

Thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô điện chạy pin giảm 3-12 điểm phần trăm so với mức hiện hành trong 5 năm đầu sau khi luật sửa đổi có hiệu lực, từ 1/3/2022 đến 28/2/2027.

VinAI ra mắt bộ sản phẩm công nghệ cao tại CES 2022

Trong khuôn khổ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022 tại Las Vegas, Mỹ (diễn ra từ ngày từ 6-8/01/2022), VinAI đã ra mắt bộ sản phẩm công nghệ cao gồm: Smart Mobility, Smart Data  và Smart Edge.

Kiểm soát toàn diện các mục tiêu bền vững thông qua Khung chỉ số cho ngành Trung tâm Dữ liệu 

Schneider Electric chính thức giới thiệu khung chỉ số toàn diện đầu tiên trong ngành Trung tâm dữ liệu (TTDL), giúp các nhà khai thác có thể giảm thiểu tác động của các TTDL đối với môi trường.

Khởi công cảng đầu tiên của mạng lưới logistics thông minh tại Đông Nam Á

Ngày 23/12, Tập đoàn T&T và YCH - tập đoàn logistics của Singapore đã khởi công Trung tâm logistics ICD Vĩnh Phúc. Trung tâm logistics nằm tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc có quy mô 83ha, công suất thiết kế hàng hóa thông quan khoảng 530.000 TEU mỗi năm.

Hội thi tay nghề Hàn theo tiêu chuẩn Quốc tế – META WELD and WELDTEC.SG21  

Hội thi tay nghề Hàn theo tiêu chuẩn Quốc tế - META WELD and WELDTEC.SG21 diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế công nghệ Hàn cắt và Gia công Kim loại lần thứ 10 (METAL & WELD 2021) diễn ra từ ngày 15 – 18/12/2021 tại Tp.HCM.

Bài viết nổi bật

Tự động hóa đang thay đổi ngành nông nghiệp như thế nào?

Hiện nay, những tiến bộ mới trong công nghệ như robot, máy bay không người lái, phần mềm máy tính đã và đang làm thay đổi hoàn toàn nền nông nghiệp hiện đại. Người nông dân hiện có quyền truy cập vào các công cụ, ứng dụng thông minh, qua đó giúp họ nâng cao sản xuất, đáp ứng nhu cầu về lương thực đang ngày càng tăng.

Bảo mật an toàn mạng công nghiệp

Hiện có nhiều nghiên cứu liên quan đến các quy định về an toàn bảo mật trong mạng công nghiệp. Nói chung, bất cứ nơi nào con người có thể bị đe dọa bởi các mối nguy hiểm nhỏ nhất đều có rất nhiều các quy định, hệ thống an ninh, giao thức mạng quá trình,… Tuy nhiên, có rất ít thông tin nói về tính bảo mật dữ liệu và đảm bảo an toàn mạng truyền thông công nghiệp -  điều đặc biệt quan trọng của nền sản xuất industry 4.0.

Giới thiệu cuốn sách: Các giải pháp truyền động – Cơ điện tử trong sản xuất và hậu cần

Cuốn sách mang tên “Các giải pháp truyền động - Cơ điện tử trong sản xuất và hậu cần” vừa được Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc quan tâm.