Trang chủBản tin công nghiệpSiemens giới thiệu công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất...

Siemens giới thiệu công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất cho ngành công nghiệp Điện tử

Các công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất dành cho ngành Công nghiệp Điện tử như Giải pháp Advance Motion Control với Technology CPU (T-CPU), Giải pháp Industrial Edge – Quản lý hiệu suất máy, Giải pháp điều khiển Robot ứng dụng cho Delta Picker và Ứng dụng Robot gắp thả vật phẩm đồng bộ theo tốc độ của băng tải vừa được Ban Công nghiệp số Siemens Việt Nam giới thiệu tại Triển lãm NEPCON Việt Nam 2023.

Ứng dụng Robot gắp thả vật phẩm đồng bộ theo tốc độ của băng tải đưuọc giới thiệu tại triển lãm. Ảnh Siemens

Lĩnh vực Điện tử đóng vai trò then chốt trong cơ cấu nền kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều ngành công nghiệp khác. Tại Việt Nam, số liệu thống kê cho thấy ngành công nghiệp này chiếm tỷ trọng đáng kể là 17.8% tổng cơ cấu công nghiệp.

Những giải pháp mà Siemens giới thiệu nhằm giúp khách hàng khai thác toàn bộ tiềm năng số hóa, tiết kiệm được thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, đồng thời tối ưu hóa sản xuất,góp phần vào sự phát triển đột phá của ngành Điện tử trong tương lai.

Khách hàng trải nghiệm về công nghệ, giải pháp truyền động mới nhất của Siemens tại NEPCON Việt Nam 2023. Ảnh Siemens

Ông Trần Thế Hiển, Giám đốc Ban Công nghiệp số Siemens Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi có cơ hội mang đến những giải pháp tiên tiến nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành Công nghiệp Điện tử trong tương lai.”

NEPCON Việt Nam 2023 là Triển lãm Điện tử có sức ảnh hưởng lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam – là nơi để giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất về SMT, công nghệ kiểm tra, thiết bị,… trong ngành sản xuất điện tử. Triển lãm diễn ra tại Trung tâm I.C.E Hà Nội trong ba ngày, từ ngày 6 đến 8 tháng 9, thu hút sự góp mặt của các đơn vị đến từ hơn 10 quốc gia cùng gần 300 thương hiệu công nghệ và máy móc, thiết bị trong ngành công nghiệp điện tử.

Bảo Hà

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Fortinet khẳng định khả năng cung cấp giải pháp bảo mật tích hợp toàn diện

Fortinet vừa được vinh danh ở vị trí “Challenger” trong báo cáo Gartner® Magic Quadrant™ 2023 cho giải pháp single-vendor SASE . Fortinet được đánh giá cao về khả năng thực thi và tầm nhìn.

Tên tuổi phóng viên, cơ quan báo chí phải được khẳng định qua việc bán được bài báo

Cách mạng công nghệ mang lại rất nhiều cơ hội đối với đội ngũ những người làm báo, mỗi phóng viên, biên tập viên đều có điều kiện để sáng tạo, tạo nên những tác phẩm báo chí phong phú hơn, đa dạng hơn và các sản phẩm báo chí này khác so với các sản phẩm báo chí truyền thống trước đây.

Bất động sản Công nghiệp – một trong thế mạnh thu hút đầu tư của Hải Phòng

Hội nghị Xúc tiến đầu tư với chủ đề: “Bất động sản Hải Phòng 2023 - Điểm sáng trong từng phân khúc” diễn ra chiều ngày 22/9 tại Hà Nội cho thấy bên cạnh những yếu tố chính sách thuận lợi khác, bất động sản công nghiệp cũng chính là điểm thu hút các nhà đầu tư vào Hải Phòng trong thời gian qua.

Bài viết nổi bật

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Chính phủ Mỹ tài trợ cho Việt Nam 2 triệu USD để phát triển lĩnh vực bán dẫn

Việt Nam và Mỹ tuyên bố khởi động các sáng kiến phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực bán dẫn, trong đó Chính phủ Mỹ sẽ cấp khoản tài trợ gieo mầm ban đầu trị giá 2 triệu USD, cùng với các khoản hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và khu vực tư nhân trong tương lai.