Trang chủ Đổi mới công nghệ Chuyển đổi số Schneider Electric tổ chức Hội nghị trực tuyến thúc đẩy chuyển đổi...

Schneider Electric tổ chức Hội nghị trực tuyến thúc đẩy chuyển đổi số

Hội nghị trực tuyến Innovation Summit East Asia 2020 vừa được Schneider Electric tổ chức từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 26 tháng 11. Đây là sự kiện trực tuyến toàn cầu nằm trong chương trình Innovation World Tour 2020 của Schneider kết nối các nhà lãnh đạo, các chuyên gia, những người tạo ra sự thay đổi, đối tác và khách hàng khắp nơi trên thế giới để khám phá các giải pháp kỹ thuật số mới nhất hướng đến một tương lai bền vững và linh hoạt hơn.

Đây là năm thứ năm Schneider Electric tổ chức Hội nghị Innovation Summit. Năm nay, lần đầu tiên, hội nghị hoàn toàn được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, bao gồm mười sự kiện có tính tương tác cao, được tổ chức tại nhiều khu vực trên toàn cầu. Hội nghị đã và đang mang đến cho những người tham dự khắp nơi trên Thế giới cơ hội tìm hiểu về vai trò và tầm quan trọng mà điện khí hóa, số hóa, đổi mới, quản lý năng lượng và tự động hóa công nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, hướng tới một thế giới với mức thải các-bon thấp hơn nhằm hạn chế biến đổi khí hậu lên đến 1,5°C.

Trong bài phát biểu của mình, Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch kiêm CEO của Schneider Electric đã kêu gọi những người tham dự đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình để có được vị trí tốt hơn trước những biến động gây nên bởi cuộc khủng hoảng khí hậu và đại dịch toàn cầu năm 2020.

“Trên phạm vi toàn cầu, chỉ trong vài tháng, cuộc sống của chúng ta đã hoàn toàn thay đổi – và trong bối cảnh đó, số hóa đã giúp chúng ta thích nghi với cuộc sống bình thường mới. Các hoạt động được số hóa từ xa có thể giúp duy trì việc kinh doanh được diễn ra liên tục, liền mạch, tăng cường sự linh hoạt và cung cấp thông tin chi tiết để dự đoán và thích ứng nhanh hơn với những thay đổi. Những phát kiến kỹ thuật số và tính kết nối đã thay đổi cách chúng ta làm việc và chung sống, và đồng thời sẽ tác động tích cực tới môi trường, thúc đẩy sự phục hồi kinh tế và tính bền vững cho tất cả chúng ta”.

Tham dự chương trình, khách mời được tham quan Trung tâm Đổi mới trực tuyến, trải nghiệm các giải pháp EcoStruxure™ mới nhất theo định dạng 3D tại khu vực triển lãm Đổi mới và Sáng tạo trực tuyến (Innovation Hub) cùng các đối tác công nghệ của Schneider Electric. Bên cạnh đó, khách mời còn được kết nối trực tiếp với các phòng thí nghiệm, phòng trưng bày và các cơ sở sản xuất của Schneider Electric trên toàn cầu, và có cơ hội trò chuyện cùng các chuyên gia và xem các sản phẩm được thử nghiệm thực tế.

Để tiếp tục tham gia sự kiện trực tuyến, đăng ký tại đây: https://bit.ly/3p02Eqd

Trong chuỗi sự kiện, Schneider Electric đã giới thiệu những giải pháp, sản phẩm mới, bao gồm:

  • Tủ điện hạ thế, PrismaSeT™ Active, và thế hệ cầu dao mới, ComPacT™, dự kiến được ra mắt vào năm 2021, giúp “mở khóa” những thông tin quan trọng liên quan đến nguy cơ cháy nổ và khả năng cung cấp điện trong hệ thống điện của các tòa nhà.

  • Thiết bị chuyển mạch sáng tạo thân thiện với môi trường, SM AirSeT™, kết hợp khéo léo giữa công nghệ không khí và chân không thay vì SF6, một loại khí nhà kính thường có trong các thiết bị điện được sử dụng để cung cấp điện cho mạng lưới và lắp đặt công nghiệp. Công nghệ mới tạo ra một bước ngoặc cho doanh nghiệp, tránh việc thải ra hàng triệu tấn khí CO2 trong các mạng lưới năng lượng.

  • Hạng mục tự động hóa mới, EcoStruxure™ Automation Expert, hệ thống tự động hóa công nghiệp đầu tiên trên thế giới tập trung vào phần mềm, từng bước tạo ra các cải tiến trong suốt vòng đời hoạt động hoàn chỉnh.

 Cao Minh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Ra mắt giải pháp chiếu sáng thông minh Lumi Smart Lighting

Ngày 26/11, Công ty Lumi – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Smart home chính thức ra mắt giải pháp chiếu sáng thông...

RS Components mở rộng danh mục sản phẩm công nghiệp tại Việt Nam

RS Components vừa công bố mở rộng danh mục sản phẩm RS PRO tại Việt Nam. Việc giới thiệu các sản phẩm mới hỗ...

Vinh danh Biển Bạc tại Lễ trao giải thưởng Thành phố thông minh

Giải pháp camera giám sát, phát hiện, xử lý vi phạm giao thông và quản lý an ninh trật tự bằng hình ảnh -...

HUS Racing 2020: Sôi động cuộc đua xe mô hình ô tô tự động

Vòng chung kết cuộc thi đua xe công nghệ mang tên HUS Racing dành cho học sinh trường THPT Chuyên KHTN và sinh viên trường...

54 đề cử xuất sắc được vinh danh tại Lễ trao giải thành phố thông minh 2020

Tối 24/11, Lễ trao “Giải thưởng Thành phố thông minh 2020” lần thứ nhất do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ...

Bài viết nổi bật

Ra mắt giải pháp chiếu sáng thông minh Lumi Smart Lighting

Ngày 26/11, Công ty Lumi – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Smart home chính thức ra mắt giải pháp chiếu sáng thông...

Khai mạc Hội nghị CAFEO 38: Bền vững và Thịnh vượng

Phát biểu trong Lễ Khai mạc Hội nghị thường niên Diễn đàn Kỹ sư các nước Đông Nam Á lần thứ 38 (CAFEO 38) sáng...

Nhanh nhạy, linh hoạt là yếu tố then chốt để khởi nghiệp Việt Nam phát triển

Ngày 25/11, Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2020 – Vietnam Venture Summit 2020 với chủ đề “Going Digital...