Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmSapo Omnichannel nhận danh hiệu Giải pháp công nghệ tiên phong -...

Sapo Omnichannel nhận danh hiệu Giải pháp công nghệ tiên phong – Giải thưởng Sao Khuê 2023

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel giúp các nhà bán hàng giải quyết dễ dàng bài toán quản lý từ cửa hàng, website, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội,…

Cùng với dòng chảy và sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin (CNTT) với những xu hướng công nghệ mới nổi bật, Giải thưởng Sao Khuê 2023 ghi dấu ấn 20 năm đồng hành và phát triển cùng ngành CNTT Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel vinh dự được trao tặng Giải thưởng Sao Khuê 2023 trong lĩnh vực: Giải pháp công nghệ tiên phong. Lễ vinh danh và trao giải được tổ chức vào sáng 28/04/2023 tại Nhà hát Quân đội, số 130 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và đại diện hơn 180 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – ông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu khai mạc: “Giải thưởng Sao Khuê đã bám sát sự phát triển và chuyển dịch từ công nghệ thông tin đến công nghệ số, từ phần mềm riêng lẻ sang nền tảng số, từ công cụ hỗ trợ sang công cụ số. Sức sống Sao Khuê chính là sự phát triển của công nghệ công nghệ thông tin Việt Nam. Điểm mấu chốt của Sao Khuê chính là sự uy tín.”.

Tham dự Giải thưởng Sao Khuê 2023, nền tảng Sapo Omnichannel được vinh danh tại lĩnh vực Các dịch vụ, giải pháp công nghệ tiên phong do đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và gây ấn tượng cho Ban giám khảo:

  1. Tính độc đáo: Công nghệ sáng tạo; định hình phù hợp xu hướng.
  2. Tính hiệu quả: Tối ưu quy trình quản lý; Tăng năng suất; Tiết kiệm chi phí.
  3. Mô hình chiến lược kinh doanh hiệu quả; Có tiềm năng lớn trên thị trường;
  4. Tính năng: Khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng; Khả năng tương thích và phát triển tùy biến; tính năng bảo mật.
  5. Công nghệ, chất lượng sản phẩm: Công nghệ tiên tiến hàng đầu; Sự ổn định và độ tin cậy, sự hài lòng của khách hàng.
  6. Có tác động kinh tế, xã hội trên quy mô lớn; Số lượng người sử dụng tăng trưởng đều đặn và ấn tượng qua các năm.

Chia sẻ tại Lễ Vinh danh, Ông Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc Thúc đẩy bán của Sapo chia sẻ: “Với thế mạnh công nghệ và kinh nghiệm sản xuất phần mềm Make in Vietnam, đội ngũ hàng nghìn nhân sự Sapo đã và đang cải tiến Sapo Omnichannel nhằm cung cấp giải pháp đa kênh toàn diện cho người kinh doanh. Nền tảng số là trụ cột của kinh tế số, nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel là giải pháp công nghệ tiên phong trong ngành bán lẻ.”

Khởi đầu là một startup về công nghệ cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng, từ 2008 đến nay, Sapo không ngừng phát triển mạnh mẽ, hình thành một hệ sinh thái toàn diện và tạo ra chuỗi giá trị cho hơn 190.000 khách hàng. Hiện nay, Sapo đang sở hữu Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel giúp các nhà bán hàng giải quyết dễ dàng bài toán quản lý từ cửa hàng, website, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội… Đồng thời, Sapo còn cung cấp nhiều tiện ích khác như Giải pháp Marketing Automation (Sapo Hub), Giải pháp tài chính toàn diện cho nhà bán hàng (Sapo Money), Giải pháp tối ưu vận hành và chi phí chuyển phát (Sapo Express), Giải pháp tối ưu cho khách hàng lớn (Sapo Enterprise).

Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo luôn tập trung phát triển công nghệ theo hai hướng là phát triển các nền tảng, công nghệ lõi và gia tăng trải nghiệm khách hàng, hiệu quả vận hành dựa trên công nghệ. Với quá trình lên tục đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển chuyên sâu các giải pháp dựa trên kiến trúc Microservices cùng với các Nền tảng dữ liệu (Người dùng/Khách hàng/Dữ liệu nội bộ), Sapo đang đem lại các giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả, đáng tin cậy và những trải nghiệm đột phá cho khách hàng.

Là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, Sapo Omnichannel giúp các cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ có thể bán hàng trên nhiều kênh khác nhau từ cửa hàng, website, Facebook và sàn thương mại điện tử; giúp các chủ kinh doanh mọi thông tin hàng hóa, tồn kho, đơn hàng,… tập trung tại một hệ thống duy nhất. Quyết tâm giữ vững danh hiệu Giải pháp công nghệ tiên phong, trong thời gian tới, Sapo Omnichannel sẽ tiếp tục cải tiến và ra mắt những đột phá mới trong công nghệ hỗ trợ quản lý kinh doanh cho các nhà bán hàng.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng danh giá và uy tín nhất dành cho các đơn vị đang hoạt động trong ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam, được tổ chức thường kỳ mỗi năm bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Tuy Phong

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

ICTComm 2023: Cuộc trình diễn quốc tế lớn nhất về Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Triển lãm Quốc tế về Viễn Thông, Công nghệ Thông Tin & Truyền thông - Vietnam ICTComm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 8 - 10/6/2023, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi xếp thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo nhất năm 2023” theo bảng xếp hạng của Boston Consulting Group (BCG) vừa được công bố, cao hơn hai bậc so với năm ngoái.

Gắn kết các mục tiêu tăng trưởng xanh, hướng đến phát triển bền vững

Ngày 31/5/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) đồng tổ chức Lễ công bố chương trình xét chọn và trao danh hiệu “Doanh nghiệp Xanh” năm 2023.

Ngăn ngừa tình trạng lái xe khi có nồng độ cồn: kinh nghiệm từ Nhật Bản

Bên cạnh việc đề cập tới kết quả thử nghiệm sử dụng thiết bị đo nồng độ cồn tại Việt Nam, hội thảo còn giới thiệu các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông tại Việt Nam và các biện pháp ngăn chặn lái xe khi có nồng độ cồn tại Nhật Bản.

Đẩy quan hệ hợp tác song phương Ấn Độ – Việt Nam

Ngày 30/5/2023, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo thông tin các hoạt động nhằm tăng cường quan hệ hợp tác song phương giữa Ấn Độ và Việt Nam nói chung, giữa Ấn Độ và các tỉnh thành phía Nam Việt Nam nói riêng trong thời gian tới.

Bài viết nổi bật

Tôn vinh các công trình xuất sắc tại Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam

Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam 2022 đã khen thưởng 43 công trình đoạt giải gồm: 4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 15 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. Đồng thời, khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Giải thưởng.

Infineon quyết tâm phát triển chip điện tử tại Việt Nam

Công ty Infineon Technologies AG mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam bằng việc khai trương Văn phòng mới tại Hà Nội với quy mô lớn hơn và thành lập Trung tâm R&D tập trung nghiên cứu chip điện tử.

Từ 1/6 người dân được cấp tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa công bố kế hoạch chính thức cấp phát các đuôi tên miền mới gắn với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và xã hội số. Ba đuôi tên miền mới gồm AI.VN (lĩnh vực trí tuệ nhân tạo), ID.VN (thương hiệu cá nhân trực tuyến), IO.VN (Công nghệ số, nền tảng số) sẽ được mở cho người dân đăng ký sử dụng từ ngày 1/6.