Trang chủSự kiện nổi bậtSắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Phòng sạch và Nhà máy...

Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao -CLEANFACT 2022

Triển lãm Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực Phòng sạch và nhà máy Công nghệ cao sẽ được diễn ra từ ngày 11 – 13 tháng 11 năm 2022 do INTECH Group – thành viên VAA tổ chức tại Tòa nhà INTECH Group Bussiness Hub – Khu Công nghệ cao VSIP, Bắc Ninh với quy mô hơn 100 gian hàng.

Đây là cơ hội phù hợp cho các công ty trưng bày, giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tới khách hàng trong những lĩnh vực công nghệ cao trong đó có lĩnh vực tự động hóa. Triển lãm đã có sự góp mặt của các thương hiệu lớn từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ, Australia, Hồng Kông, Singapore, Mỹ, Việt Nam,…

Trong thời gian diễn ra triển lãm còn có 3 hội thảo chuyên sâu do Ban tổ chức phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp quốc tế uy tín tổ chức:

  1. Hội thảo 01: Xu hướng đầu tư công nghiệp & Giải pháp thiết kế, xây dựng, vận hành nhà máy hiện đại – Hội thảo có sự tham gia của BOYDENS ENGINEERING, CBRE, VSIP
  2. Hội thảo 02: Công nghệ phòng sạch – Hội thảo có sự tham gia của SUNWIZZ, TECHMASTER, BLUESCOPE
  3. Hội thảo 03: Xây dựng nhà máy GMP EU: Cơ hội, khó khăn và giải pháp – Hội thảo có sự tham gia của GMP EU, ACES, PHARMAZONE…

Thông tin chi tiết về triển lãm và chuỗi sự kiện đồng hành tham khảo chi tiết dưới đây:

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Thực hiện đủ 3 biện pháp để đảm bảo thành công chuyển đổi số giáo dục đại học

Để thực hiện CĐS số thành công cần nâng cao kiến thức kỹ thuật số; tăng cường “Lực lượng đặc nhiệm” về công nghệ thông tin và kỹ thuật số; khảo sát các công nghệ một cách triệt để để áp dụng; tích hợp và khai thác sức mạnh của dữ liệu số; tự động hóa các quy trình.

Thương mại điện tử: Trụ cột góp phần tăng trưởng nền kinh tế số

TMĐT Việt Nam liên tục ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc ở mức 16-30%/năm và dự kiến quy mô thị trường sẽ đạt 20,5 tỷ USD trong năm 2023 này.

Mitsubishi Electric khởi động Chiến dịch nâng cao nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của Hệ thống Tự động hóa nhà máy

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất.

Vinh danh 32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023

32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 bao gồm 07 giải cho 4 đơn vị quản lý đô thị; 01 giải...

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, thí sinh thi bắt buộc môn Ngữ văn, môn Toán và 02 môn thí sinh tự chọn trong số các môn còn lại được học ở lớp 12 (Ngoại ngữ, Lịch sử, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học, Công nghệ).

Bài viết nổi bật

UAV hiện đại trong xung đột quân sự và xu hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại trong khí tài quân sự, các nhà phát triển UAV của Nga đang tập trung thực hiện nhiều dự án với định hướng cho UAV: bốn cánh; nhiều cánh quạt; trực thăng; và một số thiết kế mà thoạt nhìn khá lạ mắt.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.