Trang chủKết nốiLịch sự kiệnNhiều công nghệ mới sẽ được giới thiệu tại Triển lãm CLEANFACT...

Nhiều công nghệ mới sẽ được giới thiệu tại Triển lãm CLEANFACT và RHVAC VIETNAM 2024

Ngày 25/6/2024, tại Hà Nội, Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE), INTECH Group và Công ty IBC đã họp báo công bố Triển lãm công nghệ CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024.

Đây là lần thứ 3, triển lãm quốc tế về công nghệ lạnh CLEANFACT & RHVAC VIETNAM được tổ chức tại Việt Nam và cũng là năm có sự thay đổi, nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực nhiệt – lạnh, phòng sạch sẽ được giới thiệu tại đây. Với quy mô dự kiến 150 gian hàng, thu hút trên 7.000 khách tham quan từ các chủ đầu tư, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhiệt – lạnh, phòng sạch và công nghiệp, là thương hiệu lớn đến từ trong nước và quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc,…

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đinh Hữu Vĩnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương hiệu và Truyền thông Quốc tế (IBC)

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đinh Hữu Vĩnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương hiệu và Truyền thông Quốc tế (IBC) cho biết: “Là đơn vị đã triển khai nhiều hoạt động hội thảo, sự kiện chuyên ngành và các hoạt động truyền thông marketing cho các doanh nghiệp, IBC cam kết đem tối đa năng lực và sự quyết tâm để tổ chức chuỗi sự kiện CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024″, IBC đã vinh dự được đồng hành 3 năm liên tiếp là đơn vị tổ chức triển lãm CLEANFACT & RHVAC Vietnam cùng chuỗi hội thảo, sự kiện kết nối song hành cùng triển lãm. Mỗi năm chúng tôi đều tự hào triển lãm đã có bước phát triển hơn năm trước trên phương diện quy mô triển lãm, tính chuyên nghiệp, số lượng hội thảo và hàm lượng nội dung chuyên ngành của chuỗi sự kiện.

Ông Vĩnh nhấn mạnh thêm: IBC luôn chú trọng đến việc sáng tạo trong cách thức tổ chức triển lãm, để chương trình không đơn thuần là hoạt động trưng bày các sản phẩm, mà còn tạo ra nhiều cơ hội hợp tác hiệu quả cho các doanh nghiệp. Tại CLEANFACT & RHVAC VIETNAM, Các đơn vị có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đồng thời từ đó cũng gia tăng hiệu quả kết nối đối tác và khách hàng.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 21 – 23/11/2024, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn nhằm giới thiệu các thành tựu mới, các sáng kiến, cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả của máy móc, thiết bị và các biện pháp mới khắc phục những mặt trái của ngành nhiệt-lạnh. Ngoài ra, trong triển lãm còn tổ chức các hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của nhiều chuyên gia, kỹ thuật viên điện lạnh tên tuổi trên thế giới.

Với vai trò đồng tổ chức VISRAE cùng INTECH Group, Công ty IBC và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan – Hàn Quốc (BEXCO) sẽ tiến hành chuỗi sự kiện sẽ bao gồm 2 chương trình triển lãm lớn, tập trung vào 2 lĩnh vực chính là Nhiệt – Lạnh, Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao, dự kiến quy tụ các doanh nghiệp, thương hiệu lớn trong lĩnh vực. Sự có mặt của BEXCO, đơn vị có nhiều kinh nghiệm tổ chức triển lãm sẽ kéo theo nhiều doanh nghiệp lạnh Hàn Quốc tham dự.

Ông Choi Jong Dae, đại diện của Bexco Hàn Quốc phát biểu tại buổi họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Choi Jong Dae, đại diện của Bexco Hàn Quốc cho biết: “Hàn Quốc là một quốc gia đang phát triển về công nghệ phòng sạch và các sản phẩm HVACR, chúng tôi tự hào đóng góp chuyên môn của mình vào sự kiện này và mở ra nhiều cơ hội hợp tác cũng như kinh doanh mới cho các đơn vị Hàn Quốc tham gia trưng bày gian hàng và khách tham quan tại triển lãm. Năm nay, chúng tôi khuyến khích các nhà triển lãm Hàn Quốc tham gia cùng chúng tôi để giới thiệu những cải tiến mới nhất về phòng sạch, hệ thống RHVAC và các hệ thống phụ trợ nhà máy công nghệ cao tại triển lãm CLEANFACT & RHVAC Việt Nam 2024. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội chia sẻ các sản phẩm Hàn Quốc, chất lượng và sự đổi mới của Hàn Quốc với quý vị”.

Ông Choi Jong Dae chia sẻ thêm: “BEXCO mong muốn thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp HVAC và phòng sạch. Đây là những lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là tại Việt Nam, nơi đang trở thành điểm đến quan trọng cho các ngành công nghệ cao như dược phẩm, điện tử và bán dẫn. Sự tham gia của BEXCO cũng như các đơn vị triển lãm ngành Phòng sạch và RHVAC Hàn Quốc sẽ giúp thắt chặt hơn sự kết nối giữa các công ty công nghệ Hàn Quốc và Việt Nam, thúc đẩy sự hợp tác và cùng nhau phát triển. Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài thông qua sự kiện này. BEXCO tin rằng thông qua việc hợp tác, chúng ta có thể đạt được những kết quả vượt trội cho triển lãm thương mại CLEANFACT & RHVAC Việt Nam 2024″.

Chủ tịch VISRAE, nguyên Bộ trưởng Thủy sản Tạ Quang Ngọc chia sẻ tại buổi họp báo.

Chủ tịch VISRAE, nguyên Bộ trưởng Thủy sản Tạ Quang Ngọc chia sẻ: “CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024 sẽ là ngày hội lớn trong năm của ngành Điện lạnh Việt Nam”, điểm nhấn của chuỗi sự kiện là chương trình RHVAC TECHSHOW 2024. Đây sẽ là nơi vinh danh, chia sẻ các giải pháp, đổi mới, cải tiến đột phá, hữu ích trong công nghệ Nhiệt – Lạnh từ các hãng, các thương hiệu trong lĩnh vực, đồng thời là nơi các chuyên gia, kỹ sư, chủ đầu tư, nhà thầu,… tiếp cận, cập nhật những xu hướng mới nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành điện lạnh Việt Nam.

Hiện nay trên thế giới lượng điện tiêu tốn cho điều hòa chiếm từ 16 đến 20% tổng lượng điện tiêu thụ cho tất cả các ngành. Theo dự báo của các nhà khoa học, đến năm 2030 lượng điện sử dụng cho điều hòa có thể lên tới 30%, bởi vậy việc tiếp cận và ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực này mang ý nghĩa quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang thực hiện các cam kết tại COP26 cũng như cam kết mức thải ròng bằng 0 (net zero) tới năm 2050.

Sự kiện CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024 là cơ hội lớn cho ngành lạnh Việt Nam tiếp cận với công nghệ mới. Bởi, Việt Nam là một trong những thị trường điều hòa lớn nhất châu Á, mỗi năm tăng thêm 2 triệu điều hòa và 1 triệu tủ lạnh, dự kiến sẽ đạt 2,9 tỷ USD vào năm 2025.

Thanh Nga – Thùy Linh

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Tội phạm mạng xem Thế vận hội là mục tiêu lớn

Thế vận hội (Olympics) 2024 sẽ bắt đầu vào cuối tháng này tại Paris. Theo phân tích mới của đội ngũ FortiGuard Labs dựa trên thông tin tình báo về mối đe dọa do FortiRecon cung cấp, Thế vận hội năm nay đã trở thành mục tiêu của số đông tội phạm mạng trên toàn thế giới.

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đang là nhóm hàng nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam.

Việt Nam có tầm nhìn rõ ràng cho ngành công nghiệp bán dẫn

Mục tiêu chuyến thăm thể hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam trong việc hỗ trợ ngành, bao gồm cơ sở hạ tầng, khuyến khích chính sách và phát triển nhân tài.

Hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo qua Daklak Innovation Hub

Daklak Innovation Hub là trung tâm khởi nghiệp sáng tạo đầu tiên tại Đắk Lắk, một dự án cộng đồng, được thành lập với mục tiêu thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế tri thức tại địa phương.

Điểm chuẩn dự báo cao nhất năm 2024 của ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục thuộc về lĩnh vực CNTT

Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố dự báo điểm chuẩn tuyển sinh theo điểm thi Đánh giá tư duy (TSA) và...

Bài viết nổi bật

Chọn máy quét hay rèm ánh sáng để bảo vệ con người và máy móc trong môi trường công nghiệp?

Bài viết này bắt đầu bằng việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm chọn máy quét và thời điểm chọn rèm sáng. Sau đó, nó trình bày các tiêu chí lựa chọn quan trọng để sử dụng máy quét và xem xét các máy quét laser an toàn tiêu biểu của một số hãng.

Cần xây dựng Luật về Hội nghề nghiệp để đạt hiệu quả trong các hội, ngành

Chủ tịch VAA đề nghị nên xây dựng được Luật về hội nghề nghiệp, chính thức quy định trong Luật là các hội nghề nghiệp được đào tạo, sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề thì sẽ có căn cứ pháp lý để các Hội triển khai hoạt động này và cũng là để chúng ta hội nhập quốc tế.

Định hướng một tương lai xanh với năng lượng hydro

Các giải pháp kiểm soát hydro một cách đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả là rất quan trọng. Điều này không chỉ cần thiết cho sự thành công của các trung tâm hydro mà còn cho cả việc phổ biến và áp dụng rộng rãi công nghệ hydro trong tương lai.