Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmNgọc Thơm Foods khai trương nhà máy sản xuất thực phẩm

Ngọc Thơm Foods khai trương nhà máy sản xuất thực phẩm

Ngày 19/2/2023, Ngọc Thơm Food đã long trọng khai trương nhà máy sản xuất tại Cụm Công nghiệp Hải Sơn, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Ngọc Thơm được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9/2009, kể từ đó đến nay công ty đã mang trên mình sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, đồng thời công ty đã không ngừng mở rộng và khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam trong ngành sản xuất và phân phối máy móc thiết bị cũng như thực phẩm chế biến. Năm 2024, Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Ngọc Thơm đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc mở rộng sản xuất, khai trương nhà máy sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn hiện đại đầu tiên tại tỉnh Long An.

Bà Trần Thị Thơm – Chủ tịch HĐQT Ngọc Thơm Foods phát biểu tại Lễ khai trương.

Qua 15 năm xây dựng và phát triển, là một hành trình đầy gian nan và thử thách, nhưng không kém phần tự hào của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Ngọc Thơm trong việc luôn duy trì, nhất quán, đồng tâm, hợp lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Từ đó, hướng tới các chiến lược kinh doanh mới trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại Lễ khai trương, bà Trần Thị Thơm – Chủ tịch HĐQT Ngọc Thơm Foods cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Ngọc Thơm đã quyết định trực tiếp sản xuất và cung ứng đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm. Nhà máy Ngọc Thơm Foods nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến của châu Âu và chuẩn hóa quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000. Chúng tôi tin rằng Ngọc Thơm Foods sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi bữa ăn của người tiêu dùng. Lễ khai trương nhà máy hôm nay không chỉ là một lễ kỷ niệm, mà còn là dấu mốc quan trọng trong việc khẳng định uy tín và đánh dấu sự phát triển nên một tầm cao mới trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty”.

Các đại biểu cắt băng khai trương nhà máy Ngọc Thơm Foods.

Được biết, hệ thống sản xuất và đóng gói sản phẩm khép kín theo dây chuyền hiện đại tại Nhà máy Ngọc Thơm Foods đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm. Với việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng qua việc xây dựng nhà máy tại tỉnh Long An, Ngọc Thơm Foods cam kết cung cấp tới từng gia đình Việt các sản phẩm cao theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với giá cả hợp lý.

Hoạt động sản xuất của nhà máy Ngọc Thơm Foods sẽ tập trung cung cấp và phân phối cho các hệ thống bán lẻ như Winmart, Tops Market, Mega Market, Lotte, Coopmart trên toàn quốc. Ngoài ra, Ngọc Thơm Foods còn cung ứng cho các hệ thống bếp ăn công nghiệp, khoa dinh dưỡng tất cả các bệnh viện, các chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán ăn, căn tin trường học của hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước. Từ đó, Ngọc Thơm Foods tự tin đem những sản phẩm tiện lợi, chất lượng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống tới người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

Nhà máy Ngọc Thơm Foods với diện tích 3.000m2 được xây dựng tại Cụm Công nghiệp Hải Sơn, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Với phương châm lấy uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam, “Thực phẩm từ tâm – Nâng tầm sức khỏe”, Ngọc Thơm Foods không ngừng đổi mới và phát huy sức mạnh nội tại, nâng tầm hơn nữa vị thế thương hiệu trong nước và kỳ vọng vươn xa ra thị trường quốc tế trong tương lai gần.

Đạm Lê Quang

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

DAT Group là Top 2 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành điện

DAT Group được xướng tên Top 2 Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất ngành điện tại buổi lễ trao giải “Employer of Choice 2023” đã một lần nữa khẳng định vị thế của doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo.điện.

Siemens thúc đẩy các giải pháp xây dựng, vận hành trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày hội Trung tâm Dữ liệu (Siemens Vietnam Data Center Day) do công ty Siemens Việt Nam tổ chức, diễn ra vào sáng ngày 9/4 đã cập nhật thông tin đa chiều và thảo luận về giải pháp xây dựng, vận hành và quản lý các trung tâm dữ liệu sao cho bền vững.

Rockwell Automation ra mắt Trung tâm Trải nghiệm mới tại Singapore

Trung tâm trải nghiệm CEC vừa được Rockwell Automation ra mắt nằm trong trụ sở chính của Rockwell Châu Á -Thái Bình Dương, bên cạnh nhà máy sản xuất lớn nhất của Rockwell ở khu vực.

EuroCham Việt Nam giới thiệu tân Chủ tịch năm 2024

Ngày 27/3/2024, Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham Việt Nam) đã công bố Hội đồng quản trị năm 2024, bổ nhiệm ông Dominik Meichle - Giám đốc điều hành của Bosch Việt Nam làm Tân Chủ tịch.

DAT Group Techtalk 2024: Cập nhật thêm nhiều nội dung giá trị cho sinh viên

DAT tổ chức hội thảo “DAT Group TechTalk 2024” nhằm hỗ trợ xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc để sinh viên ngành Tự động hóa sẵn sàng đáp ứng những thách thức của một thế giới không ngừng dịch chuyển.

Bài viết nổi bật

Thúc đẩy phát triển đô thị thông minh và phát triển bền vững qua Smart City Asia 2024

Smart City Asia 2024 là cơ hội lớn cho các cơ quan quản lý nhà nước, các địa phương, các chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, thảo luận những vấn đề và giải pháp trong phát triển đô thị thông minh, phát triển bền vững.

Doanh nghiệp cần nhận thức rõ quản lý năng lượng trong chuyển đổi ESC

Chương trình CafeTech với chủ đề “Định hướng phát triển khu chế xuất Tân Thuận và vai trò của quản lý năng lượng trong việc chuyển đổi ESG” đã giúp doanh nghiệp nhận thức rõ hơn trong việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm thiểu tác động đến môi trường và phát triển bền vững trong tương lai gần.

AI và Học máy là công nghệ hàng đầu được lựa chọn trong sản xuất thông minh

AI được xếp hạng là khả năng hàng đầu mà các nhà sản xuất tin rằng sẽ mang lại kết quả kinh doanh lớn nhất. 83% nhà sản xuất mong đợi sử dụng Generative AI (GenAI) trong hoạt động của họ vào năm 2024.