Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpMBT - Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đồng bộ máy biến...

MBT – Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đồng bộ máy biến áp và tủ điện mang đến tầm nhìn mới tại triển lãm EPV 2022

Tham gia triển lãm lần thứ 8 về ngành Công nghệ và thiết bị, Giải pháp điều phối và truyền tải điện (Electric & Power Vietnam 2022) tại TP.HCM, Công ty Cổ phần thiết bị điện MBT đã trưng bày các sản phẩm hiện đại, chất lượng cao phục vụ hiện đại hóa ngành Điện.

Lần đầu tiên triển lãm EPV-HVACR-INMEX Vietnam 2022 cùng quy tụ tại TP.HCM

Tại thị trường Việt Nam, MBT là công ty trong nước duy nhất đồng bộ máy biến áp và tủ điện. Tham gia triển lãm, MBT đã giới thiệu các dòng máy biến áp (MBA) hiện đại có lõi từ được làm từ thép vô định hình có tuổi thọ cao, giảm phát thải khí C02 ra môi trường, giảm tổn hao điện năng và tiết kiệm chi phí.

Khách tham quan tìm hiểu về sản phẩm MBA tại triển lãm. Ảnh MBT

Ông Trần Văn Bắc, Giám đốc phía Nam Công ty Cổ phần Thiết bị điện MBT khẳng định: “Ở Việt Nam, các nhà máy biến áp rất nhiều, tuy nhiên MBT là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đầu tư đồng bộ dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu để sản xuất ra một máy biến áp đạt được chất lượng cao, đủ để tiêu chuẩn sản xuất khẩu ra các nước có tiêu chuẩn cao như Úc, New Zealand, Đài Loan,… Đây là một bài toán khó nhưng đến nay các MBA do MBT sản xuất đã là thương hiệu tin dùng của khách hàng.”

Ông Trần Văn Bắc – Giám đốc phía Nam Công ty Cổ phần Thiết bị điện MBT (bên phải) đánh giá cao về chất lượng của sự kiện năm nay. Ảnh: Thanh Huyên

Electric & Power Vietnam 2022 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 7 – 9/9 đồng thời với các triển lãm HVACR, INMEX VIETNAM 2022. Chuỗi sự kiện có hơn 200 đơn vị tham gia đến từ 22 quốc gia phát triển như: Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,… Sự kiện còn bao gồm 4 phiên hội thảo và diễn đàn chuyên đề được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về 3 lĩnh vực công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam, tiếp thu kiến thức từ chuyên gia và đại diện doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới.

Đánh giá về sự kiện năm nay, ông Trần Văn Bắc cho biết, đây là cơ hội để các doanh nghiệp giao thương, tìm thêm các đối tác đầu vào để phát triển các sản phẩm hiện đại của ngành Năng lượng và Điện, đáp ứng nhu cầu chất lượng cao nhưng vẫn thân thiện với môi trường trong thời đại chuyển đổi số hiện nay.

Sản phẩm máy biến áp của Công ty Cổ phần thiết bị điện MBT được trưng bày tại EPV-HVACR-INMEX 2022. Ảnh: Thanh Huyên

Thanh Huyên

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi xếp thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo nhất năm 2023” theo bảng xếp hạng của Boston Consulting Group (BCG) vừa được công bố, cao hơn hai bậc so với năm ngoái.

Infineon quyết tâm phát triển chip điện tử tại Việt Nam

Công ty Infineon Technologies AG mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam bằng việc khai trương Văn phòng mới tại Hà Nội với quy mô lớn hơn và thành lập Trung tâm R&D tập trung nghiên cứu chip điện tử.

Gắn kết các mục tiêu tăng trưởng xanh, hướng đến phát triển bền vững

Ngày 31/5/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) đồng tổ chức Lễ công bố chương trình xét chọn và trao danh hiệu “Doanh nghiệp Xanh” năm 2023.

Nvidia công bố siêu máy tính mới có thể làm thay đổi tương lai của AI

Nvidia vừa công bố một siêu máy tính mới có thể làm thay đổi tương lai của AI. DGX GH200 siêu máy tính Nvidia ra mắt được trang bị bộ nhớ gấp gần 500 lần so với các hệ thống mà chúng ta quen thuộc hiện nay.

Muốn chuyển đổi số để vượt qua thách thức cần phải đổi mới và cải cách thể chế

Đối với thực hiện chuyển đổi số, Thứ trưởng Bộ KH và CN Bùi Thế Duy nhấn mạnh: "Người số một mới là quan trọng, người số hai không có tác dụng. Phó giám đốc có là chuyên gia chuyên gia công nghệ, có say sưa đến đâu nếu Tổng giám đốc hoặc Chủ tịch HĐQT không thấy cần thiết, không thay đổi tư duy thì người số hai không làm được gì".

Bài viết nổi bật

Tôn vinh các công trình xuất sắc tại Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam

Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam 2022 đã khen thưởng 43 công trình đoạt giải gồm: 4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 15 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. Đồng thời, khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Giải thưởng.

Infineon quyết tâm phát triển chip điện tử tại Việt Nam

Công ty Infineon Technologies AG mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam bằng việc khai trương Văn phòng mới tại Hà Nội với quy mô lớn hơn và thành lập Trung tâm R&D tập trung nghiên cứu chip điện tử.

Từ 1/6 người dân được cấp tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa công bố kế hoạch chính thức cấp phát các đuôi tên miền mới gắn với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và xã hội số. Ba đuôi tên miền mới gồm AI.VN (lĩnh vực trí tuệ nhân tạo), ID.VN (thương hiệu cá nhân trực tuyến), IO.VN (Công nghệ số, nền tảng số) sẽ được mở cho người dân đăng ký sử dụng từ ngày 1/6.