Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpMBT - Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đồng bộ máy biến...

MBT – Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đồng bộ máy biến áp và tủ điện mang đến tầm nhìn mới tại triển lãm EPV 2022

Tham gia triển lãm lần thứ 8 về ngành Công nghệ và thiết bị, Giải pháp điều phối và truyền tải điện (Electric & Power Vietnam 2022) tại TP.HCM, Công ty Cổ phần thiết bị điện MBT đã trưng bày các sản phẩm hiện đại, chất lượng cao phục vụ hiện đại hóa ngành Điện.

Lần đầu tiên triển lãm EPV-HVACR-INMEX Vietnam 2022 cùng quy tụ tại TP.HCM

Tại thị trường Việt Nam, MBT là công ty trong nước duy nhất đồng bộ máy biến áp và tủ điện. Tham gia triển lãm, MBT đã giới thiệu các dòng máy biến áp (MBA) hiện đại có lõi từ được làm từ thép vô định hình có tuổi thọ cao, giảm phát thải khí C02 ra môi trường, giảm tổn hao điện năng và tiết kiệm chi phí.

Khách tham quan tìm hiểu về sản phẩm MBA tại triển lãm. Ảnh MBT

Ông Trần Văn Bắc, Giám đốc phía Nam Công ty Cổ phần Thiết bị điện MBT khẳng định: “Ở Việt Nam, các nhà máy biến áp rất nhiều, tuy nhiên MBT là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đầu tư đồng bộ dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu để sản xuất ra một máy biến áp đạt được chất lượng cao, đủ để tiêu chuẩn sản xuất khẩu ra các nước có tiêu chuẩn cao như Úc, New Zealand, Đài Loan,… Đây là một bài toán khó nhưng đến nay các MBA do MBT sản xuất đã là thương hiệu tin dùng của khách hàng.”

Ông Trần Văn Bắc – Giám đốc phía Nam Công ty Cổ phần Thiết bị điện MBT (bên phải) đánh giá cao về chất lượng của sự kiện năm nay. Ảnh: Thanh Huyên

Electric & Power Vietnam 2022 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 7 – 9/9 đồng thời với các triển lãm HVACR, INMEX VIETNAM 2022. Chuỗi sự kiện có hơn 200 đơn vị tham gia đến từ 22 quốc gia phát triển như: Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,… Sự kiện còn bao gồm 4 phiên hội thảo và diễn đàn chuyên đề được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về 3 lĩnh vực công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam, tiếp thu kiến thức từ chuyên gia và đại diện doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới.

Đánh giá về sự kiện năm nay, ông Trần Văn Bắc cho biết, đây là cơ hội để các doanh nghiệp giao thương, tìm thêm các đối tác đầu vào để phát triển các sản phẩm hiện đại của ngành Năng lượng và Điện, đáp ứng nhu cầu chất lượng cao nhưng vẫn thân thiện với môi trường trong thời đại chuyển đổi số hiện nay.

Sản phẩm máy biến áp của Công ty Cổ phần thiết bị điện MBT được trưng bày tại EPV-HVACR-INMEX 2022. Ảnh: Thanh Huyên

Thanh Huyên

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Mitsubishi Electric khởi động Chiến dịch nâng cao nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của Hệ thống Tự động hóa nhà máy

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất.

Thiết bị giám sát, điều khiển từ xa không dây kích thước nhỏ 2,4 GHz FH hiệu quả trong công nghiệp

Để nâng cao hiệu quả điều khiển từ xa trong các ứng dụng công nghiệp, tháng 12 năm 2021, Circuit Design, Inc.- nhà cung cấp hàng đầu các module vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản đã ra mắt bộ đầu vào KST2.4S và bồ đầu ra KSR2.4 cho ứng dụng điều khiển công nghiệp với tín hiệu vào/ra là tín hiệu mức High/Low.

Hải Anh JSC đầu tư cho ngành Công nghiệp Năng lượng công nghệ cao

Thành lập Trung tâm nghiên cứu, sản xuất công nghệ cao NOVA Energy là bước đi tiếp theo trong lộ trình phát triển bền vững của Công ty Hải Anh JSC.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Ngày hội Tự động hóa TP.HCM: Chuyển đổi số hướng đến phát triển bền vững

“Ngày hội Tự động hóa thành phố Hồ Chí Minh” diễn ra từ ngày 15 – 17/11/2023 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ “Triển lãm Quốc tế máy móc, thiết bị, công nghệ và sản phẩm công nghiệp - VINAMAC EXPO 2023”.

Bài viết nổi bật

UAV hiện đại trong xung đột quân sự và xu hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại trong khí tài quân sự, các nhà phát triển UAV của Nga đang tập trung thực hiện nhiều dự án với định hướng cho UAV: bốn cánh; nhiều cánh quạt; trực thăng; và một số thiết kế mà thoạt nhìn khá lạ mắt.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.