Trang chủ Đời sống công nghệ Máy điều hòa cá nhân Reon Pocket ra mắt phiên bản mới

Máy điều hòa cá nhân Reon Pocket ra mắt phiên bản mới

Năm 2019, công ty Sony của Nhật Bản đã ra mắt máy điều hòa không khí cá nhân Reon Pocket. Mới đây, Sony đã thiệu sản phẩm kế nhiệm của thiết bị này, có tên là Sony Reon Pocket 2.

Sản phẩm mới ra mắt có thiết kế giống với sản phẩm tiền nhiệm nhưng đi kèm với đó là những cải tiến bên trong. Theo các nhà phát triển, Reon Pocket 2 có thể cung cấp gấp đôi mức hấp thụ nhiệt, giúp làm mát cơ thể hiệu quả hơn.

Sony cũng cho biết công ty đã cải thiện khả năng chống thấm mồ hôi trên Reon Pocket 2, giúp nó phù hợp để sử dụng trong khi chơi thể thao. Tuy nhiên, thiết bị không chống bụi và chống nước hoàn toàn.

Lần này, công ty đã hợp tác với các thương hiệu quần áo thể thao như Le Coq Sportif, Munsingwear và Descente để sản xuất một loạt quần áo chơi golf có túi để đeo thiết bị vào trong. Với quần áo thông thường, công ty cũng đã thiết kế một phụ kiện dây đeo cổ.

Sony Reon Pocket 2 có kích thước 54mm x 20mm x 116mm (WHD). Nó nặng 92 gram, chỉ nhỉnh hơn một chút so với trọng lượng 89 gram của mẫu ban đầu. Thiết bị đã được bán ra thị trường Nhật Bản với giá khoảng 140 USD.

Phương Vũ (Theo:newsru.com)

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Mở khoá Face ID bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

Apple đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho phép người dùng các thiết bị từ iPhone X trở lên có thể mở khóa điện thoại của họ bằng Face ID ngay cả khi họ đang đeo khẩu trang.

Xóa dấu tích Windows 95, khách hàng sẽ bớt phàn nàn về Windows 10

Một phần của dự án Sun Valley từ Microsoft sẽ giúp phiên bản mới của Windows 10 cuối năm nay không còn xuất hiện bộ icon Windows 95.

Da điện tử thay thế đồng hồ thông minh trong tương lai?

Các nhà nghiên cứu ở Nhật Bản đã phát triển một loại da điện tử siêu mỏng, nhẹ, có thể dán vào bất cứ đâu trên cơ thể con người để đo các chỉ số sức khỏe.

Sử dụng điện thoại thông minh cũ theo cách mới

Samsung đã đưa ra một chương trình cho phép chủ sở hữu điện thoại thông minh Galaxy lỗi thời sử dụng chúng theo những cách mới

Máy bay không người lái giao hàng đầu tiên trên thế giới

Mới đây, công ty khởi nghiệp Wingcopter của Đức đã ra mắt máy bay không người lái Wingcopter 198, mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của dịch vụ vận tải hàng không.

Bài viết nổi bật

Điều khiển tốc độ động cơ không đồng bộ theo nguyên tắc v/f sử dụng vi điều khiển Psoc Cy8c29466

Đào Hiếu Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội I. Đặt vấn đề Trong bài báo trước , tác giả đã trình bày cơ sở lý...

Công suất điện năng – Khái niệm và định nghĩa

TS. Lưu Hồng Việt Trường Đại học Bách khoa Hà Nội Công suất điện năng luôn được quan niệm như một đại lượng thân quen đã...

Đo lưu lượng chất lỏng, chất khí trong công nghiệp

Tóm tắt Đo lưu lượng đóng một vai trò quan trọng, không chỉ vì nó phục vụ cho mục đích kiểm kê, đo đếm mà...