Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmSản phẩm, giải phápLED Công nghệ cao của AITec- Nhật Bản ứng dụng trong kiểm...

LED Công nghệ cao của AITec- Nhật Bản ứng dụng trong kiểm tra chất lượng, truy vết nguồn gốc, khuyết tật sản phẩm

Đứng trước áp lực cạnh tranh ngày càng lớn và đòi hỏi khắt khe từ khách hàng về chất lượng, độ tin cậy của sản phẩm thì việc truy xuất nguồn gốc, kiểm tra khuyết tật, chất lượng sản phẩm, nhận dạng, hiệu chỉnh, đo đạc,… trở thành yêu cầu bắt buộc trong sản xuất. Các dòng Led công nghệ cao được sử dụng trong các khâu chiếu sáng, soi rọi cho camera vision để truy suất nguồn gốc, kiểm tra khuyết tật sản phẩm, nhận dạng, phân loại,… ngày càng được ứng dụng rộng rãi và trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ kiểm tra chất lượng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả sản xuất và giá trị thương hiệu.

Được thành lập từ năm 1984, AITec là công ty công nghệ hàng đầu của Nhật trong ngành công nghệ LED chiếu sáng, chuyên cung cấp các thiết bị Led- công nghệ cao được sử dụng làm nguồn chiếu sáng trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp phục vụ việc:

 • Truy vết nguồn gốc sản phẩm.
 • Chống hàng giả, kiểm tra hóa đơn giả, tiền giả,…
 • Kiểm tra thiết bị y tế trong phòng sạch, bao bì thực phẩm, hộp đựng thực phẩm, hàng hóa vệ sinh,…
 • Kiểm tra khuyết tật: kiểm tra bề mặt, vết xước, sứt mẻ, nhiễu, vết nứt trên bề mặt kính.
 • Nguồn sáng kiểm tra chất lượng, hình dạng, kích thước, màu sắc…của sản phẩm trên dây chuyền sản xuất.
 • Nguồn chiếu sáng sử dụng trong các ứng dụng xử lý ảnh.

Led công nghệ cao của AITec được ứng dụng để kiểm tra chất lượng, truy vết nguồn gốc, khuyết tật sản phẩm…trong các dây chuyền sản xuất.
Led công nghệ cao của AITec được ứng dụng để kiểm tra chất lượng, truy vết nguồn gốc, khuyết tật sản phẩm…trong các dây chuyền sản xuất.

Các dòng LED công nghệ cao của AITec luôn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới nhờ vào các đặc tính nổi bật như:

 • Độ rọi lên tới 6 triệu Lx cao nhất thế giới.
 • Hình dạng, kích thước, và thông số kỹ thuật có thể thiết kế chuyên dụng theo yêu cầu khách hàng.
 • Có thể thiết kế chiều dài đèn LED lên tới 6m.
 • Điều khiển phân bổ ánh sáng cho độ tập trung sáng, độ tương phản cao.
 • Hiệu suất chiếu sáng cao, công suất tiêu thụ thấp.
 • Đạt tiêu chuẩn ISO9001, ISO1 4001, RoHS về chất lượng, an toàn với con người và thân thiện với môi trường.
 • Tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo trì.

Đối mặt với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các nền tảng công nghệ tiên tiến như IoT, AI, Robotics,… AItec đã đạt được bước tiến lớn trong công nghệ quang học khi áp dụng công nghệ chiếu sáng vào ngành Robot công nghiệp, điện tử- bán dẫn, truyền thông và xử lý hình ảnh phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số trong nhà máy, giải pháp cho nhà máy thông minh và nhận diện sản phẩm trên dây chuyền sản xuất.

Việc AITec lựa chọn và ký hết hợp tác với ETEC tại thị trường Việt Nam sẽ bổ sung và hoàn thiện hơn các giải pháp chuyển đổi số mà ETEC đang triển khai tại các doanh nghiệp, đáp ứng xu hướng về tự động hóa nhà máy, chuyển dổi số trong nhà máy sản xuất, xây dựng nhà máy thông minh góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hòa nhập cùng nền công nghiệp 4.0.

Liên hệ nhà cung cấp:

Nhà Phân Phối Chính Thức Delta Electronics tại Việt Nam
CÔNG TY TNHH KỸ THUẠT TỰ ĐỘNG ETEC
Trụ sở – Etec HCM: 173 Nguyễn Súy, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP. HCM

ĐT:(+84) 28 2266 4545 Fax:(+84) 28 6252 914 E-mail: etec@etecvn.com
CN – Etec Hà Nội
:    Ô 35-Biệt Thự 1, Khu đô thị mới Pháp Vân-Tứ Hiệp, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, HN

Điện thoại:(+84) 24 2211 4747 E-mail: etec.hn@etecvn.com
Website: www.etecvn.com
Hotline:  090 394 9582

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Cảm biến đo tuổi thọ vận hành từ igus® với giá chỉ từ 9,9 triệu VND

Với cảm biến i.Sense EC.W giám sát tình trạng của xích dẫn cáp trong thời gian thực giúp đo tuổi thọ vận hành của xích dẫn cáp trượt và có giá thành thấp từ igus - chỉ từ 9,9 triệu VND (tại thời điểm đăng bài), khách hàng có thể sở hữu ngay một hệ thống máy móc thông minh.
00:04:33

Sản xuất thành công máy phay đứng CNC

Thực tế cho thấy, ngành công nghệ chế tạo máy đóng vai trò lớn trong toàn bộ ngành sản xuất. Chuỗi nhiệm vụ khoa học – công nghệ nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thử nghiệm máy CNC là chương trình trọng điểm của TP.HCM, với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp trong ngành chế tạo máy.

Công nghệ nào đáp ứng tốt khi ngành công nghiệp vệ tinh thương mại phát triển mạnh

Sự mở rộng nhanh chóng của thị trường vệ tinh không gian thương mại cũng kéo theo yêu cầu về những con chip, linh kiện và thiết bị có khả năng chịu bức xạ và tiêu chuẩn không gian, đòi hỏi khắt khe hơn các vệ tinh truyền thống.

Bảo trì dự đoán động cơ điện

Giải pháp Bảo trì dự đoán cho động cơ điện được ứng dụng công nghệ AI, cảm biến thông minh giúp doanh nghiệp dễ dàng phát hiện được các lỗi kỹ thuật, kịp thời ứng phó, tối ưu hóa được môi trường sản xuất, giảm sự cố, giảm chi phí bảo trì tài sản, kéo dài tuổi thọ thiết bị và tăng thời gian hoạt động.

Siemens ra mắt nền tảng doanh nghiệp số mở thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

Nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và tạo ra giá trị cho khách hàng thuộc mọi quy mô trong các ngành công nghiệp, công nghệ tòa nhà, lưới điện và giao thông vận chuyển, Tập đoàn Siemens AG đã cho ra mắt nền tảng doanh nghiệp số mở mang tên Siemens Xcelerator.

Bài viết nổi bật

Metaverse và bất động sản thương mại

Vốn dĩ, “bất động sản” có nghĩa là tài sản không di chuyển, nằm ở thế giới thật, có thể cầm nắm được. Dù vậy, các công ty lớn trên thế giới đang đặt cược vào metaverse với hy vọng đây sẽ là “mảnh đất” màu mỡ mới cho nhà đầu tư và người dùng bất động sản.

Khai trương Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam tại TP.HCM

Xây dựng mô hình đa thương hiệu, đa giáo trình đến từ các nước phát triển trên thế giới như: Language Link, Robotis, Global Art, Vietskills… là những phương pháp giáo dục sớm và tiên tiến cho thế hệ tương lai một cách hiệu quả được Học viện Giáo dục STEAM Việt N ấp ủ và mong muốn mang đến cho các bé phát triển toàn diện các kỹ năng tốt nhất.

Thủ tướng ủng hộ đề xuất nghiên cứu, sản xuất chip trong nước của Viettel

Trong bối cảnh thiếu chip trầm trọng trên toàn cầu, tại buổi làm việc với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sáng 16/8, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) đã đề cập đến việc sản xuất chip tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu nội địa và xuất khẩu.