Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmigus: Thị trường robot RBTX hiện đã có mặt tại 18 quốc...

igus: Thị trường robot RBTX hiện đã có mặt tại 18 quốc gia

Thị trường robot RBTX hiện đã có mặt tại 18 quốc gia, được phát triển bởi igus, RBTX tiếp tục mở rộng các ưu đãi quốc tế, giúp tự động hóa chi phí thấp có thể được tiếp cận dễ dàng hơn tại 10 quốc gia khác.

•Cảm biến i.Sense EC.W giám sát tình trạng xích dẫn cáp giá rẻ từ igus
•Truy cập nhanh chóng vào cửa hàng trực tuyến của igus dành Module Connect cùng giao diện tùy chỉnh mới
•Không cần lập trình dài dòng, thiết lập các hệ thống điều khiển động cơ nhanh hơn từ igus®

Thúc đẩy tự động hóa trên toàn thế giới: tích hợp nhanh chóng ở 18 quốc gia nhờ các dịch vụ từ xa RBTX (nguồn: igus GmbH)

igus Low Cost Automation – Tự động hóa giá rẻ, phản ánh quyết tâm của công ty trong việc xóa bỏ các rào cản để bước vào thời đại tự động hóa. RBTX.com là một phần quan trọng của nỗ lực này kể từ năm 2019. Thị trường robot giúp các bên quan tâm tìm ra giải pháp tự động hóa phù hợp cho các ứng dụng đặc thù của họ một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Trước đây, RBTX đã có mặt tại 8 quốc gia. Giờ đây, igus đang mở rộng phạm vi và tung ra thị trường RBTX ở mười quốc gia khác – với ba quốc gia nữa sẽ sớm ra mắt.

Để đảm bảo khả năng cạnh tranh, ngày càng có nhiều công ty tự động hóa các quy trình của họ. Tuy nhiên, chi phí đầu tư (thường cao) và thiếu các chuyên gia vẫn thường là một trở ngại – đặc biệt đối với các công ty vừa và nhỏ. Đây là lúc RBTX do igus cung cấp cho thấy độ hiệu quả với tiện ích đã bao gồm thị trường trực tuyến dành cho các thành phần thuộc về các giải pháp rô-bốt kinh tế và các giải pháp hoàn chỉnh khác. Ngoài ra igus còn cung cáp dịch vụ tích hợp từ xa RBTXpert, các khu vực thử nghiệm của khách hàng tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu, nơi mà thử nghiệm các ứng dụng khách hàng đã lên kế hoạch trước khi mua.

Luôn tuân theo nguyên tắc “kiểm tra trước khi bạn đầu tư”. Do đó, RBTX giúp tự động hóa có thể tiếp cận được với tất cả mọi người – từ người làm bánh, phòng thí nghiệm dược phẩm hay OEM trong ngành công nghiệp Ôtô. “Thị trường trực tuyến RBTX của chúng tôi đã tăng trưởng đáng kể trong năm ngoái,” Alexander Mühlens, Trưởng Bộ phận Kinh doanh Công nghệ Tự động hóa và Robot tại igus cho biết. “Chúng tôi bắt đầu ở Đức vào năm 2019. Với sự đón nhận nồng nhiệt và nhu cầu không ngừng tăng lên, chúng tôi đã mở rộng RBTX sang Áo, Pháp, Anh, Mỹ, Canada, Ấn Độ và Singapore trong những năm qua. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc để trở nên tích cực ở các quốc gia khác nhằm giúp Tự động hóa chi phí thấp dễ tiếp cận hơn trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao, bắt đầu ngay lập tức, chúng tôi sẽ cung cấp RBTX ở 10 quốc gia khác: Ba Lan, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Nam Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Ba nước nữa sẽ sớm theo sau: Tây Ban Nha, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ.”

Tích hợp robot nhanh chóng với các dịch vụ từ xa đang bùng nổ

Máy phân phối praline, hệ thống canh tác cây trồng hoặc phân loại hàng hóa số lượng lớn: các bên quan tâm có thể tìm thấy các giải pháp hoàn chỉnh hiệu quả về chi phí cho các nhiệm vụ tự động hóa riêng lẻ của họ tại RBTX.com (nguồn: igus GmbH)

Tại RBTX.com, các bên quan tâm hiện có quyền truy cập vào hơn 300 thành phần rô-bốt riêng lẻ từ 78 nhà sản xuất và hơn 150 giải pháp hoàn chỉnh từ các ứng dụng trong thế giới thực – bao gồm khả năng tương thích phần cứng và phần mềm được đảm bảo. Thị trường trực tuyến cũng cung cấp không gian để  khách hàng và robot tương thích với nhau. Trong Khu vực thử nghiệm dành cho khách hàng, khách hàng có thể làm việc với RBTXpert trong dịch vụ tích hợp từ xa để kiểm tra tính khả thi của ứng dụng theo kế hoạch của họ. RBTXpert tạo ra các cuộc gọi video với những người quan tâm đến tự động hóa và đưa ra lời khuyên cá nhân. Alexander Mühlens cho biết: “Chỉ riêng ở Đức, chúng tôi thực hiện tới 30 dự án mỗi tuần. Chúng tôi cũng có các khu vực thử nghiệm tại chỗ dành cho khách hàng ở nhiều quốc gia khác, vì vậy RBTXpert có thể cung cấp hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ và múi giờ khác nhau”. “Điều này thậm chí còn mang lại sự quan tâm từ nhiều phía trên toàn cầu quyền nhằm truy cập trực tiếp vào nhiều loại rô-bốt tiết kiệm chi phí.

Thanh Nga

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi xếp thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo nhất năm 2023” theo bảng xếp hạng của Boston Consulting Group (BCG) vừa được công bố, cao hơn hai bậc so với năm ngoái.

Gắn kết các mục tiêu tăng trưởng xanh, hướng đến phát triển bền vững

Ngày 31/5/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) đồng tổ chức Lễ công bố chương trình xét chọn và trao danh hiệu “Doanh nghiệp Xanh” năm 2023.

Ngày hội STEM 2023: Việt Nam bứt phá tầm cao

Với sự thay đổi về mục tiêu, cấu trúc, nhận diện, Ngày hội STEM 2023 bao gồm các hoạt động chính như: Cuộc thi bắn tên lửa, Cuộc thi robot, hội thảo, diễn đàn STEM, triển lãm và không gian trưng bày xúc tiến STEM, hoạt động trải nghiệm,…

Giải quyết vướng mắc về giấy phép lao động cho doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

Ngày 26/5/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đã phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tổ chức hội nghị đối thoại liên quan đến việc sửa đổi Nghị định số 152/2020/NĐ-CP, quy định về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đây là Nghị định có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.

Quyết liệt tháo gỡ khó khăn cho ngành sản xuất, kinh doanh

Ngày 26/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 470/CĐ-TTg yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện...

Bài viết nổi bật

Tôn vinh các công trình xuất sắc tại Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam

Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam 2022 đã khen thưởng 43 công trình đoạt giải gồm: 4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 15 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. Đồng thời, khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Giải thưởng.

Infineon quyết tâm phát triển chip điện tử tại Việt Nam

Công ty Infineon Technologies AG mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam bằng việc khai trương Văn phòng mới tại Hà Nội với quy mô lớn hơn và thành lập Trung tâm R&D tập trung nghiên cứu chip điện tử.

Từ 1/6 người dân được cấp tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa công bố kế hoạch chính thức cấp phát các đuôi tên miền mới gắn với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và xã hội số. Ba đuôi tên miền mới gồm AI.VN (lĩnh vực trí tuệ nhân tạo), ID.VN (thương hiệu cá nhân trực tuyến), IO.VN (Công nghệ số, nền tảng số) sẽ được mở cho người dân đăng ký sử dụng từ ngày 1/6.