Trang chủBản tin công nghiệpigus giới thiệu ổ cầu nhựa igubal thay thế ổ cầu kim...

igus giới thiệu ổ cầu nhựa igubal thay thế ổ cầu kim loại hiệu năng cao, tiết kiệm chi phí

Sự tích tụ nhiều chất bẩn, bụi và mạt gỗ là điều thường thấy đối với các gối đỡ và các bạc lót mặt bích cố định. Do đó cần phải bôi trơn và bảo trì liên tục.

igus hiện đã phát triển các ổ cầu mới được làm bằng nhựa iglidur J hiệu năng cao đặc biệt cho vỏ kim loại tấm mà không cần bôi trơn, bảo trì.

• igus giới thiệu 168 cải tiến nhựa ba thành phần tại triển lãm thương mại nhựa chuyển động 2021

Kim loại và chất bôi trơn luôn được tìm thấy gần nhau trong kỹ thuật cơ khí. igus chứng minh rằng điều này không phải luôn luôn đúng như vậy. Chuyên gia về nhựa chuyển động đã phát triển các ổ cầu có thể hoán đổi được đặc biệt cho các gối đỡ và các bạc lót mặt bích cố định có vỏ bằng kim loại. Chúng bao gồm nhựa iglidur J hiệu năng loại bỏ việc bôi trơn và bảo trì, do đó giảm được chi phí.

Giải pháp không cần bôi trơn và tiết kiệm chi phí: các ổ cầu igubal làm bằng nhựa hiệu năng cao không cần bảo trì trong vỏ kim loại tấm chi phí thấp thay thế cho ổ cầu kim loại. (Nguồn: igus GmbH)

Việc sử dụng nhựa ngăn chặn bụi bẩn đọng lại trong ổ trục, điều này cũng làm giảm sự bít kín và ngăn chặn thời gian ngừng máy ngoài ý muốn.

Việc sử dụng ổ cầu hoán đổi được cũng thích hợp trong nông nghiệp và trồng trọt, trong công nghiệp thực phẩm hoặc trong nhà máy và cơ khí.

Các ổ cầu igubal đến trực tiếp từ quá trình đúc phun ép và tiết kiệm chi phí. Trong vòng vài giây, chúng có thể được lắp vào vị trí của ổ trượt trong các gối đỡ bằng kim loại cổ điển hiện có và vỏ bạc lót mặt bích và giờ đây cũng được lắp trong vỏ kim loại tấm chi phí thấp. Ổ cầu nhựa có độ bền cao và tuổi thọ vận hành có thể dễ dàng tính toán trên mạng.

 Vận hành không cần bôi trơn nhờ iglidur J

Các ổ cầu làm bằng iglidur J không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có hệ số ma sát rất thấp khi vận hành khô. Vật liệu chỉ hấp thụ một ít độ ẩm, do đó việc sử dụng các ổ cầu cũng thích hợp cho ngoài trời.

Nhờ khả năng chống hóa chất của nhựa hiệu năng cao, việc sử dụng các ổ cầu có thể hoán đổi cũng thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi về mặt hóa học như công nghệ nông nghiệp hoặc thậm chí chế biến thủy tinh. iglidur J thể hiện lợi thế của nó đặc biệt là trong trục mềm. Các ổ cầu igubal hiện có sẵn trong ba kích thước cho vỏ kim loại tấm giá rẻ (Ø 20mm, 25mm và 30mm) cũng như vỏ đúc (UC204-210).

Igus Việt Nam

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

TP.HCM đề ra kế hoạch thực hiện chiến lược phát triển KHCN và đổi mới sáng tạo trong 3 năm tới

Đặt vấn đề về nội dung kế hoạch chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong 3 năm tới tại Hội nghị, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã nhận được 16 ý kiến phát biểu trực tiếp từ các đơn vị đến tham dự. Điều này thể hiện sự quan tâm, theo dõi sát sao của các đơn vị dành cho Sở KH&CN cũng như chiến lược phát triển sắp tới.

Công nghệ vượt trội của máy nhựa Đài Loan

Ngày 28/9/2022, Hội thảo “Vượt trội với máy nhựa Đài Loan” do Cục Ngoại Thương (BOFT) và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Đây là hội thảo nhằm khuyến khích sản xuất, chế biến nhựa ngày càng bền vững, và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Đài Loan nắm bắt được nhu cầu của thị trường hiện nay.

Triển lãm METALEX Việt Nam 2022 và Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2022 sắp diễn ra tại TP/HCM

Triển lãm METALEX Việt Nam 2022 và Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2022 với chủ đề “Định hình nền sản xuất” sẽ diễn ra từ ngày 6-8/10 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Mitsubishi Electric Việt Nam tổ chức Hội thảo Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp...

Mitsubishi Electric Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo này nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp hỗ trợ tiết kiệm năng lượng tối ưu mang thương hiệu Mitsubishi Electric, tiêu biểu như: Thiết bị phân phối năng lượng hạ thế: MSB Panel - ACB (630-6300Amp), Distribution Panel - MCCB (32-1600Amp) / ELCB (32-800Amp), Control Panel – MCB / RCCB / RCBO / Contactor; Thiết bị giám sát năng lượng hạ thế....

Cạnh tranh kho hàng mùa lễ hội 2022 trước sự bùng nổ của thương mại điện tử

Trong 3 tháng cuối năm 2022, nhu cầu mua sắm thương mại điện tử (TMĐT) dự kiến sẽ làm tăng tỷ lệ lấp đầy nhà kho trong đô thị. Một nhà kho chặng cuối lý tưởng cần dung hòa các yếu tố địa lợi, nhân hòa tương đương với vị trí tốt, gần khu vực đông đúc khách đặt hàng và có sẵn nguồn lao động dồi dào.

Bài viết nổi bật

Để phát triển ngành CNHT, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu doanh nghiệp cần phải mạnh dạn đầu tư

Ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam đã và đang có những bước "chuyển mình" tích cực với khoảng 2.000 doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, linh kiện, trong đó có khoảng 300 doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng đa quốc gia, tạo việc làm cho hơn 600.000 lao động. Ước tính số doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ hiện đã chiếm gần 4,5% tổng số doanh nghiệp của ngành công nghiệp chế biến - chế tạo.

Công nghệ vượt trội của máy nhựa Đài Loan

Ngày 28/9/2022, Hội thảo “Vượt trội với máy nhựa Đài Loan” do Cục Ngoại Thương (BOFT) và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Đây là hội thảo nhằm khuyến khích sản xuất, chế biến nhựa ngày càng bền vững, và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Đài Loan nắm bắt được nhu cầu của thị trường hiện nay.

VAA xác định Sàn Công nghệ TĐH là hoạt động khoa học quan trọng, đóng góp cho chuyển đổi số 

Sáng 27/9, tại Văn phòng Hội Tự động hoá Việt Nam (VAA) đã diễn ra cuộc họp Ban điều hành Sàn Công nghệ Tự động hoá (TĐH). Ông Nguyễn Quân - Chủ tịch VAA chủ trì cuộc họp cùng sự tham gia của ông Dương Nguyên Bình - Phó chủ tịch thường trực VAA, ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ (Bộ KH và CN) cùng các thành viên trong ban điều hành Sàn Công nghệ.