Trang chủBản tin công nghiệpigus giới thiệu 168 cải tiến nhựa ba thành phần tại triển...

igus giới thiệu 168 cải tiến nhựa ba thành phần tại triển lãm thương mại nhựa chuyển động 2021

“Triển lãm nhựa chuyển động igus” năm 2021 được tổ chức bằng hình thức kỹ thuật số. Khách tham quan có thể khám phá 168 đổi mới từ tất cả các phòng ban – từ gói ống robot nối dài đến ổ trượt vận hành khô với tuổi thọ gấp 21 lần tuổi thọ vận hành tiêu chuẩn đến in 3D quy mô lớn.

Từ đầu tháng 5/2021, gian hàng triển lãm đã được đặt trong một phòng triển lãm ở Cologne Porz-Lind, nơi nó được công nhận với Giải thưởng Thiết kế iF. Triển lãm nhựa chuyển động igus mới (imps) cho năm 2021 hiện đang diễn ra.

Giám đốc điều hành Frank Blase của igus cho biết: “Chúng ta đang bước vào năm thứ hai không có triển lãm thương mại. Lần này, chúng tôi có thể bắt đầu giới thiệu các sản phẩm mới của mình thông qua triển lãm kỹ thuật số hoàn toàn.” Gian hàng triển lãm thương mại mới đã được tối ưu hóa dựa trên kinh nghiệm thu được từ các chuyến tham quan và tư vấn khách hàng ảo vào năm ngoái.

Tại triển lãm, các giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau có thể được nhìn thấy trong một lĩnh vực riêng biệt: hệ thống TRX triflex nối dài và tiết kiệm không gian để cung cấp xích dẫn cáp 3D trên robot cũng như ổ trục chịu tải cao iglidur TX2 cho máy xây dựng. Vấn đề bền vững của nhựa giờ đây được nhìn thấy rõ ràng hơn và là một vị trí trung tâm tại triển lãm thương mại.

igus giới thiệu 168 cải tiến nhựa chuyển động trong năm nay tại triển lãm thương mại đã được công nhận với Giải thưởng Thiết kế iF của mình. (Nguồn: igus GmbH)

Gian hàng triển lãm thương mại thực tế/ảo với 168 cải tiến nhựa chuyển động

Nhìn chung, 168 sản phẩm đổi mới từ các bộ phận của igus sẽ được giới thiệu tại triển lãm thương mại có diện tích 400 mét vuông. Ví dụ, bộ bánh răng cobot drygear để tự động hóa hiệu quả về chi phí được trưng bày, cũng như sợi in tribo iglidur I151 dành cho các bộ phận chống mài mòn có thể dự đoán và tuân thủ FDA cho công nghệ thực phẩm. Gian hàng triển lãm thương mại màu cam hiện đã đón 55.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới, kể từ khi bản sao kỹ thuật số ảo của nó có thể truy cập miễn phí. 16.000 khách khác cũng đã tận hưởng ưu đãi của một chuyến thăm kỹ thuật số với các chuyên gia igus.

Blase nói: “Chúng tôi thường có mặt tại 222 hội chợ và triển lãm thương mại vào năm ngoái nhưng chúng tôi chỉ thực hiện tổng cộng 26. Vì vậy, chúng tôi rất vui vì imps đã trở thành một phần cố định trong giao tiếp hàng ngày với khách hàng”. Gian hàng triển lãm thương mại thực tế/ảo là một thành phần quan trọng của khái niệm igus kỹ thuật số cho phép người dùng tìm đúng loại nhựa chuyển động không cần bôi trơn, không cần bảo trì cho các yêu cầu cụ thể của họ và thậm chí còn nhanh hơn. Ví dụ: thiết kế máy và hướng dẫn có thể hầu như hoàn thành với các chuyên gia tư vấn của igus, hội thảo trực tuyến từ studio hội thảo trực tuyến cung cấp hỗ trợ thêm và các danh mục kỹ thuật số tương tác cũng cung cấp thông tin bổ sung với quyền truy cập vào sách trắng, bài viết trên blog và video giải thích.

Khám phá triển lãm nhựa chuyển động igus tại https://www.igus.vn/info/news-2021-overview

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Hơn 1.400 dự án đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam còn hiệu lực

Cuối tháng 5/2021,Việt Nam có 1.420 dự án đầu tư ra nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đạt 21,81 tỷ USD., tập trung nhiều nhất vào các lĩnh vực khai khoáng (36,4%); nông lâm nghiệp, thủy sản(15,3%).

Hộ nông dân đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm trên Siêu thị nông sản Việt trực tuyến

Bắt đầu từ ngày 21/6, hợp tác xã, hộ nông dân Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Long, Đắk Lắk và Sơn La đồng loạt đưa nông sản, đặc sản địa phương lên bán tại “Phiên chợ nông sản trực tuyến” trên sàn thương mại điện tử Sendo. Đây là lần đầu tiên các hộ nông dân tập xây dựng “Thương hiệu riêng” để tiêu thụ nông sản trên môi trường số.

Việt Nam được Mỹ chia sẻ vắc xin Covid-19

Trong 55 triệu liều vaccine Covid-19 tiếp theo được chia sẻ cho thế giới, sẽ có 41 triệu liều chuyển tới các nước thông qua cơ chế phân phối COVAX của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Kế hoạch được Mỹ công bố vào ngày 21/6.

Blockchain: Tiềm năng nhưng chưa nở rộ

Công nghệ Blockchain trở nên “đình đám” trong giới công nghệ và các nhà ứng dụng trong những năm gần đây vì những lợi ích mà nó mang lại. Nhưng không phải vì thế mà việc ứng dụng Blockchain trở nên “nở rộ“ được, vì những hạn chế hiện hữu của công nghệ này.

Báo chí quốc tế trên tuyến đầu khốc liệt chống dịch

Đại dịch Covid-19 khiến hoạt động tác nghiệp của nhà báo, phóng viên vô cùng khốc liệt tại những ổ dịch “nóng” như Mỹ, Italy, Brazil và Ấn Độ khi phải chứng kiến những thi thể xếp hàng dài tại nhà hỏa táng, người nhiễm Covid không có nơi chữa trị,...

Bài viết nổi bật

Hơn 1.400 dự án đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam còn hiệu lực

Cuối tháng 5/2021,Việt Nam có 1.420 dự án đầu tư ra nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đạt 21,81 tỷ USD., tập trung nhiều nhất vào các lĩnh vực khai khoáng (36,4%); nông lâm nghiệp, thủy sản(15,3%).

Blockchain: Tiềm năng nhưng chưa nở rộ

Công nghệ Blockchain trở nên “đình đám” trong giới công nghệ và các nhà ứng dụng trong những năm gần đây vì những lợi ích mà nó mang lại. Nhưng không phải vì thế mà việc ứng dụng Blockchain trở nên “nở rộ“ được, vì những hạn chế hiện hữu của công nghệ này.

Hình thành hệ sinh thái truyền thông giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021 – 2025

Hệ sinh thái truyền thông giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021 - 2025 được hình thành với nội dung xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng; đội ngũ cộng tác viên truyền thông; sản phẩm truyền thông giáo dục nghề nghiệp.