Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpHội thảo “Giải pháp Giám sát an ninh và Quản trị tự...

Hội thảo “Giải pháp Giám sát an ninh và Quản trị tự động dành cho nhà máy” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Vào ngày 03/06/2022, Công ty cổ phần phân phối công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) cùng với các hãng sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới bao gồm Giám sát an ninh Hanwha Techwin (Hàn Quốc), Công nghệ mạng Allied Telesis (Nhật Bản), Thiết bị dự phòng nguồn điện Vertiv (Mỹ), Cáp quang & giải pháp quản trị mạng CommsCope (Mỹ) sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề “Giải pháp Giám sát an ninh & Quản trị tự động dành cho nhà máy” tại khách sạn JW Marriot Hà Nội (số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm – Hà Nội). Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến các công nghệ tiên tiến nhất về ứng dụng giám sát an ninh và quản trị tự động đặc biệt dành cho lĩnh vực nhà máy, hướng tới xây dựng một hạ tầng vững chắc, thông minh và linh hoạt. Sự kiện cũng góp phần thực hiện cam kết “là đối tác đáng tin cậy mang lại sự hài lòng và hiệu quả bền vững cho khách hàng và cổ đông” của QD.TEK.

• Vai trò của hệ thống phân tích hình ảnh trong chuyển đổi số

Dưới tiềm năng và triển vọng trong việc thu hút FDI vào Việt Nam đã trở lại sau 2 năm khó khăn và thử thách của đại dịch Covid-19, đặc biệt là vào các ngành công nghiệp, sản xuất, nhiều dự án nhà máy đã được tăng vốn mở rộng sản xuất tại Việt Nam trong các tháng đầu năm 2022. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao, việc áp dụng sản phẩm, giải pháp công nghệ hiện đại từ thế giới là điều vô cùng cần thiết với các nhà tích hợp hệ thống, những nhà thầu cơ điện khi đi vào các dự án này để đảm bảo mang đến một hạ tầng vững chắc, linh hoạt, có tính ứng dụng, bảo mật cao.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm phân phối các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin tổng thể, cơ sở hạ tầng tối ưu và sự am hiểu về nhu cầu khách hàng, QD.TEK cùng kết hợp với các đối tác hàng đầu thế giới như Hanwha Techwin, Allied Telesis, Vertiv, CommsCope sẽ mang đến hội thảo chuyên đề lần này với mong muốn cập nhật những xu hướng công nghệ 4.0 mới nhất dành riêng cho lĩnh vực nhà máy, qua đó giúp các nhà tích hợp, nhà thầu cơ điện có thể đem đến cho khách hàng của mình các giải pháp quản trị tự động tăng hiệu quả, giảm chi phí, đảm bảo an ninh và bảo mật hệ thống thông qua giải pháp toàn diện, dự phòng nguồn điện, duy trì hoạt động hệ thống & an toàn dữ liệu.

Hội thảo “Giải pháp Giám sát an ninh & Quản trị tự động dành cho nhà máy” còn có khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm, giải pháp toàn diện được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao đến từ QD.TEK và các đối tác. Sự kiện ước tính sẽ có hơn 100 khách hàng là các nhà tích hợp, các nhà thầu cơ điện, và cả các chủ đầu tư, đại diện các nhà máy tại Hà Nội và khu vực phía Bắc cùng tham dự.

Đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/HRXT4muDE7SgsaKa7 

Hoặc liên hệ: Châu Ngọc Bảo Trân (Ms.)

QUANG DUNG TECHNOLOGY DISTRIBUTION JOINT STOCK COMPANY

Marketing Manager | Marketing & Communications Department

Mobile: +84 912 822 038

Email: tran.chau@qdtek.vn

Thu Trang

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Chuyển đổi số trong nông nghiệp bất lợi do quy mô canh tác nhỏ

Nếu doanh nghiệp có thể kết hợp được với nông dân để mở rộng quy mô canh tác, thì sẽ có nhiều thuận lợi để thay đổi cả về công nghệ lẫn trình độ kỹ thuật, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

Siemens ra mắt nền tảng doanh nghiệp số mở thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

Nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và tạo ra giá trị cho khách hàng thuộc mọi quy mô trong các ngành công nghiệp, công nghệ tòa nhà, lưới điện và giao thông vận chuyển, Tập đoàn Siemens AG đã cho ra mắt nền tảng doanh nghiệp số mở mang tên Siemens Xcelerator.

Giải Wimbledon 2022 tăng trải nghiệm cho khán giả nhờ ứng dụng AI và điện toán đám mây

Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ toàn nước Anh tiết lộ những cách mới để người hâm mộ Wimbledon trên toàn thế giới trải nghiệm Giải vô địch kỹ thuật số, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) chạy trên IBM Cloud và công nghệ đám mây lai.

Các chính sách có hiệu lực từ tháng 7

Tăng lương tối thiểu vùng, tăng mức phạt vi phạm về khám nghĩa vụ quân sự, cấp hộ chiếu gắn chip và giảm điểm ưu tiên khi điểm thi đại học cao là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 7/2022. Trong đó đáng chú ý, mức xử phạt vi phạm về nghĩa vụ quân sự tăng  hơn 10 lần.

VAA cùng RX Tradex Việt Nam tổ chức diễn đàn Công nghiệp hỗ trợ 2022

Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) là một trong các đơn vị được RX Tradex Việt Nam, nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đề xuất phối hợp cùng tổ chức sự kiện Diễn đàn Công nghiệp và Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2022.

Bài viết nổi bật

Chuyển đổi số trong nông nghiệp bất lợi do quy mô canh tác nhỏ

Nếu doanh nghiệp có thể kết hợp được với nông dân để mở rộng quy mô canh tác, thì sẽ có nhiều thuận lợi để thay đổi cả về công nghệ lẫn trình độ kỹ thuật, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

Chuyển đổi số là động lực thúc đẩy đổi mới sáng tạo

Chuyển đổi số là động lực thúc đẩy đổi mới sáng tạo - thông điệp được ông Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre khẳng định trong phần phát biểu chào mừng Hội thảo với chủ đề “Công nghệ thông minh với tiến trình Chuyển đổi số” vừa khai mạc vào sáng nay 2/7 tại TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Bến Tre tiếp tục tìm kiếm giải pháp hỗ trợ ứng dụng chuyển đổi số

Bến Tre mong muốn các nhà khoa học, chuyên gia chung tay tư vấn, hướng dẫn những giải pháp chuyển đổi số phù hợp để xây dựng các mô hình đô thị thông minh và chính phủ điện tử, tạo tiền đề xây dựng các nền tảng kinh tế số, chính quyền số và xã hội số.