Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpVận hành Hệ thống chiếu sáng hiện đại cho bệnh viện dã...

Vận hành Hệ thống chiếu sáng hiện đại cho bệnh viện dã chiến lớn nhất Hà Nội 

Hệ thống chiếu sáng hiện đại cho Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 lớn nhất Hà Nội do Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tài trợ đã sẵn sàng cho việc vận hành bệnh viện vào ngày 1/9.

• Rạng Đông tài trợ chiếu sáng cho Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 tại Hà Nội

Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 được xây dựng tại quận Hoàng Mai (TP Hà Nội). Đây được coi là một trong những cơ sở hiện đại nhất Việt Nam để điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Bệnh viện được chia thành 3 khu: Khu xanh là văn phòng hành chính; khu vàng là các dãy ký túc xá, nhà ăn, xét nghiệm, kho vật tư thiết bị y tế và khu đỏ là nơi điều trị. Bệnh viện hoạt động với mục tiêu là tuyến cuối trong bậc thang điều trị người bệnh Covid-19 tại khu vực thành phố Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nơi điều trị các bệnh nhân covid-19 tại bệnh viện dã chiến.

Ông Trần Trung Tưởng – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, đơn vị tài trợ hệ thống chiếu sáng cho bệnh viện cho biết: Để phục vụ và hỗ trợ tích cực nhất cho các y bác sĩ trong quá trình điều trị và hỗ trợ quá trình hồi phục của bệnh nhân, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã trao tặng Hệ thống và Giải pháp chiếu sáng cho bệnh viện, với tổng trị giá 1,8 tỷ đồng.

Toàn cảnh hệ thống chiếu sáng do Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông lắp đặt, nhìn từ bên ngoài bệnh viện.

Ngay khi biết thông tin Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được sự chỉ đạo của Bộ Y tế cùng các ban, ngành thực hiện đầu tư xây dựng dự án Bệnh viện Dã chiến Hồi sức tích cực Covid-19 tại Hà Nội, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã chủ động đề xuất với đơn vị chủ đầu tư và tổng thầu được tài trợ toàn bộ hệ thống chiếu sáng cho bệnh viện dã chiến, với mong muốn được góp sức cùng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, trang bị những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho bệnh viện, hỗ trợ tích cực cho các y bác sĩ trong quá trình làm việc và hỗ trợ các bệnh nhân trong việc hồi phục sức khỏe.

Đèn LED Panel Rạng Đông được lắp đặt Khu vực sảnh chính, quầy lễ tân tiếp đón bệnh nhân.

Hình ảnh chiếu sáng được lắp đặt tại phòng xét nghiệm.

Cũng theo ông Trần Trung Tưởng, các sản phẩm chiếu sáng của Rạng Đông đã được lắp đặt sử dụng trong chiếu sáng chung toàn bệnh viện; chiếu sáng khu hành chính; Chiếu sáng khu dinh dưỡng – nghỉ ngơi – xét nghiệm, test định kỳ – kho vật tư thiết bị y tế; Chiếu sáng khu điều trị cho các bệnh nhân nặng, khu cấp cứu. Bệnh viện là nơi hoạt động liên tục, tần suất cao (24/24h). Vì thế yêu cầu chiếu sáng đòi hỏi cực kỳ khắt khe, hạn chế bảo dưỡng thay thế, ánh sáng phải phù hợp với từng vị trí, công năng sử dụng.

Ánh sáng dịu trong phồng điều trị bệnh nhân.

Rạng Đông đã lên phương án các loại đèn chiếu sáng đáp ứng yêu cầu chiếu sáng cho bệnh viện và vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình xây dựng. Giải pháp chiếu sáng này sẽ cung cấp nguồn sáng chất lượng, không bị mỏi mắt, không bị chói lóa, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác, quan sát các thiết bị y tế và dễ dàng trong việc điều trị bệnh nhân hơn.

Với môi trường ánh sáng dịu, phân bố hài hòa sẽ giúp người bệnh có tâm lý ổn định, thoải mái và giảm được hồi hộp lo lắng, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hồi phục sức khỏe. Tại các khu vực sinh hoạt chung, hành lang, các sảnh đón tiếp cũng sẽ đảm bảo sự di chuyển, sinh hoạt thuận tiện và an toàn nhất.

  Vũ Uyên

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

TMĐT: Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận thành công thị trường thế giới

TMĐT giúp người tiêu dùng thông qua internet để mua sắm tại các thị trường quốc tế và trở thành “người tiêu dùng toàn cầu”

26 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia giao lưu, kết nối với doanh nghiệp Việt Nam

Để góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác chất lượng, tiềm năng. Chương trình Kết nối doanh nghiệp trực tuyến 2021 sẽ là cơ hội giao lưu, kết nối, thiết lập mối quan hệ đối tác mới giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản.

Bộ Y tế cho phép rút ngắn khoảng cách tiêm 2 mũi vắc xin AstraZeneca

Ngày 20/9, Bộ Y tế có công văn thông báo cho phép các địa phương tự quyết định việc rút ngắn khoảng cách tiêm 2 mũi vắc xin AstraZeneca, thay vì quy định từ 8 -12 tuần sau khi tiêm mũi 1 như hướng dẫn của Bộ trước đây.

Hà Nội chưa thể trở về trạng thái bình thường mới hoàn toàn

Hà Nội đã cơ bản khoanh được đến vùng hẹp, cơ bản hoàn thành mục tiêu tiêm vắc xin mũi 1 cho toàn bộ người dân từ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên, nguy cơ dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn ngay trong địa bàn thành phố. Do đó, Hà Nội chưa thể trở về trạng thái bình thường mới hoàn toàn được.

Việt Nam mua 10 triệu liều Vắc xin Abdala

Nghị quyết 109 do Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký ngày hôm nay thông qua việc mua 10 triệu liều vắc xin Abdala do Trung tâm Kỹ thuật di truyền và Công nghệ sinh học Cuba (CIGB) nghiên cứu phát triển.

Bài viết nổi bật

Thí sinh đạt 27 điểm trở lên sẽ được xét tuyển bổ sung

Bộ GD và ĐT cho biết đã thống nhất với một số trường đại học lớn xét tuyển bổ sung với các thí sinh đạt 27 điểm thực trở lên (tính tổng 3 môn, chưa cộng điểm ưu tiên) nhưng không trúng tuyển nguyện vọng nào cho đợt xét tuyển vừa rồi.

Dũng cảm để chọn một hệ thống điện mà tỉ lệ nguồn năng lượng sạch lớn hơn

Dự thảo Tờ trình Đề án Quy hoạch điện VIII sửa đổi sau khi được Bộ Công Thương trình lấy ý kiến đóng góp (ngày 30/8/2021) đã tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trong giới doanh nghiệp, nhà khoa học cũng như các nhà quản lý trong những ngày qua. Vấn đề quan tâm là cơ cấu nguồn điện đến 2030, 2045, điểm nhấn là quy hoạch tăng thêm khoảng 3.000MW điện than và giảm khoảng 8.000 MW điện tái tạo vào năm 2030.

Hà Nội áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg và một số biện pháp cao hơn từ 6h ngày 21/9

Tối 20-9, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.