Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpHai doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam - Nhật Bản ký kết...

Hai doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam – Nhật Bản ký kết hợp tác trong lĩnh vực thiết bị điện và tự động hóa

Ngày 01/7/2024, tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực thiết bị điện và tự đông hóa giữa Công ty Cổ phần Kỹ thương Duy Hưng (Duy Hưng) và Kawamura Electric Inc (Kawamura).

Phát biểu tại sự kiện, ông Yukitoshi Kawamura – Chủ tịch và Giám đốc Kawamura Electric cho biết, vào tháng 4/2024, Kawamura đã ký kết hợp tác đầu tư cùng Duy Hưng, và Duy Hưng đã chính thức gia nhập Tập đoàn Kawamura. Trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang phát triển, tốc độ đáng kinh ngạc, Kawamura quyết tâm không để mình bị bỏ lại phía sau và sẽ cùng Duy Hưng phát triển mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Hoàn Lâm – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kỹ thương Duy Hưng phát biểu tại sự kiện

Về phía Duy Hưng, ông Nguyễn Hoàn Lâm – Chủ tịch HĐQT mong muốn xây dựng một công ty trường tồn phát triển và mang lại cho nhân viên của mình môi trường làm việc tốt hơn, có thu nhập tốt hơn. Vì vậy, thúc đẩy Duy Hưng tìm kiếm một đối tác để hiện thực hóa mục tiêu.

Ông Lâm nhấn mạnh: “Thật may mắn, Duy Hưng có đối tác là Kawamura Electric, một công ty có lịch sử 105 tuổi, là công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực kinh doanh của mình”. Hơn hết, Duy Hưng nhận thấy Kawamura là công ty rất đặc biệt, có sự kết hợp giữa mong muốn mở rộng thị trường mạnh mẽ và sự chân thành trong hợp tác. Sự quyết liệt trong việc xây dựng nhà máy mới với tầm nhìn chiến lược Kawamura đặt ra. Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều giá trị bền vững và hiệu quả cho hai bên.

Nghi thức long trọng trong Lễ công bố ký kết hợp tác là lễ đập rượu Kagami Bikari theo truyền thống của Nhật Bản thể hiện sự may mắn và mang ý nghĩa khởi đầu mọi điều tốt đẹp, mang đến thành công và sự thịnh vượng trong hợp tác.

Ông Kazutaka Mizuno – Chủ tịch Kawamura Electric Inc vui mừng phát biểu: “Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Kawamura và Duy Hưng là một dấu ấn mới, hứa hẹn khởi đầu tốt đẹp, ông mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự đồng hành của rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước, hãy luôn tin tưởng và ủng hộ Duy Hưng cùng Kawamura, ông tuyên bố nghi lễ đập rượu sake đã chính thức ghi nhận sự hợp tác chiến lược giữa hai bên, hãy cùng chúng tôi nâng ly rượu sake theo phong cách của Việt Nam, chúc mừng sự hợp tác nhiều đột phá cùng phát triển”.

Với khả năng phát triển kỹ thuật được đánh giá cao đã giúp Kawamura giành được giải thưởng trong 16 năm liên tiếp tại triển lãm thiết bị điện lớn nhất Nhật Bản.

Trong hơn 100 năm, Công ty Kawamura Electric Inc đã phát triển các công nghệ và sản xuất dành riêng cho việc nâng cao độ an toàn và an ninh của hệ thống điện. Với Sứ mệnh của công ty được gói gọn trong một khái niệm duy nhất: “Kawamura tiên đoán tính thời đại, tiên phong, dự đoán xa hơn trong bối cảnh càng có nhiều lo ngại và rủi ro mới nảy sinh. Khi một sản phẩm hoặc công nghệ cụ thể chưa tồn tại, chúng tôi sẵn sàng chủ động phát triển nó với tinh thần không có chúng tôi sẽ tạo ra. Và chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm chất lượng cao bằng niềm đam mê của chúng tôi”.

Tập đoàn điện lực Kawamura tích cực hoạt động tại các quốc gia và khu vực Đông và Đông Nam Á, đảm bảo an toàn, an ninh cho hệ thống điện trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Kawamura được sử dụng trong nhiều dự án khác nhau ở Trung Quốc, chủ yếu là các dự án của chính phủ và các công trình công cộng.

Tại Thái Lan, Kawamura sản xuất tủ điện tiếp nhận điện áp cao, tủ điện phân phối chính, bảng điều khiển và các sản phẩm khác, các sản phẩm này đều được cung cấp cho nhiều công ty Nhật Bản; Tại Việt Nam, Kawamura đã hợp tác kinh doanh và góp vốn với công ty cổ phần Anh Thy; Tại Singapore, Kawamura đã mua cổ phần của Syntech Switchgear và Engineering. Việc mở rộng hoạt động ra nước ngoài cho chúng tôi mang lại nguồn điện an toàn, đảm bảo và đáng tin cậy cho các quốc gia này và đóng góp vào sự phát triển của một xã hội tốt đẹp hơn.

Đội ngũ Duy Hưng không ngừng cố gắng hoàn thiện để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Về Duy Hưng, là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện hạ thế và điện tự động hóa của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Mitsubishi, Siemens, Chint, Control Techniques, EPE Busway, …

Trải qua hơn 14 năm thành lập và phát triển, phân phối sản phẩm chính hãng về thiết bị điện hạ thế và tự động hóa. Duy Hưng vẫn đang không ngừng cố gắng hoàn thiện để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với tầm nhìn: “Duy Hưng trở thành nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp và tự động hóa hàng đầu Đông Nam Á”.

Khách mời tìm hiểu về sản phẩm của Duy Hưng và Kawamura trong không gian của Lễ ký kết hợp tác.

Thanh Nga

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Tội phạm mạng xem Thế vận hội là mục tiêu lớn

Thế vận hội (Olympics) 2024 sẽ bắt đầu vào cuối tháng này tại Paris. Theo phân tích mới của đội ngũ FortiGuard Labs dựa trên thông tin tình báo về mối đe dọa do FortiRecon cung cấp, Thế vận hội năm nay đã trở thành mục tiêu của số đông tội phạm mạng trên toàn thế giới.

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đang là nhóm hàng nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam.

Việt Nam có tầm nhìn rõ ràng cho ngành công nghiệp bán dẫn

Mục tiêu chuyến thăm thể hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam trong việc hỗ trợ ngành, bao gồm cơ sở hạ tầng, khuyến khích chính sách và phát triển nhân tài.

Hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo qua Daklak Innovation Hub

Daklak Innovation Hub là trung tâm khởi nghiệp sáng tạo đầu tiên tại Đắk Lắk, một dự án cộng đồng, được thành lập với mục tiêu thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế tri thức tại địa phương.

Điểm chuẩn dự báo cao nhất năm 2024 của ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục thuộc về lĩnh vực CNTT

Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố dự báo điểm chuẩn tuyển sinh theo điểm thi Đánh giá tư duy (TSA) và...

Bài viết nổi bật

Chọn máy quét hay rèm ánh sáng để bảo vệ con người và máy móc trong môi trường công nghiệp?

Bài viết này bắt đầu bằng việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm chọn máy quét và thời điểm chọn rèm sáng. Sau đó, nó trình bày các tiêu chí lựa chọn quan trọng để sử dụng máy quét và xem xét các máy quét laser an toàn tiêu biểu của một số hãng.

Cần xây dựng Luật về Hội nghề nghiệp để đạt hiệu quả trong các hội, ngành

Chủ tịch VAA đề nghị nên xây dựng được Luật về hội nghề nghiệp, chính thức quy định trong Luật là các hội nghề nghiệp được đào tạo, sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề thì sẽ có căn cứ pháp lý để các Hội triển khai hoạt động này và cũng là để chúng ta hội nhập quốc tế.

Định hướng một tương lai xanh với năng lượng hydro

Các giải pháp kiểm soát hydro một cách đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả là rất quan trọng. Điều này không chỉ cần thiết cho sự thành công của các trung tâm hydro mà còn cho cả việc phổ biến và áp dụng rộng rãi công nghệ hydro trong tương lai.