Trang chủ Giáo dục Khởi nghiệp HACKATHON - Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực đô...

HACKATHON – Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực đô thị thông minh đã chính thức bắt đầu

Trong khuôn khổ Techfest 2020 tổ chức vào cuối tháng 11/2020 tại Hà Nội, cuộc thi Hackathon: Smart City- Smart Thinkinh For The Best Living cũng đã được chính thức phát động.

Đây là cơ hội để các bạn startup được làm việc và phát triển tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, được kết nối với các chuyên gia ngành, được hỗ trợ và thử nghiệm công nghệ, sử dụng không gian làm việc tại Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ,…

Hackathon là một sự kiện thi đua lập trình trong đó các lập trình viên máy tính và những người tham gia vào phát triển phần mềm, bao gồm những người thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện, người quản lý dự án, và những người khác, thường bao gồm các chuyên gia tên miền, hợp tác mạnh mẽ trong các dự án phần mềm.

Năm nay, với mục tiêu tìm kiếm, hỗ trợ các startup tiềm năng, những nhân tài về công nghệ cũng như tạo ra sự kết nối đầy hiệu quả giữa nhà đầu tư và các startup, Hackathon 2020 và chủ đề hot “Smart City” đã chính thức “debut”.

Các thành viên trường Đại học FPT tham gia cuộc thi Hackathon vào năm 2019

Đến với cuộc thi, các startup không chỉ được training về các kiến thức chuyên sâu từ các diễn giả nổi tiếng, những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân mà các startup còn có cơ hội tiếp cận với rất nhiều nhà đầu tư lớn, uy tín cùng vô vàn những bạn trẻ tài năng đang cùng chung một lý tưởng phát triển đô thị thông minh.

Thể thức dự thi năm nay bao gồm:

• Các startup tham dự cuộc thi sẽ lập đại diện 1 đội gồm 3-5 người một nhóm và bắt đầu đăng ký ý tưởng dự thi theo hướng dẫn của ban tổ chức khi vòng sơ loại được mở ra.

• 1 người chỉ được đăng ký với tư cách là thành viên của 1 đội suy nhất

Thí sinh đăng ký tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi:

• Vòng đơn (3/12 – 16/12)

• Vòng 1: Ý tưởng (18/12 – 20/12)

• Vòng 2: Hack 24h (29/12 – 3-/12)

Các bạn startup các thể đăng ký để giành lấy cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình thông qua đường link đăng ký : http://bit.ly/DangkyHackathon2020.

Duyên Nguyễn 

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

DAT SOLAR chính thức phân phối đèn năng lượng mặt trời SOKOYO

DAT Solar đã hợp tác chiến lược cùng Sokoyo, chính thức cung cấp ra thị trường giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời

Mở khoá Face ID bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

Apple đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho phép người dùng các thiết bị từ iPhone X trở lên có thể mở khóa điện thoại của họ bằng Face ID ngay cả khi họ đang đeo khẩu trang.

Tầm quan trọng của máy học

Ngày nay, công nghệ máy học (Machine learning) đang liên tục mở rộng và được triển khai trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Lưới điện có nên được định hướng dữ liệu như Interner?

Khi nguồn cung năng lượng tái tạo dồi dào lại không phải lúc mà nhu cầu điện năng của chúng ta đạt đỉnh. Do đó, nếu hệ thống điện có thể nắm được những thông tin thời gian thực về việc sử dụng điện năng có thể thay đổi cách mà chúng ta sử dụng điện.

Robot tự động làm sạch đường phố được thử nghiệm ở Helsinki

Mới đây, công ty Phần Lan Trombia Technologies đã bắt đầu thử nghiệm một robot hút bụi ngoài trời Trombia Free ở Helsinki.

Bài viết nổi bật

INDECO – Công ty TNHH Hệ thống Công nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2, nhà 4B, khách sạn Kim Liên, Số 7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Tel: (04) 3577 2551   /   Fax:...

Mạng cảm biến không dây ảnh hưởng thế nào đến IoT thế giới – Phần 2: Công nghệ mạng không dây

IoT tuy không còn mới ở Việt nam nhưng xu hướng này mới chỉ được coi là ở giai đoạn sơ khai, còn rất...

Tự động hóa dân dụng

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro Thứ tư, 09 Tháng 9 2015 12:27 Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-ProTrung tâm...