Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpGiải pháp nhà máy thông minh của TECHPRO thu hút sự quan...

Giải pháp nhà máy thông minh của TECHPRO thu hút sự quan tâm của khách hàng tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023

Từ ngày 8 – 10/11/2023, gian hàng của TECHPRO tại Triển lãm VIMF 2023 Bắc Ninh đã thu hút hàng ngàn lượt khách tới tham quan và nhận tư vấn về các giải pháp số hóa và chuyển đổi số cho nhà máy sản xuất.

Vừa qua, Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam 2023 (VIMF) Southern Chapter kết hợp với Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam (VIAF), Triển lãm Công nghiệp về Máy móc Thiết bị nâng hạ và xử lý hậu cần (VMAT) đã diễn ra tại tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (Thành phố Bắc Ninh).

Đây là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 18 tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phiên bản lần thứ 4 của chuỗi sự kiện diễn ra ở Bắc Ninh quy tụ hơn 400 gian hàng đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đã giới thiệu nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại, kết nối hơn 20.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối, đối tác.

Gian hàng trưng bày sản phẩm, giải pháp của TECHPRO tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023. Ảnh: Đạm Lê Quang.

Thành công từ sự sáng tạo đổi mới và bắt kịp xu hướng 4.0

Với vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ với 22 năm phát triển, triển lãm lần này TECHPRO mang đến những giải pháp số hóa và chuyển đổi số cho ngành sản xuất nói chung và công nghiệp phụ trợ nói riêng, hướng tới tương lai nhà máy sản xuất thông minh 4.0.

Ông Nguyễn Đình Hiệp – Tổng Giám đốc TECHPRO cho biết: “Thông qua triển lãm VIMF lần này, chúng tôi mang đến những nền tảng sản phẩm, giải pháp Made by TECHPRO do đội ngũ của TECHPRO nghiên cứu và phát triển. Đó là những sản phẩm, giải pháp nhằm số hóa cho tầng vận hành sản xuất, tối ưu hóa quy trình làm việc thủ công, giúp nhà quản lý sản xuất dễ dàng, đồng thời theo dõi mọi hoạt động sản xuất một cách tổng thể và toàn diện tại phòng điều hành trung tâm. Đây là thành quả xứng đáng của sự đầu tư về con người, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong suốt 22 năm xây dựng Tập đoàn”.

Ông Nguyễn Đình Hiệp – Tổng Giám đốc TECHPRO chia sẻ về các sản phẩm, giải pháp Made by TECHPRO. Ảnh: Đạm Lê Quang.

Các sản phẩm, giải pháp được trưng bày tại triển lãm lần này bao gồm: Giải pháp Quản lý điều hành sản xuất – TECHPRO MES; Giải pháp Quản lý & Hoạch định nguồn lực sản xuất – TECHPRO MRP; Giải pháp Quản lý & Bảo trì thiết bị – TECHPRO CMMS; Giải pháp Quản lý kho – TECHPRO WMS; Giải pháp Camera AI (NextAI); Giải pháp kiểm tra và phân tích tự động sản phẩm dựa trên hình ảnh cho các ứng dụng như kiểm tra tự động, kiểm soát quá trình và hướng dẫn robot (Camera 3D vision).

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm, giải pháp của TECHPRO tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023. Ảnh: Đạm Lê Quang.

Các giải pháp này đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan, tìm hiểu, trải nghiệm, từ đó nhận tư vấn và kết nối hợp tác ngay tại gian hàng, bởi các tính năng ưu việt và giải quyết được các nút thắt mà khách hàng đang gặp phải trong quá trình sản xuất.

TECHPRO MES giúp các doanh nghiệp sản xuất có thể nắm bắt mọi thông tin xảy ra tại khu vực sản xuất theo thời gian thực, từ đó đưa ra quyết định tối ưu nhất để quản lý vận hành sản xuất. Theo nghiên cứu, khi ứng dụng giải pháp này nhà máy sẽ giảm 75% thời gian nhập dữ liệu sản phẩm, giảm 61% công việc liên quan đến giấy tờ, giảm 56% tổn thất liên quan đến giấy tờ, giảm 45% thời gian chu trình sản xuất.

TECHPRO CMMS giúp người quản lý có thể lập lịch bảo trì, bảo dưỡng, theo dõi tất cả các thiết bị, tài sản của nhà máy. Đồng thời, tập trung lưu trữ mọi thông tin bảo trì như: lên lịch bảo trì, theo dõi lịch sử bảo trì, thông số tài sản, quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, theo dõi nhiệm vụ bảo trì. Đặc biệt, có thể tiên đoán được công tác bảo trì trong tương lai. TECHPRO CMMS có thể hỗ trợ và giúp tiết kiệm tới khoảng 25% chi phí bảo trì so với việc thực hiện thủ công.

Bộ vali demo 2 giải pháp TECHPRO MES và TECHPRO CMMS. Ảnh: Đạm Lê Quang.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm lần này, bà Lê Thị Lan Anh – Phụ trách Phát triển thị trường của TECHPRO đã có tham luận với chủ đề: “Ứng dụng IoT cho ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ với giải pháp TECHPRO CMMS” tại hội thảo. Qua đó bà Lan Anh đã có những chia sẻ chuyên sâu về khó khăn, thực trạng trong công tác bảo trì sản xuất, từ đó đưa ra các phương pháp bảo trì phù hợp, giải quyết bài toán bảo trì trong nhà máy. Giải pháp TECHPRO CMMS đã được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về tính năng cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho doanh nghiệp. Đồng thời, TECHPRO đã mang tới chương trình tư vấn và miễn phí dùng thử giải pháp TECHPRO CMMS để khách hàng có những trải nghiệm thực tế và đánh giá hiệu quả sử dụng. Ngoài ra, các giải pháp còn lại cũng được tích hợp với nhau, thu thập dữ liệu và được theo dõi trên nền tảng Wise – iFACTORY của ADVANTECH một cách trực quan hóa.

Bà Lê Thị Lan Anh – Phụ trách Phát triển thị trường của TECHPRO giới thiệu về bộ giải pháp số hoá và chuyển đổi số TECHPRO Smart Factory tại hội thảo trong khuôn khổ triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023 . Ảnh: Đạm Lê Quang.

“TECHPRO đang xây dựng chiến lược Go Global để có thể mang các sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường quốc tế. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực và tiếp tục hoàn thiện sản phẩm,giải pháp của mình để đáp ứng các các tiêu chuẩn của quốc tế, cũng như bổ sung thêm các tính năng hữu ích nhằm gia tăng các trải nghiệm của người dùng”, ông Nguyễn Đình Hiệp chia sẻ.

Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam với 22 năm phát triển, TECHPRO đã mang tới hệ sinh thái sản phẩm, giải pháp vượt trội giúp cho các khách hàng lĩnh vực sản xuất được chuyển đổi số linh hoạt và hiệu quả. Các sản phẩm, giải pháp này không chỉ ghi dấu thành quả của TECHPRO trong lĩnh vực CNTT, mà còn là bước tiến trong công cuộc nâng tầm phát triển giai đoạn 2020 – 2025. Trong hành trình nâng tầm này TECHPRO tự tin sẽ trở thành đơn vị số hóa và chuyển đổi số hàng đầu về lĩnh vực sản xuất trong vòng 5 năm tới.

Đạm Lê Quang

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Tội phạm mạng xem Thế vận hội là mục tiêu lớn

Thế vận hội (Olympics) 2024 sẽ bắt đầu vào cuối tháng này tại Paris. Theo phân tích mới của đội ngũ FortiGuard Labs dựa trên thông tin tình báo về mối đe dọa do FortiRecon cung cấp, Thế vận hội năm nay đã trở thành mục tiêu của số đông tội phạm mạng trên toàn thế giới.

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa

Sản phẩm điện tử và linh kiện chiếm 27,8% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đang là nhóm hàng nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam.

Việt Nam có tầm nhìn rõ ràng cho ngành công nghiệp bán dẫn

Mục tiêu chuyến thăm thể hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam trong việc hỗ trợ ngành, bao gồm cơ sở hạ tầng, khuyến khích chính sách và phát triển nhân tài.

Hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo qua Daklak Innovation Hub

Daklak Innovation Hub là trung tâm khởi nghiệp sáng tạo đầu tiên tại Đắk Lắk, một dự án cộng đồng, được thành lập với mục tiêu thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế tri thức tại địa phương.

Điểm chuẩn dự báo cao nhất năm 2024 của ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục thuộc về lĩnh vực CNTT

Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố dự báo điểm chuẩn tuyển sinh theo điểm thi Đánh giá tư duy (TSA) và...

Bài viết nổi bật

Chọn máy quét hay rèm ánh sáng để bảo vệ con người và máy móc trong môi trường công nghiệp?

Bài viết này bắt đầu bằng việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm chọn máy quét và thời điểm chọn rèm sáng. Sau đó, nó trình bày các tiêu chí lựa chọn quan trọng để sử dụng máy quét và xem xét các máy quét laser an toàn tiêu biểu của một số hãng.

Cần xây dựng Luật về Hội nghề nghiệp để đạt hiệu quả trong các hội, ngành

Chủ tịch VAA đề nghị nên xây dựng được Luật về hội nghề nghiệp, chính thức quy định trong Luật là các hội nghề nghiệp được đào tạo, sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề thì sẽ có căn cứ pháp lý để các Hội triển khai hoạt động này và cũng là để chúng ta hội nhập quốc tế.

Định hướng một tương lai xanh với năng lượng hydro

Các giải pháp kiểm soát hydro một cách đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả là rất quan trọng. Điều này không chỉ cần thiết cho sự thành công của các trung tâm hydro mà còn cho cả việc phổ biến và áp dụng rộng rãi công nghệ hydro trong tương lai.