Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpGiải pháp nhà máy thông minh của TECHPRO thu hút sự quan...

Giải pháp nhà máy thông minh của TECHPRO thu hút sự quan tâm của khách hàng tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023

Từ ngày 8 – 10/11/2023, gian hàng của TECHPRO tại Triển lãm VIMF 2023 Bắc Ninh đã thu hút hàng ngàn lượt khách tới tham quan và nhận tư vấn về các giải pháp số hóa và chuyển đổi số cho nhà máy sản xuất.

Vừa qua, Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam 2023 (VIMF) Southern Chapter kết hợp với Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam (VIAF), Triển lãm Công nghiệp về Máy móc Thiết bị nâng hạ và xử lý hậu cần (VMAT) đã diễn ra tại tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (Thành phố Bắc Ninh).

Đây là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 18 tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phiên bản lần thứ 4 của chuỗi sự kiện diễn ra ở Bắc Ninh quy tụ hơn 400 gian hàng đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đã giới thiệu nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại, kết nối hơn 20.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối, đối tác.

Gian hàng trưng bày sản phẩm, giải pháp của TECHPRO tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023. Ảnh: Đạm Lê Quang.

Thành công từ sự sáng tạo đổi mới và bắt kịp xu hướng 4.0

Với vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ với 22 năm phát triển, triển lãm lần này TECHPRO mang đến những giải pháp số hóa và chuyển đổi số cho ngành sản xuất nói chung và công nghiệp phụ trợ nói riêng, hướng tới tương lai nhà máy sản xuất thông minh 4.0.

Ông Nguyễn Đình Hiệp – Tổng Giám đốc TECHPRO cho biết: “Thông qua triển lãm VIMF lần này, chúng tôi mang đến những nền tảng sản phẩm, giải pháp Made by TECHPRO do đội ngũ của TECHPRO nghiên cứu và phát triển. Đó là những sản phẩm, giải pháp nhằm số hóa cho tầng vận hành sản xuất, tối ưu hóa quy trình làm việc thủ công, giúp nhà quản lý sản xuất dễ dàng, đồng thời theo dõi mọi hoạt động sản xuất một cách tổng thể và toàn diện tại phòng điều hành trung tâm. Đây là thành quả xứng đáng của sự đầu tư về con người, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong suốt 22 năm xây dựng Tập đoàn”.

Ông Nguyễn Đình Hiệp – Tổng Giám đốc TECHPRO chia sẻ về các sản phẩm, giải pháp Made by TECHPRO. Ảnh: Đạm Lê Quang.

Các sản phẩm, giải pháp được trưng bày tại triển lãm lần này bao gồm: Giải pháp Quản lý điều hành sản xuất – TECHPRO MES; Giải pháp Quản lý & Hoạch định nguồn lực sản xuất – TECHPRO MRP; Giải pháp Quản lý & Bảo trì thiết bị – TECHPRO CMMS; Giải pháp Quản lý kho – TECHPRO WMS; Giải pháp Camera AI (NextAI); Giải pháp kiểm tra và phân tích tự động sản phẩm dựa trên hình ảnh cho các ứng dụng như kiểm tra tự động, kiểm soát quá trình và hướng dẫn robot (Camera 3D vision).

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm, giải pháp của TECHPRO tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023. Ảnh: Đạm Lê Quang.

Các giải pháp này đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan, tìm hiểu, trải nghiệm, từ đó nhận tư vấn và kết nối hợp tác ngay tại gian hàng, bởi các tính năng ưu việt và giải quyết được các nút thắt mà khách hàng đang gặp phải trong quá trình sản xuất.

TECHPRO MES giúp các doanh nghiệp sản xuất có thể nắm bắt mọi thông tin xảy ra tại khu vực sản xuất theo thời gian thực, từ đó đưa ra quyết định tối ưu nhất để quản lý vận hành sản xuất. Theo nghiên cứu, khi ứng dụng giải pháp này nhà máy sẽ giảm 75% thời gian nhập dữ liệu sản phẩm, giảm 61% công việc liên quan đến giấy tờ, giảm 56% tổn thất liên quan đến giấy tờ, giảm 45% thời gian chu trình sản xuất.

TECHPRO CMMS giúp người quản lý có thể lập lịch bảo trì, bảo dưỡng, theo dõi tất cả các thiết bị, tài sản của nhà máy. Đồng thời, tập trung lưu trữ mọi thông tin bảo trì như: lên lịch bảo trì, theo dõi lịch sử bảo trì, thông số tài sản, quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, theo dõi nhiệm vụ bảo trì. Đặc biệt, có thể tiên đoán được công tác bảo trì trong tương lai. TECHPRO CMMS có thể hỗ trợ và giúp tiết kiệm tới khoảng 25% chi phí bảo trì so với việc thực hiện thủ công.

Bộ vali demo 2 giải pháp TECHPRO MES và TECHPRO CMMS. Ảnh: Đạm Lê Quang.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm lần này, bà Lê Thị Lan Anh – Phụ trách Phát triển thị trường của TECHPRO đã có tham luận với chủ đề: “Ứng dụng IoT cho ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ với giải pháp TECHPRO CMMS” tại hội thảo. Qua đó bà Lan Anh đã có những chia sẻ chuyên sâu về khó khăn, thực trạng trong công tác bảo trì sản xuất, từ đó đưa ra các phương pháp bảo trì phù hợp, giải quyết bài toán bảo trì trong nhà máy. Giải pháp TECHPRO CMMS đã được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về tính năng cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho doanh nghiệp. Đồng thời, TECHPRO đã mang tới chương trình tư vấn và miễn phí dùng thử giải pháp TECHPRO CMMS để khách hàng có những trải nghiệm thực tế và đánh giá hiệu quả sử dụng. Ngoài ra, các giải pháp còn lại cũng được tích hợp với nhau, thu thập dữ liệu và được theo dõi trên nền tảng Wise – iFACTORY của ADVANTECH một cách trực quan hóa.

Bà Lê Thị Lan Anh – Phụ trách Phát triển thị trường của TECHPRO giới thiệu về bộ giải pháp số hoá và chuyển đổi số TECHPRO Smart Factory tại hội thảo trong khuôn khổ triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023 . Ảnh: Đạm Lê Quang.

“TECHPRO đang xây dựng chiến lược Go Global để có thể mang các sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường quốc tế. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực và tiếp tục hoàn thiện sản phẩm,giải pháp của mình để đáp ứng các các tiêu chuẩn của quốc tế, cũng như bổ sung thêm các tính năng hữu ích nhằm gia tăng các trải nghiệm của người dùng”, ông Nguyễn Đình Hiệp chia sẻ.

Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam với 22 năm phát triển, TECHPRO đã mang tới hệ sinh thái sản phẩm, giải pháp vượt trội giúp cho các khách hàng lĩnh vực sản xuất được chuyển đổi số linh hoạt và hiệu quả. Các sản phẩm, giải pháp này không chỉ ghi dấu thành quả của TECHPRO trong lĩnh vực CNTT, mà còn là bước tiến trong công cuộc nâng tầm phát triển giai đoạn 2020 – 2025. Trong hành trình nâng tầm này TECHPRO tự tin sẽ trở thành đơn vị số hóa và chuyển đổi số hàng đầu về lĩnh vực sản xuất trong vòng 5 năm tới.

Đạm Lê Quang

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Thực hiện đủ 3 biện pháp để đảm bảo thành công chuyển đổi số giáo dục đại học

Để thực hiện CĐS số thành công cần nâng cao kiến thức kỹ thuật số; tăng cường “Lực lượng đặc nhiệm” về công nghệ thông tin và kỹ thuật số; khảo sát các công nghệ một cách triệt để để áp dụng; tích hợp và khai thác sức mạnh của dữ liệu số; tự động hóa các quy trình.

Thương mại điện tử: Trụ cột góp phần tăng trưởng nền kinh tế số

TMĐT Việt Nam liên tục ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc ở mức 16-30%/năm và dự kiến quy mô thị trường sẽ đạt 20,5 tỷ USD trong năm 2023 này.

Mitsubishi Electric khởi động Chiến dịch nâng cao nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của Hệ thống Tự động hóa nhà máy

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất.

Vinh danh 32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023

32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 bao gồm 07 giải cho 4 đơn vị quản lý đô thị; 01 giải...

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, thí sinh thi bắt buộc môn Ngữ văn, môn Toán và 02 môn thí sinh tự chọn trong số các môn còn lại được học ở lớp 12 (Ngoại ngữ, Lịch sử, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học, Công nghệ).

Bài viết nổi bật

UAV hiện đại trong xung đột quân sự và xu hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại trong khí tài quân sự, các nhà phát triển UAV của Nga đang tập trung thực hiện nhiều dự án với định hướng cho UAV: bốn cánh; nhiều cánh quạt; trực thăng; và một số thiết kế mà thoạt nhìn khá lạ mắt.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.