Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuGiải pháp giám sát trực tuyến chỉ tiêu Clo dư nước thải...

Giải pháp giám sát trực tuyến chỉ tiêu Clo dư nước thải đầu ra ở khu công nghiệp

  1. Ứng dụng:

Giám sát nồng độ Clo dư trong nước thải đầu ra khu Công nghiệp (sau khi xử lý). Nước thải khu Công nghiệp bao gồm “Nước thải sinh hoạt” và “Nước thải từ quá trình sản xuất công nghiệp”.

2. Ưu điểm:

Giải pháp giám sát trực tuyến chỉ tiêu Clo dư của SWAN được tích hợp trong 1 máy phân tích duy nhất, tên gọi “AMI Codes-II” được thiết kế theo tiêu chí tối ưu hóa sự tiện dụng, nhằm phục vụ người dùng về mặt lắp đặt nhanh chóng và vận hành đơn giản. Điều này giúp tối thiểu hóa công tác bảo trì vệ sinh.

– Máy phân tích chỉ tiêu Clo của mẫu nước thải, sử dụng phương pháp đo quang so màu DPD (N,N-dietyl-1,4-phenylenediamine), có xuất xứ 100% từ Thụy Sĩ (một trong những quốc gia phát triển tiên tiến bậc nhất châu Âu), mang đến sự an tâm về độ tin cậy cũng như độ bền của toàn bộ thiết bị.

– Buồng đo quang học của máy “AMI Codes-II” có độ chính xác rất cao dựa trên công nghệ kiểm soát tiên tiến bậc nhất của Thụy Sĩ.

– Sự đổi mới của “AMI Codes-II” là tối ưu hóa nguồn điện trong việc tiết kiệm điện năng, nghĩa rằng là điện năng tiêu thụ tối đa chỉ ở mức 35 VA.

– Các dữ liệu giám sát chỉ tiêu Clo của chất lượng nước thải được tích hợp và truyền thông trực tuyến, thông qua nền tảng số hóa “Data Logger” (bộ truyền thông) cùng với phần mềm iLotusLand, nhằm cập nhật tức thời và liên tục các giá trị đo phân tích chất lượng nước thải đầu ra (sau khi xử lý).

-Giá trị rõ nét nhất của máy phân tích “AMI Codes-II” là góp phần làm minh bạch hóa thông tin, dữ liệu liên quan đến nguồn xả thải, đặc biệt là chỉ tiêu Clo dư trong nước thải của khu Công nghiệp và mang lại lợi ích bảo vệ môi trường tự nhiên, đặc biệt đối với tài nguyên nước.

-Giám sát trực tuyến (online) chỉ tiêu Clo dư trong nước thải giúp giảm thiểu chi phí nhân công và phòng thí nghiệm trong việc trích mẫu nước và phân tích thủ công.

-Dữ liệu giám sát trực tuyến (online) sẽ được tiếp nhận và truyền tải dựa trên nền tảng số hóa bằng việc kết nối không dây (mạng vô tuyến viễn thông 3G/4G) cũng như phần mềm iLotusLand được lập trình và vận hành 100% bằng tư duy và chất xám của các kỹ sư người Việt.

  1. Liên hệ:

SWAN Analytical Viet Nam Co., Ltd. – sales@swanvietnam.vn – TEL.+84 287.109.9588

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Chính phủ Mỹ tài trợ cho Việt Nam 2 triệu USD để phát triển lĩnh vực bán dẫn

Việt Nam và Mỹ tuyên bố khởi động các sáng kiến phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực bán dẫn, trong đó Chính phủ Mỹ sẽ cấp khoản tài trợ gieo mầm ban đầu trị giá 2 triệu USD, cùng với các khoản hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và khu vực tư nhân trong tương lai.

Sản phẩm liên quan

Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh cùng mức giá chỉ từ 4,99 triệu đồng

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn hình tỷ lệ 16:10 khoáng đạt, âm thanh chuẩn rạp chiếu, hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng.

750 doanh nghiệp sẽ tham gia triển lãm VINAMAC EXPO 2023

Từ ngày 15-17/11/2023 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh Quận 7, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra “Triển lãm Quốc tế máy móc, thiết bị, công nghệ và sản phẩm công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh – VINAMAC EXPO 2023”.

Rạng Đông 2 lần được vinh danh tại chương trình TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

Ngày 22/9, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa) công bố và vinh danh TOP Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam xuất sắc năm 2023. Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông được vinh danh ở hạng mục Top 10 Doanh nghiệp tiên phong triển khai công nghệ số và hạng mục Nhóm Doanh nghiệp Công nghệ số Nghìn tỷ Việt Nam.

Sử dụng cảm biến độ ẩm và nhiệt độ như thế nào là hiệu quả cho nhà kính và hệ thống HVAC

Bài viết này bắt đầu bằng việc xem xét ba cách đo độ ẩm và xem xét tính hữu ích của từng loại phép đo; xem xét mối quan hệ giữa độ ẩm và nhiệt độ, đồng thời xem xét các yếu tố liên quan đến mức nhiệt độ và độ ẩm tối ưu cho trung tâm dữ liệu, tòa nhà thương mại và nhà kính.

Cơ hội cho Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã tới Thung lũng Silicon, thăm các công ty công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ và thế giới: Công ty Sản xuất chip bán dẫn Nvidia, Công ty Synopsy và Công ty Meta Platforms (trước đây có tên là Facebook).