Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmSản phẩm, giải phápGiải pháp cho điều khiển không dây từ xa trong công nghiệp

Giải pháp cho điều khiển không dây từ xa trong công nghiệp

Các thiết bị điện tử thông minh rất quan trọng đối với hệ thống điều khiển công nghiệp của bất kỳ lĩnh vực nào. Với các hệ thống điều khiển công nghiệp sử dụng nhiều tín hiệu điều khiển – cho dù đó là tín hiệu chuyển mạch từ công tắc hay tín hiệu từ cảm biến, bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện điều khiển không dây từ xa bằng cách sử dụng mô-đun vô tuyến công suất thấp CDT-TX-02M-R và CDT-RX-03M.

• Nâng cao hiệu quả giám sát, điều khiển từ xa trong công nghiệp thông qua mô đun thu phát dải tần hẹp STD-302Z
• Kiểm soát cơ sở hạ tầng trọng yếu bằng công nghệ giám sát sử dụng mô-đun vô tuyến công suất thấp

Đây là hai mô-đun vô tuyến được phát triển bởi công ty Circuit Design, Inc (Nhật Bản), hoạt động ở băng tần ISM 434 MHz.

CDT-TX-02M-R và CDT-RX-03M là hai mô – đun được chứng nhận bởi CE.

Ngoài hiệu suất cao của FM băng tần hẹp (MSK) do mô-đun vô tuyến cung cấp, CDT-TX-02M-R và CDT-RX-03M bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để xử lý tín hiệu chuyển mạch cho phép chúng được truyền và nhận mà không cần thêm các mạch bên ngoài.

Phương thức liên lạc một chiều và bạn có thể dễ dàng đạt được một thiết bị điều khiển từ xa có thể gửi và nhận sáu tín hiệu chuyển mạch tiếp điểm. Cơ chế điều biến MSK và độ nhạy thu cao (-120 dBm/12 dB SINAD) đảm bảo khả năng chống ồn tốt và liên lạc ổn định, trong khi bộ phát 10 mW chạy bằng pin có phạm vi tầm nhìn thẳng trên 1 km.

Bạn có thể chọn từ bốn tần số được lập trình sẵn bằng cách sử dụng các công tắc DIP trên bo mạch, cho phép sử dụng đồng thời trong cùng một khu vực. Các tần số được lập trình sẵn chiếm phần điều chế bậc ba và được chọn để có ít ảnh hưởng lẫn nhau. Mỗi mô-đun máy phát sử dụng ID 32 bit cụ thể để tránh lỗi thu tín hiệu do nhận tín hiệu từ các máy phát khác hoạt động trên cùng tần số.

Sự an toàn của hệ thống này được thể hiện rõ ràng qua các bộ điều khiển từ xa của Circuit Design, nơi hệ thống này đang được sử dụng ở hơn 1 triệu thiết bị.

Có thể đăng ký tổng cộng tối đa 100 ID máy phát trong một máy thu. Điều này đảm bảo rằng việc liên lạc đến bộ thu dưới nhiều bộ phát hoặc điều khiển liên lạc đến nhiều bộ thu từ một bộ phát có thể được thực hiện mà không cần lo lắng về sự cố.

Giao diện cho cổng đầu ra của bộ thu sử dụng MOSFET ảnh, cho phép truyền động trực tiếp với tải lên tới AC/DC48 V/100 mA. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ bốn chế độ hoạt động (liên tục, chuyển đổi, chuyển đổi và một lần chụp) tùy theo yêu cầu. Ở chế độ liên tục, cổng đầu ra hoạt động trong khi thiết bị đang nhận tín hiệu từ máy phát. Ở các chế độ khác, hoạt động của cổng đầu ra đang được điều khiển có thể được thay đổi tùy theo cài đặt chế độ khi thiết bị nhận được tín hiệu nhất thời từ bộ phát. Khi đầu ra từ máy phát có thời lượng ngắn, tác động lên các thiết bị khác sử dụng cùng tần số có thể được giảm thiểu. Các kênh tần số được sử dụng hiệu quả hơn và máy phát tiêu thụ ít điện năng hơn.

Đặc tính kỹ thuật của CDT-TX-02M-R/CDT-RX-02M-R
– Đáp ứng theo tiêu chuẩn EN 300220 
– Hoạt động ổn định với truyền dẫn vô tuyến băng tần hẹp MSK (FM) dải tần 25 kHz
– Có thể cài đặt lựa chọn bốn kênh tần số.
– Sáu input/output cho thiết lập giao tiếp không dây
– Bộ thu sử dụng đầu ra MOSFET
– Lựa chọn 4 chế độ hoạt động (continuous, toggle, switching, and one shot) tùy nhu cầu điều khiển.
– Tiêu thụ điện áp, dòng điện thấp
– Điện áp hoạt động: Bộ phát 2,2 V ~12 V, Bộ thu 3,0 V ~12 V
– Dòng điện: Bộ phát 27 mA, Bộ thu 16 mA (khi không nhận tín hiệu) và 50 mA (khi có tín hiệu nhận)
– Kích thước nhỏ gọn: Bộ phát 36 × 26 × 8 mm, Bộ thu 53 × 35 × 12 mm

Các ứng dụng phổ biến của CDT-TX-02M-R/CDT-RX-02M-R
Điều khiển từ xa các thiết bị công nghiệp
– Điều khiển thiết bị dừng khẩn cấp, đèn và các thiết bị cảnh báo khác.
– Hệ thống kiểm soát tín hiệu điều khiển cho các công trường xây dựng và nhà máy công nghiệp
– Thiết bị chuyển mạch cho bảng hiển thị LED

Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://www.cdt21.com/products/cdt-txrx-02m-r/

https://youtu.be/9ZfJxxxUH5U?si=hzwMmZA8RoNrTnfi

Để trở thành nhà phân phối các sản phẩm của Circuit Design xem tại
https://www.cdt21.com/news/distributor-opportunity-for-circuit-design-in-vietnam/?

Công Ty TNHH Circuit Design / Phòng kinh doanh
〒 399-8303,7557-1, Hotaka , Azumino, Nagano.
TEL: +81 (0)263-82-1024 / FAX: +81 (0)263-82-1016
E-mail:  info@circuitdesign.jp   URL  http://www.circuitdesign.jp 

Circuit Design, Inc (Nhật Bản) là công ty chuyên thiết kế và cung cấp các module vô tuyến công suất thấp cho nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau như telecontrol, telemetry, báo động, truyền dữ liệu nối tiếp và audio. Các sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn ETSI của châu Âu, US FCC, ISED của Canada và ARIB của Nhật Bản. Chất lượng được đảm bảo với chứng nhận ISO9001 về quy trình thiết kế và chế tạo của Nhật Bản.

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Đại học Công nghệ Thông tin chi 10 tỷ đồng để sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100

NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload, cung cấp mật độ tính toán, hiệu suất và tính linh hoạt chưa từng có trong hệ thống AI 5 petaFLOPS đầu tiên trên thế giới.

ProPak Vietnam 2024 được tổ chức từ ngày 3-5/4/2024

ProPak Vietnam 2024 hứa hẹn đem đến cơ hội giao thương tiềm năng cho ngành xử lý, chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam, sát cánh cùng doanh nghiệp tăng trưởng, giành lợi thế cạnh tranh lâu dài thông qua các công nghệ đóng gói thông minh.

Mỹ đặt mục tiêu sản xuất 20% chip hàng đầu vào năm 2030

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Gina Raimondo cho biết, Hoa Kỳ sẽ sản xuất 20% chip tiên tiến của thế giới vào năm 2030. Điều này thực hiện nhờ chuỗi cung ứng nguyên liệu được củng cố, và các công nghệ mới được nghiên cứu.

IIP tăng 5,7% trong 2 tháng đầu năm

2 tháng đầu năm 2024, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tăng 5,7% so với cùng kỳ năm trước.

Lỗ hổng mã nguồn mở tăng hơn 50% trong năm 2023

Báo cáo “Phân tích rủi ro và an ninh nguồn mở” (OSSRA) mới được Trung tâm Nghiên cứu an ninh mạng Synopsys (CyRC) công bố cho thấy ngành phần cứng máy tính và chất bán dẫn chứa nhiều lỗ hổng nguồn mở nhất, có rủi ro cao, tiếp theo là sản xuất, công nghiệp và robotics.

Bài viết nổi bật

Hàn Quốc giành ngôi Vô địch Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á – Thái Bình Dương năm 2024

Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024 do Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức từ ngày 29/2 - 2/3 đã thành công tốt đẹp. Chung cuộc, Ngôi vô địch đã thuộc về đội NewTrend của Đại học Quốc gia Seoul. Đội tuyển sudo (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) là đội có thứ hạng cao nhất của Việt Nam.

Đội SUDO là đội tuyển xuất sắc giải được bài đầu tiên tại The 2024 ICPC Asian Pacific Championship

Sáng ngày 2/3, 65 đội tuyển với 250 sinh viên đã chính thức tranh tài tại Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024. Đội tuyển SUDO của trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã xuất sắc giải được bài đầu tiên vào phút thứ 11.

Tham gia workshop: Quan hệ báo chí và người phát ngôn chỉ với 20% học phí

Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Công ty Kết nối Giá trị Việt Nam (VVC) tài trợ 80% học phí cho chuỗi...