Trang chủ Bản tin công nghiệp Frost & Sullivan 2020 vinh danh những nỗ lực đổi mới không...

Frost & Sullivan 2020 vinh danh những nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ của Schneider Electric

Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan vừa trao tặng Schneider Electric Giải thưởng Nhà cung cấp Giải pháp cơ sở hạ tầng cấp nguồn trọng yếu tốt nhất Khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2020 (Critical Power Infrastructure Vendor of the Year) và Giải thưởng Công ty Cung cấp Giải pháp lưu điện tốt nhất Khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2020 (UPS Company of the Year).

Kể từ năm 2012 đến nay, Schneider Electric liên tục được vinh danh tại hạng mục này của Frost & Sullivan và không ngừng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp trung tâm dữ liệu.

Frost & Sullivan vinh danh Schneider Electric với 2 Giải thưởng danh giá

Thấu hiểu nhu cầu về sự phát triển linh hoạt của các doanh nghiệp trong hiện tại, Schneider Electric đang không ngừng phát triển các bộ giải pháp công nghệ thông tin (IT) và công nghệ vận hành (OT), để dự đoán và đáp lại lời kêu gọi thúc đẩy số hoá. Với cam kết đảm bảo “Life is On” trong thế giới số, Schneider Electric luôn nỗ lực thực hiện cam kết đổi mới và đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua những giải pháp tốt nhất.

Điển hình là 2 dòng sản phẩm đã mang lại giải thưởng danh giá cho Schneider Electric, đó là: Dòng sản phẩm lưu điện Galaxy cung cấp nguồn điện dự phòng 3-pha đáng tin cậy và nâng cao hiệu quả năng lượng; Dòng sản phẩm lưu điện Easy UPS tích hợp các tính năng hữu ích, thân thiện, giúp người dùng dễ lắp đặt và sử dụng cùng mức giá hợp lý. Trong năm 2019, Schneider Electric đã thực hiện cải tiến nhiều tính năng và đặc điểm của cả dòng Galaxy và dòng Easy UPS. Trong đó, Galaxy dòng V (VX, VM, VS) có thể cung cấp hiệu suất đến 99% với chế độ E-Conversion. Đặc biệt, các thiết bị này còn sở hữu inverter có thể cấp điện liên tục ngay khi mất điện. Ngoài ra, Schneider Electric cũng đã tăng tuổi thọ hệ thống thiết bị lên gấp 3 lần so với tuổi thọ dự kiến của các thiết bị sử dụng ắc-quy axít chì, nhờ vậy doanh nghiệp có thể giảm từ 30% đến 50% tổng chi phí.

2 dòng sản phẩm nổi bật mang lại Giải thưởng cho Schneider Electric

Nhằm duy trì vị thế dẫn đầu thị trường toàn cầu, Schneider Electric còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tối ưu vòng đời sử dụng, ngoài các giải pháp nguồn và giải pháp làm mát thông thường. Công ty đồng thời đảm bảo việc thiết lập kế hoạch, cài đặt và vận hành phù hợp khi cung cấp giải pháp cho các dịch vụ thiết yếu khác. Sự linh hoạt với khả năng tùy biến cao của các giải pháp này sẽ cho phép các doanh nghiệp sở hữu trung tâm dữ liệu phản ứng nhanh chóng với những thách thức của thị trường.

“Khách hàng chính là nguồn cảm hứng mỗi ngày để chúng tôi không ngừng đổi mới, mang đến các giải pháp có thể gia tăng hiệu suất và tối ưu chi phí. Trong tình hình hiện tại, các công ty và tập đoàn cần nghiêm túc thảo luận về vận hành linh hoạt và nỗ lực số hóa. Chúng tôi đã sẵn sàng, tập trung và quyết tâm đồng hành cùng khách hàng và các đối tác bước vào giai đoạn bình thường tiếp theo của đại dịch”. Ông Benoit Dubarle, Phó Chủ tịch Cấp cao của Schneider Electric khu vực Đông Á và Nhật Bản chia sẻ.

Bảo Hà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Schneider Electric bền bỉ với hành trình phát triển bền vững

Tạp chí Corporate Knights vừa công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững nhất Thế giới 2021. Schneider Electric dẫn đầu danh...

Tự động hóa trong sản xuất công nghiệp để giảm tai nạn nghề nghiệp và cải thiện sức khỏe người lao động

Ứng dụng Robot trong sản xuất công nghiệp không chỉ gia tăng năng suất còn giảm thiểu nguy cơ tai nạn nghề nghiệp và...

Hội Tự động hóa Việt Nam xúc tiến tổ chức Hội nghị VCCA 2021

Ngày 23/2/2021, Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) đã tổ chức cuộc họp trực tuyến Ban Thường vụ mở rộng lần thứ hai...

EVNNPC đôn đốc công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng ứng phó với dịch bệnh Covid-19

Từ đầu tháng 2/2021 đến nay, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã liên tục hướng dẫn các đơn vị đảm bảo...

Doanh nghiệp khoa học công nghệ được miễn giảm thuế đến 12 năm

Ngày 11/01/2021, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 03/2021/TT-BTC hướng dẫn miễn thuế, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) đối...

Bài viết nổi bật

Hội Tự động hóa Việt Nam xúc tiến tổ chức Hội nghị VCCA 2021

Ngày 23/2/2021, Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) đã tổ chức cuộc họp trực tuyến Ban Thường vụ mở rộng lần thứ hai...

Doanh nghiệp khoa học công nghệ được miễn giảm thuế đến 12 năm

Ngày 11/01/2021, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 03/2021/TT-BTC hướng dẫn miễn thuế, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) đối...

Công bố gói hỗ hỗ trợ truyền thông 1,3 tỷ đồng cho startup từ đề án 844

Tháng 2/2021, “Chiến dịch Startup và Người đồng hành” đã công bố 2 gói hỗ trợ truyền thông trị giá 1 tỷ đồng từ...