Trang chủTự động hóaAn ninh - An toànFortinet là Đối tác Công nghệ đám mây lớn của Google về...

Fortinet là Đối tác Công nghệ đám mây lớn của Google về bảo mật

Fortinet vừa được Google vinh danh là Đối tác Công nghệ đám mây lớn của hãng trong vấn đề bảo mật.

Fortinet đã hợp tác với Google Cloud hơn 5 năm và đang tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác.

Những năm qua, các công nghệ Google Cloud đã kết hợp với các gói giải pháp Security Fabric đầu ngành của Fortinet để mang lại khả năng bảo mật đám mây sáng tạo, làm hài lòng khách hàng. Các giá trị mang lại đó là:

  • Có được khả năng hiển thị và kiểm soát dựa trên đám mây gốc đối với các khối lượng công việc và ứng dụng của Google Cloud.
  • Tăng cường bảo mật endpoint với với khả năng bảo vệ, phát hiện và phản hồi lại các nguy cơ dựa trên hành vi (behavior-based) thay vì dựa trên dấu hiệu (signature-based).
  • Ứng dụng Trung tâm dịch vụ bảo mật đám mây của Fortinet (Fortinet Cloud Security Services Hub) mang tới khả năng mở rộng và kết nối an toàn nhiều lớp.
  • Tối ưu hóa việc quản lý chi phí với nhiều mô hình sử dụng khác nhau dựa trên nhu cầu của khách hàng, dễ dàng triển khai các dịch vụ bảo mật đám mây gốc trong VM, SaaS với sự linh hoạt của các tùy chọn thanh toán BYOL và PAYG (thanh toán khi bạn sử dụng).

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet cho biết: “Chúng tôi tự hào được vinh danh là “Đối tác công nghệ đám mây” của Google trong năm 2020 về bảo mật. Giải thưởng này ghi nhận thành công xuất sắc của chúng tôi và là minh chứng rõ nét cho mối quan hệ hợp tác lâu dài của Fortinet với Google Cloud”.


Các giải pháp Fortinet triển khai bảo mật cho Google gồm: FortiGate-VM và Secure SD-WAN; Tường lửa ứng dụng web FortiWeb (WAF & WAFaaS); FortiCWP; Bảo vệ SAP S/4HANA trên Google Cloud; Cloud Native Edge và Bảo mật Endpoint.


“Chúng tôi tự hào công nhận Fortinet là Đối tác Công nghệ của năm về bảo mật. Giải thưởng này ghi nhận cam kết của Fortinet đối với sự thành công của khách hàng, bởi việc cung cấp các giải pháp sáng tạo của Fortinet có tác động mạnh mẽ về bảo mật trên nền tảng Google Cloud”. Ông Kevin Ichhpurani, Phó Chủ tịch tập đoàn, phụ trách Hệ sinh thái đối tác toàn cầu tại Google Cloud nhấn mạnh về mối quan hệ hợp tác lâu dài của hai bên. Ông Kevin Ichhpurani cũng bày tỏ mong muốn cùng Fortinet tạo dựng những giá trị kinh doanh cho khách hàng bằng các công nghệ đám mây tối ưu.

Fortinet đã hợp tác với Google Cloud hơn 5 năm và đang tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác để hỗ trợ các khách hàng chung trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp lên Cloud của họ.

Bảo Hà            

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

TMĐT: Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận thành công thị trường thế giới

TMĐT giúp người tiêu dùng thông qua internet để mua sắm tại các thị trường quốc tế và trở thành “người tiêu dùng toàn cầu”

26 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia giao lưu, kết nối với doanh nghiệp Việt Nam

Để góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác chất lượng, tiềm năng. Chương trình Kết nối doanh nghiệp trực tuyến 2021 sẽ là cơ hội giao lưu, kết nối, thiết lập mối quan hệ đối tác mới giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản.

Bộ Y tế cho phép rút ngắn khoảng cách tiêm 2 mũi vắc xin AstraZeneca

Ngày 20/9, Bộ Y tế có công văn thông báo cho phép các địa phương tự quyết định việc rút ngắn khoảng cách tiêm 2 mũi vắc xin AstraZeneca, thay vì quy định từ 8 -12 tuần sau khi tiêm mũi 1 như hướng dẫn của Bộ trước đây.

Hà Nội chưa thể trở về trạng thái bình thường mới hoàn toàn

Hà Nội đã cơ bản khoanh được đến vùng hẹp, cơ bản hoàn thành mục tiêu tiêm vắc xin mũi 1 cho toàn bộ người dân từ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên, nguy cơ dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn ngay trong địa bàn thành phố. Do đó, Hà Nội chưa thể trở về trạng thái bình thường mới hoàn toàn được.

Việt Nam mua 10 triệu liều Vắc xin Abdala

Nghị quyết 109 do Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký ngày hôm nay thông qua việc mua 10 triệu liều vắc xin Abdala do Trung tâm Kỹ thuật di truyền và Công nghệ sinh học Cuba (CIGB) nghiên cứu phát triển.

Bài viết nổi bật

Thí sinh đạt 27 điểm trở lên sẽ được xét tuyển bổ sung

Bộ GD và ĐT cho biết đã thống nhất với một số trường đại học lớn xét tuyển bổ sung với các thí sinh đạt 27 điểm thực trở lên (tính tổng 3 môn, chưa cộng điểm ưu tiên) nhưng không trúng tuyển nguyện vọng nào cho đợt xét tuyển vừa rồi.

Dũng cảm để chọn một hệ thống điện mà tỉ lệ nguồn năng lượng sạch lớn hơn

Dự thảo Tờ trình Đề án Quy hoạch điện VIII sửa đổi sau khi được Bộ Công Thương trình lấy ý kiến đóng góp (ngày 30/8/2021) đã tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trong giới doanh nghiệp, nhà khoa học cũng như các nhà quản lý trong những ngày qua. Vấn đề quan tâm là cơ cấu nguồn điện đến 2030, 2045, điểm nhấn là quy hoạch tăng thêm khoảng 3.000MW điện than và giảm khoảng 8.000 MW điện tái tạo vào năm 2030.

Hà Nội áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg và một số biện pháp cao hơn từ 6h ngày 21/9

Tối 20-9, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.