Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpFortinet bổ nhiệm chuyên gia kỳ cựu ngành bảo mật lãnh đạo...

Fortinet bổ nhiệm chuyên gia kỳ cựu ngành bảo mật lãnh đạo bộ phận kinh doanh tại Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á

Fortinet hôm nay (ngày 26 tháng 4) đã thông báo bổ nhiệm ông Vishak Raman vào vai trò Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh thị trường Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á.

• Fortinet mua lại công ty giám sát và khắc phục hệ thống Panopta
• Fortinet dẫn đầu bằng sáng chế An ninh mạng

Ông Vishak Raman đã từng là Giám đốc khu vực cấp cao của Fortinet Ấn Độ & SAARC. Ở vai trò này ông đã có những thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển nên những thành công về công nghệ và kinh doanh của Fortinet tại thị trường Ấn Độ. Ông Vishak Raman cũng thành lập Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật đầu tiên tại Bangalore, nơi có hơn 200 kỹ sư cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng của Fortinet ở Ấn Độ và Trung Đông.

Ngoài ra, trước khi gia nhập Fortinet, ông từng là Giám đốc Kinh doanh Bảo mật của Cisco tại Ấn Độ & SAARC. Vishak có bằng kỹ sư và chứng chỉ sau Đại học về Quản lý Kinh doanh của IIM Ahmedabad. Ông cũng đã làm việc trên nhiều cương vị khác nhau tại FireEye, Tata Communications, WatchGuard, Sify và HCl Technologies.

Ông Vishak Raman có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh mạng.

Ông Joe Sarno, Phó Chủ tịch cấp cao International Sales – Emerging & APJ của Fortinet cho biết: “Chúng tôi vui mừng chào đón Vishak Raman trở lại lãnh đạo bộ phận kinh doanh của Fortinet tại Ấn Độ, SAARC (Hiệp hội Hợp tác khu vực Nam Á) và khu vực Đông Nam Á. Trong lần trở lại này, Vishak Raman mang theo những kinh nghiệm dày dặn và hiểu biết sâu sắc về thị trường an ninh mạng để bổ sung vào thế mạnh vốn có của đội ngũ lãnh đạo Fortinet. Vishak Raman được kỳ vọng sẽ là người đóng góp chính vào nỗ lực củng cố vị trí số 1 trên thị trường của Fortinet, đồng thời giúp công ty tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai ở các lĩnh vực quan trọng như hội tụ của bảo mật và mạng, mở rộng nền tảng Lưới bảo mật (Security Fabric mesh platform) và áp dụng công nghệ Secure SD-WAN, SD-Branch, Adaptive Cloud và OT”.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh mạng với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về quản lý sản phẩm, bán hàng, tiếp thị và phát triển kinh doanh, nhận nhiệm vụ mới, ông Vishak Raman nhấn mạnh: “Tôi mong muốn được hợp tác với nhóm bán hàng, các đối tác kênh và nhà phân phối để cùng bảo vệ các khách hàng của Fortinet và hệ thống mạng của họ khỏi bề mặt tấn công ngày càng mở rộng, các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi, đồng thời giải quyết các thách thức phức tạp về an ninh mạng mà hầu hết các tổ chức đang phải đối mặt”.

“Fortinet Security Fabric kiến tạo một nền tảng vững chắc cho hành trình số hóa của bất kỳ doanh nghiệp nào và tôi rất vui khi được cùng đồng hành xây dựng thành công của khách hàng. Nhờ vị thế dẫn đầu trong đổi mới bảo mật, chúng tôi có một định hướng và động lực kinh doanh mạnh mẽ, có vị trí tốt để tiếp tục tăng trưởng vững chắc trong vài năm nữa ở thị trường này”. ông Vishak Raman cho biết thêm.

Bảo Hà

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

EVNNPC: Nỗ lực khắc phục sự cố lưới điện do mưa giông, lũ lụt tại các tỉnh miền núi phía Bắc

Theo thông tin từ Ban An toàn - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết: Trong đêm ngày 9/5 đến ngày 11/5/2022 mưa lớn, nước lũ dâng cao, mưa giông kéo dài đã ảnh hưởng đến lưới điện nhiều tỉnh miền núi phía Bắc thuộc địa bàn quản lý vận hành phân phối điện của EVNNPC.

Hệ sinh thái sản phẩm 4.0: minh chứng cho công cuộc chuyển đổi số thực chất của doanh nghiệp

Tại Rạng Đông, chuyển đổi số không chỉ là chăm chăm đi tìm giải pháp công nghệ mà còn là chuyển đổi tư duy trong sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng, trong đó KH và CN công cụ đắc lực.

Biển Bạc nghiệm thu Hệ thống Giám sát Giao thông tại Bến Tre giai đoạn 3

Hướng tới phát triển thành đô thị thông minh, hiện đại vào năm 2030, tỉnh Bến Tre đang từng bước hiện đại hóa nhiều...

TikTok – ứng dụng được tải nhiều nhất thế giới trong quý I/2022

Quý I/2022, TikTok của ByteDance vẫn là ứng dụng được tải nhiều nhất thế giới, xếp trên Instagram, Facebook, WhatsApp và Telegram.

Sinh viên ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tăng cơ hội thực hành trên thiết bị tự động hóa do Mitsubishi Electric tài trợ

Phòng thực hành tự động hóa do Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) tài trợ cho Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (ĐH SPKT TP.HCM) vừa được khánh thành và đưa vào sử dụng vào sáng ngày 26/04/2022 tại Khoa Điện - Điện tử của nhà trường.

Bài viết nổi bật

Lễ tốt nghiệp đặc biệt của những kỹ sư, cử nhân hậu đại dịch Covid-19

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên phải đến ngày 15 tháng 5 , Trường Đại học Bách khoa Hà Nội mới có thể tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp trong học kỳ 3 năm học 2020-2021 và học kỳ 1 năm học 2021-2022.

Hơn 85% thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT vừa xét tốt nghiệp vừa xét tuyển sinh

Theo thống kê cụ thể của Bộ GD và ĐT, trong số hơn 1 triệu thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT, có 934.186 thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến; số thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp hơn 66.000.

Hội thảo: Bứt phá công nghệ chuyển đổi số trong công nghiệp

"Số hóa nhà máy” là một trong những chủ đề mà chúng ta thường hay trăn trở. Làm thế nào để giúp nhà máy tự động hóa hơn? Làm thế nào để giảm nhân công, tăng sản lượng, tăng hiệu suất hoạt động? Hay đơn giản là tìm một đối tác đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng vượt trội trong lĩnh vực Tự động hóa.