Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpFortinet bổ nhiệm chuyên gia kỳ cựu ngành bảo mật lãnh đạo...

Fortinet bổ nhiệm chuyên gia kỳ cựu ngành bảo mật lãnh đạo bộ phận kinh doanh tại Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á

Fortinet hôm nay (ngày 26 tháng 4) đã thông báo bổ nhiệm ông Vishak Raman vào vai trò Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh thị trường Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á.

• Fortinet mua lại công ty giám sát và khắc phục hệ thống Panopta
• Fortinet dẫn đầu bằng sáng chế An ninh mạng

Ông Vishak Raman đã từng là Giám đốc khu vực cấp cao của Fortinet Ấn Độ & SAARC. Ở vai trò này ông đã có những thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển nên những thành công về công nghệ và kinh doanh của Fortinet tại thị trường Ấn Độ. Ông Vishak Raman cũng thành lập Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật đầu tiên tại Bangalore, nơi có hơn 200 kỹ sư cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng của Fortinet ở Ấn Độ và Trung Đông.

Ngoài ra, trước khi gia nhập Fortinet, ông từng là Giám đốc Kinh doanh Bảo mật của Cisco tại Ấn Độ & SAARC. Vishak có bằng kỹ sư và chứng chỉ sau Đại học về Quản lý Kinh doanh của IIM Ahmedabad. Ông cũng đã làm việc trên nhiều cương vị khác nhau tại FireEye, Tata Communications, WatchGuard, Sify và HCl Technologies.

Ông Vishak Raman có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh mạng.

Ông Joe Sarno, Phó Chủ tịch cấp cao International Sales – Emerging & APJ của Fortinet cho biết: “Chúng tôi vui mừng chào đón Vishak Raman trở lại lãnh đạo bộ phận kinh doanh của Fortinet tại Ấn Độ, SAARC (Hiệp hội Hợp tác khu vực Nam Á) và khu vực Đông Nam Á. Trong lần trở lại này, Vishak Raman mang theo những kinh nghiệm dày dặn và hiểu biết sâu sắc về thị trường an ninh mạng để bổ sung vào thế mạnh vốn có của đội ngũ lãnh đạo Fortinet. Vishak Raman được kỳ vọng sẽ là người đóng góp chính vào nỗ lực củng cố vị trí số 1 trên thị trường của Fortinet, đồng thời giúp công ty tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai ở các lĩnh vực quan trọng như hội tụ của bảo mật và mạng, mở rộng nền tảng Lưới bảo mật (Security Fabric mesh platform) và áp dụng công nghệ Secure SD-WAN, SD-Branch, Adaptive Cloud và OT”.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh mạng với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về quản lý sản phẩm, bán hàng, tiếp thị và phát triển kinh doanh, nhận nhiệm vụ mới, ông Vishak Raman nhấn mạnh: “Tôi mong muốn được hợp tác với nhóm bán hàng, các đối tác kênh và nhà phân phối để cùng bảo vệ các khách hàng của Fortinet và hệ thống mạng của họ khỏi bề mặt tấn công ngày càng mở rộng, các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi, đồng thời giải quyết các thách thức phức tạp về an ninh mạng mà hầu hết các tổ chức đang phải đối mặt”.

“Fortinet Security Fabric kiến tạo một nền tảng vững chắc cho hành trình số hóa của bất kỳ doanh nghiệp nào và tôi rất vui khi được cùng đồng hành xây dựng thành công của khách hàng. Nhờ vị thế dẫn đầu trong đổi mới bảo mật, chúng tôi có một định hướng và động lực kinh doanh mạnh mẽ, có vị trí tốt để tiếp tục tăng trưởng vững chắc trong vài năm nữa ở thị trường này”. ông Vishak Raman cho biết thêm.

Bảo Hà

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Mitsubishi Electric Việt Nam tổ chức Hội thảo Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp...

Mitsubishi Electric Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo này nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp hỗ trợ tiết kiệm năng lượng tối ưu mang thương hiệu Mitsubishi Electric, tiêu biểu như: Thiết bị phân phối năng lượng hạ thế: MSB Panel - ACB (630-6300Amp), Distribution Panel - MCCB (32-1600Amp) / ELCB (32-800Amp), Control Panel – MCB / RCCB / RCBO / Contactor; Thiết bị giám sát năng lượng hạ thế....

Công ty QD.TEK cùng đối tác cập nhật những xu hướng công nghệ mới trong ngành an ninh giám sát

Ngày 14/09/2022, QD.TEK phối hợp cùng các hãng sản xuất công nghệ Giám sát An ninh gồm Axis Communications (Thụy Điển); Milestone (Đan Mạch); ST Engineering (Singapore) đã cập nhật về công nghệ tiên tiến nhất ứng dụng trong phân tích hình ảnh & quản lý an ninh.

KTSVN hợp tác cùng trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II tổ chức chuỗi sự kiện thúc đẩy sinh viên khởi nghiệp

Ngày 12/9 vừa qua, trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II cùng với doanh nghiệp KTSVN đã tổ chức gặp mặt báo chí để giới thiệu sự kiện mở rộng mô hình, xúc tiến  thương mại vùng miền đa kênh nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên trong 2 ngày 20-21/9/2022 tới.

Các nhà đầu tư toàn cầu đánh giá Việt Nam là lựa chọn hàng đầu trong nhóm thị trường mới nổi

Trong một cuộc khảo sát của Cushman & Wakefield, hơn 200 đại diện cấp cao từ các công ty đầu tư hàng đầu đã chọn Việt Nam là điểm đến đầu tư ưu tiên nhất và nhì trong nhóm các thị trường mới nổi. Việt Nam chiếm gần 80% số phiếu bầu cho hai vị trí ưu tiên, theo sau là 75% cho Ấn Độ.

MBT – Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đồng bộ máy biến áp và tủ điện mang đến tầm nhìn mới tại triển lãm...

Tham gia triển lãm lần thứ 8 về ngành Công nghệ và thiết bị, Giải pháp điều phối và truyền tải điện (Electric & Power Vietnam 2022) tại TP.HCM, Công ty Cổ phần thiết bị điện MBT đã trưng bày các sản phẩm hiện đại, chất lượng cao phục vụ hiện đại hóa ngành Điện.

Bài viết nổi bật

Để phát triển ngành CNHT, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu doanh nghiệp cần phải mạnh dạn đầu tư

Ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam đã và đang có những bước "chuyển mình" tích cực với khoảng 2.000 doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, linh kiện, trong đó có khoảng 300 doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng đa quốc gia, tạo việc làm cho hơn 600.000 lao động. Ước tính số doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ hiện đã chiếm gần 4,5% tổng số doanh nghiệp của ngành công nghiệp chế biến - chế tạo.

Công nghệ vượt trội của máy nhựa Đài Loan

Ngày 28/9/2022, Hội thảo “Vượt trội với máy nhựa Đài Loan” do Cục Ngoại Thương (BOFT) và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Đây là hội thảo nhằm khuyến khích sản xuất, chế biến nhựa ngày càng bền vững, và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Đài Loan nắm bắt được nhu cầu của thị trường hiện nay.

VAA xác định Sàn Công nghệ TĐH là hoạt động khoa học quan trọng, đóng góp cho chuyển đổi số 

Sáng 27/9, tại Văn phòng Hội Tự động hoá Việt Nam (VAA) đã diễn ra cuộc họp Ban điều hành Sàn Công nghệ Tự động hoá (TĐH). Ông Nguyễn Quân - Chủ tịch VAA chủ trì cuộc họp cùng sự tham gia của ông Dương Nguyên Bình - Phó chủ tịch thường trực VAA, ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ (Bộ KH và CN) cùng các thành viên trong ban điều hành Sàn Công nghệ.