Trang chủTin hotFace – RS: Nhận diện khuôn mặt phát hiện thân nhiệt từ...

Face – RS: Nhận diện khuôn mặt phát hiện thân nhiệt từ xa

Trong thời đại kỷ nguyên số, camera tích hợp nhận diện khuôn mặt với những tính năng thông minh được ứng dụng rộng rãi trong đời sống ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước diễn biến tình hình phức tạp của dịch bệnh, Biển Bạc nâng cấp hệ thống nhận diện khuôn mặt FACE-RS phát hiện thân nhiệt từ xa. Giải pháp là sự kết hợp của camera nhiệt và hệ thống nhận diện khuôn mặt Face-RS nhằm sàng lọc sốt thông qua hình ảnh nhiệt. Thiết bị được sử dụng như một xét nghiệm sàng lọc hàng loạt cấp độ đầu tiên. Để xác định chính xác những người có nhiệt độ cơ thể quá mức bình thường và bị sốt toàn thân. Dẫn đến có thể mắc các bệnh virus corona, Ebola, cúm thông thường,…

alt

Sơ đồ nguyên lý hệ thống

alt

Hệ thống bao gồm:

ᴥMáy tính cài phần mềm nhận diện khuôn mặt FACE-RS

ᴥThiết bị nhận diện khuôn mặt, đo thân nhiệt và cảnh báo đeo khẩu trang

ᴥ Các thiết bị thừa hành khác

ᴥ Đối với hệ thống lớn có nhiều điểm giám sát có thể sử dụng mô hình quản lý tập trung. Dữ liệu được đặt ở máy chủ trung tâm, đảm bảo khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, an toàn và bảo mật.

alt

Hệ thống đo thân nhiệt trong phạm vi đo 30℃~45℃ với độ chính xác tới ± 0.1℃ ~ 0.3℃. Hỗ trợ nhận diện khuôn mặt thông minh và thông báo nhiệt độ cơ thể người theo ngưỡng thiết lập báo động. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt như kiểm tra lịch sử vào ra, nhiệt độ cơ thể theo từng thời điểm, đưa ra các hình thức báo cáo chấm công, kiểm soát thời gian vào ra của nhân viên, khách hàng,… Thông qua việc hệ thống phát hiện khuôn mặt đã đăng kí mẫu hoặc khuôn mặt phát hiện mới để hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu thông qua thời gian thực.

Lợi ích của giải pháp

  • Công nghệ AI khoá vùng khuôn mặt, đo nhiệt độ chính xác.
  • Đo cùng lúc nhiều người, chỉ tốn vài giây.
  • Không cần tiếp xúc trực tiếp, an toàn vận hành.
  • Dễ dàng lắp đặt & triển khai

Khu vực ứng dụng

alt

Một số hình ảnh triển khai hệ thống:

alt

alt

Mong rằng giải pháp của Biển Bạc sẽ được lan tỏa để thay thế cách đo thân nhiệt thủ công, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc. Với công thức đổi mới, sáng tạo, nâng cấp tính năng cảnh báo thân nhiệt cực nhạy, giải pháp FACE-RS nhận diện khuôn mặt phát hiện thân nhiệt giúp hỗ trợ đưa ra báo cáo nhanh chóng, chính xác. Việc kiểm soát vào ra, sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt và camera nhiệt ngăn chặn tiếp xúc với virus được coi là “lá chắn bảo vệ” đầu tiên mang lại sự tiện lợi, an toàn trong mùa dịch mà vẫn đảm bảo an ninh.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP BIỂN BẠC – NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN NINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà An Phú – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1900 6426 – Emailbienbachn@silversea.vn – Facebook: @silverseajsc

Website: www.silversea.vn | www.bienbacsecurity.com.vn | www.bienbac.net

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Đẩy mạnh tự động hóa, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh với công nghệ Đài Loan

Với nhiều giá trị ưu việt, vượt trội như trên, trong công cuộc đổi mới công nghệ để phát triển sản xuất, ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưu tiên lựa chọn các thương hiệu đến từ Đài Loan để nâng cấp máy móc, thiết bị, nâng tầm công nghệ, khẳng định năng lực của mình trên thương trường.

Đại học Bách khoa Hà Nội phát động Cuộc thi sáng tạo trẻ 2022

Tại Hội nghị Tổng kết chuỗi hoạt động sinh viên NCKH và sáng tạo ngày 24/6/2022, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã phát động Cuộc thi Sáng tạo trẻ 2022 (Young Innovator Challenge) có chủ đề "Smart up for life".

Khai trương Nền tảng Điều phối xử lý sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia  

Việc khai trương Nền tảng Điều phối xử lý sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia thuộc Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) của Cục An toàn thông tin, Bộ TT và TT nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phối hợp ứng cứu sự cố quốc gia.

Cần ưu tiên 20-30% kinh phí trong tổng mức đầu tư cho an toàn an ninh mạng

Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng lần thứ 4 (Vietnam Security Summit) dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và Truyền thông; Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông và IEC Group phối hợp tổ chức được khai mạc sáng ngày 23/6 tại Hà Nội.

Hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số trong Y tế

Hội thảo và Triển lãm Công nghệ Y tế 4.0 (MEDTECH 4.0) với chủ đề: “Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin tổng thể và toàn diện, thúc đẩy hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số tại bệnh viện” với những kết luận chuyên sâu mang tính xây dựng và có thể áp dụng vào thực tiễn để nhân rộng, khơi dậy tiềm năng cho sự phát triển của ngành Y.

Bài viết nổi bật

Công nghệ tối ưu cho bảo trì dự đoán động cơ điện

Giải pháp Bảo trì dự đoán cho động cơ điện được ứng dụng công nghệ AI, cảm biến thông minh giúp doanh nghiệp dễ dàng phát hiện được các lỗi kỹ thuật, kịp thời ứng phó, tối ưu hóa được môi trường sản xuất, giảm sự cố, giảm chi phí bảo trì tài sản, kéo dài tuổi thọ thiết bị và tăng thời gian hoạt động.

Đẩy mạnh tự động hóa, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh với công nghệ Đài Loan

Với nhiều giá trị ưu việt, vượt trội như trên, trong công cuộc đổi mới công nghệ để phát triển sản xuất, ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưu tiên lựa chọn các thương hiệu đến từ Đài Loan để nâng cấp máy móc, thiết bị, nâng tầm công nghệ, khẳng định năng lực của mình trên thương trường.

Năm 2022: Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội có 81 công trình xuất bản quốc tế

Sinh viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã có 81 công trình xuất bản quốc tế từ hội thảo quốc tế tới các tạp chí quốc tế, trong đó có 21 bài báo ISI; 16 bài báo Q1,...