Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpEVNNPC chuyển 2.500 máy đo nồng độ oxy ủng hộ đồng nghiệp...

EVNNPC chuyển 2.500 máy đo nồng độ oxy ủng hộ đồng nghiệp khu vực phía Nam

Trước diễn biến hết sức phức tạp, bùng phát diện rộng của đại dịch Covid-19, nhiều CBCNV trong ngành Điện khu vực phía Nam đã bị lây nhiễm, phải cách ly tập trung bắt buộc, nhiều trường hợp F0, F1, thậm chí đã có CBCNV tử vong do dịch bệnh.

Để có nguồn trực tiếp ủng hộ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận động CBCNV trong Tổng công ty quyên góp, ủng hộ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam.

Đại diên EVNNPC trao tặng quà cho đồng nghiệp khu vực phía Nam. ẢNh EVNNPC

Kết quả ủng hộ đã giúp EVNNPC mua được 2.500 máy đo nồng độ oxy SpO2 ủng hộ cho Tổng công ty Điện lực miền Nam, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Nhiệt Điện Thủ Đức, Công ty Thủy điện Trị An, Ban Quản lý dự án Điện 3, Công ty VTĐL & CNTT chi nhánh miền Nam, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4.

Sáng ngày 3/9, toàn bộ số vật tư y tế trên đã được vận chuyển và bàn giao tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh và trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Nam, sau đó sẽ tiếp tục chuyển đến các đơn vị bạn và các đơn vị thành viên.

Toàn bộ vật tư y tế đã được EVNNPC bàn giao cho đồng nghiệp khu vực phía Nam. Ảnh EVNNPC

Đây là tình cảm, tinh thần tương thân tương ái và việc làm rất nghĩa, tốt đẹp, hết sức kịp thời của tập thể lãnh đạo và CBCNV EVNNPC đã giành cho đồng nghiệp của mình tại các đơn vị khu vực miền Nam. Hy vọng những đồng nghiệp tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đón nhận được những món quà rất đặc biệt và rất cần thiết đúng vào dịp Tết Độc lập có thêm động lực vươn lên, vượt qua những khó khăn, thử thách, cùng chung tay chiến thắng đại dịch bệnh COVID-19.

Vũ Đức Khánh

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

EVNNPC: Đảm bảo cung cấp điện ổn định an toàn trong tháng 8

Tháng 8/2021, Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vẫn đã đảm bảo cung cấp điện ổn định sinh hoạt cho nhân dân tại 27 tỉnh, thành phía Bắc

Chống dịch bằng tâm thế ở một doanh nghiệp dẫn đầu ngành Cơ khí xanh

Khởi đầu cho hoạt động “3 tại chỗ” để ứng phó với dịch Covid-19 tại Việt Nam là tỉnh Bắc Ninh vào cuối tháng 5/2021. Công ty Cơ khí Ngãi Cầu cũng nằm trong số gần 1000 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh triển khai thực hiện sáng kiến này của tỉnh ngay từ đầu. Từ đó đến nay, Ngãi Cầu đã qua 2 lần lưu trú tại công ty, biến nguy thành cơ để thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ đề ra.

Vận hành Hệ thống chiếu sáng hiện đại cho bệnh viện dã chiến lớn nhất Hà Nội 

Hệ thống chiếu sáng hiện đại cho Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 lớn nhất Hà Nội do Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tài trợ đã sẵn sàng cho việc vận hành bệnh viện vào ngày 1/9.

Bảo vệ thực phẩm, con người và Trái Đất trước đại dịch Covid-19

Báo cáo bền vững năm 2021 vừa qua của Tetra Pak cho thấy, năm 2020, đại dịch Covid-19 lan rộng toàn thế giới, gây khó khăn cho chuỗi cung ứng thực phẩm.

Rạng Đông tài trợ chiếu sáng cho Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 tại Hà Nội

Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã trao tặng bộ hiện vật trị giá 1,8 tỷ đồng cho Bệnh viện Dã chiến Hồi sức tích cực Covid-19 tại Hà Nội

Bài viết nổi bật

Thí sinh đạt 27 điểm trở lên sẽ được xét tuyển bổ sung

Bộ GD và ĐT cho biết đã thống nhất với một số trường đại học lớn xét tuyển bổ sung với các thí sinh đạt 27 điểm thực trở lên (tính tổng 3 môn, chưa cộng điểm ưu tiên) nhưng không trúng tuyển nguyện vọng nào cho đợt xét tuyển vừa rồi.

Dũng cảm để chọn một hệ thống điện mà tỉ lệ nguồn năng lượng sạch lớn hơn

Dự thảo Tờ trình Đề án Quy hoạch điện VIII sửa đổi sau khi được Bộ Công Thương trình lấy ý kiến đóng góp (ngày 30/8/2021) đã tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trong giới doanh nghiệp, nhà khoa học cũng như các nhà quản lý trong những ngày qua. Vấn đề quan tâm là cơ cấu nguồn điện đến 2030, 2045, điểm nhấn là quy hoạch tăng thêm khoảng 3.000MW điện than và giảm khoảng 8.000 MW điện tái tạo vào năm 2030.

Hà Nội áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg và một số biện pháp cao hơn từ 6h ngày 21/9

Tối 20-9, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.