Trang chủĐời sống công nghệSản phẩm hotDropbox ngừng cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến

Dropbox ngừng cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến

Dropbox thông báo ngừng cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến không giới hạn vì lo ngại một số ít khách hàng lạm dụng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của đa số người dùng còn lại.

Theo Bloomberg, gói thuê bao lưu trữ cao nhất sẽ bị giới hạn ở mức 5 terabyte mỗi người dùng đối với khách hàng mới; dung lượng đó đủ để lưu khoảng 33 triệu tệp tài liệu.

Thay đổi được đưa ra sau khi một số khách hàng lợi dụng dịch vụ không giới hạn của Dropbox để khai thác tiền điện tử, lưu trữ dữ liệu chung với người lạ hoặc bán lại dung lượng cho một bên thứ ba.

Với hơn 18 triệu người dùng trả phí, Dropbox là một trong những công ty nổi tiếng nhất trong ngành lưu trữ đám mây, với doanh thu khoảng 2,5 tỷ USD trong quý kinh doanh gần nhất. Ngoài dịch vụ lưu trữ, công ty còn cung cấp dịch vụ quản lý tài liệu và công cụ dành riêng cho video.

Theo chính sách mới, những khách hàng vượt quá 35 terabyte sẽ phải trả thêm 8 USD cho mỗi terabyte tiếp theo. Trong khi đó, người dùng đang sử dụng gói không giới hạn cũ, có dung lượng dữ liệu lưu trữ dưới 35 terabyte có thể được giữ nguyên mức giá hiện tại, 24 USD/tháng, trong 5 năm tới.

Nhật Khang

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Lần đầu đưa chó robot vào làm việc tại Đại hội thể thao châu Á – Asiad 19

Tại nội dung ném đĩa, ban tổ chức của Asiad 19 sắp xếp nhiều chó robot tự động chạy nhặt đĩa về sau khi vận động viên ném đi. Một người làm nhiệm vụ này có thể phải chạy 7,2 km mỗi buổi thi.

Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh cùng mức giá chỉ từ 4,99 triệu đồng

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn hình tỷ lệ 16:10 khoáng đạt, âm thanh chuẩn rạp chiếu, hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng.

Thúc đẩy đối thoại về bền vững qua Diễn đàn Kinh tế Xanh 2023

EuroCham Việt Nam sẽ tổ chức Diễn đàn Kinh tế xanh (GEF) 2023 vào ngày 2/11 tại Hà Nội. Sự kiện bao gồm các cuộc đối thoại về phát triển bền vững, phiên họp toàn thể cấp cao và các phiên hội nghị chuyên đề, quy tụ các lãnh đạo đầu ngành, các nhà hoạch định chính sách và những người ủng hộ chính sách bền vững của châu Âu và Việt Nam.

FPT Shop và F.Studio đồng loạt giao iPhone 15 Series chính hãng đầu tiên đến khách hàng trên toàn quốc

Vào lúc 0 giờ 01 phút ngày 29/9/2023, hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT trên toàn quốc đã chính thức lên kệ iPhone 15 Series chính hãng.

FPT Shop tiên phong tạo khác biệt, mở bán online iPhone 15 Series ‘5 nhất’ ngay trong đêm

Vào lúc 0 giờ 01 phút, ngày 29/09/2023, hệ thống FPT Shop sẽ tiên phong mở bán online iPhone 15 Series chính hãng theo tiêu chí ‘5 NHẤT’ trên toàn quốc. Đây cũng là đơn vị đầu tiên ‘chơi lớn’ mở bán online siêu phẩm mới nhất của Apple trên kênh TikTok.

Bài viết nổi bật

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Chính phủ Mỹ tài trợ cho Việt Nam 2 triệu USD để phát triển lĩnh vực bán dẫn

Việt Nam và Mỹ tuyên bố khởi động các sáng kiến phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực bán dẫn, trong đó Chính phủ Mỹ sẽ cấp khoản tài trợ gieo mầm ban đầu trị giá 2 triệu USD, cùng với các khoản hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và khu vực tư nhân trong tương lai.