Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuDòng sản phẩm vỏ bọc 1557 kiểu hiện đại dành cho môi...

Dòng sản phẩm vỏ bọc 1557 kiểu hiện đại dành cho môi trường khắc nghiệt

 

Sản phẩm vỏ bọc 1557 của Hammond         sản xuất

ứng dụng:

-Các hệ thống điện tử được sử dụng ngoài trời dễ bị hư hỏng do nóng, lạnh, ẩm, ánh sáng mặt trời trực tiếp, đặc biệt là tia cực tím (UV), rung động và giả mạo vật lý… Chúng cũng phải chịu nhiều nguồn nhiễu điện và điện từ.

-Giữ an toàn cho các dự án điện tử.

-Bảo vệ hệ thống điện tử, bảo mật và mang tính thẩm mỹ.

-Vỏ bọc có sẵn sẽ khó phù hợp và đáp ứng phù hợp các yêu cầu về độ chắc chắn, không có kích thước phù hợp, rất dễ bị giả mạo và thiếu tính thẩm mỹ.

-Dòng sản phẩm vỏ bọc 1557 được thiết kế bằng chất liệu polycarbonate ổn định với tia cực tím đủ tiêu chuẩn IP-68 có thể bịt kín thiết bị điện tử một cách hiệu quả trước các yếu tố trên.

Ưu điểm:

 -Chịu được thời tiết trong thời gian dài với vỏ bọc phù hợp

-Lý tưởng nhất để gắn bảng mạch in

-Có thể được sử dụng trong cấu hình để bàn hoặc cấu hình treo tường

-Các góc và mặt được bo tròn mang đến vẻ ngoài hiện đại hơn trong khi vẫn mang lại khả năng chống nước vượt trội

-Có sẵn bằng nhựa ABS màu đen hoặc xám

-Các phiên bản ABS được đúc từ vật liệu đa dụng có chỉ số dễ cháy UL94-HB và được sử dụng trong nhà

-Các phiên bản Polycarbonate được ổn định bằng tia cực tím để sử dụng ngoài trời và mang xếp hạng tính dễ cháy UL94-5VA khi sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời

-Nắp có đệm với cấu trúc lưỡi và rãnh, hai mảnh bảo vệ chống lại sự xâm nhập của dầu, bụi và nước

-Miếng đệm là một mảnh được làm từ silicone nhiệt độ cao, được liệt kê trong danh sách UL

-Các phiên bản ABS được thiết kế để đáp ứng IP66

-Nắp được cố định bằng các vít máy bằng thép không gỉ M4 đi kèm được luồn vào các ống lót bằng thép không gỉ tích hợp để lắp ráp và tháo gỡ lặp đi lặp lại và tất cả phần cứng là thép không gỉ để tránh ăn mòn do các kim loại khác nhau gây ra

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Tôn vinh các công trình xuất sắc tại Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam

Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam 2022 đã khen thưởng 43 công trình đoạt giải gồm: 4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 15 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. Đồng thời, khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Giải thưởng.

Infineon quyết tâm phát triển chip điện tử tại Việt Nam

Công ty Infineon Technologies AG mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam bằng việc khai trương Văn phòng mới tại Hà Nội với quy mô lớn hơn và thành lập Trung tâm R&D tập trung nghiên cứu chip điện tử.

Từ 1/6 người dân được cấp tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa công bố kế hoạch chính thức cấp phát các đuôi tên miền mới gắn với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và xã hội số. Ba đuôi tên miền mới gồm AI.VN (lĩnh vực trí tuệ nhân tạo), ID.VN (thương hiệu cá nhân trực tuyến), IO.VN (Công nghệ số, nền tảng số) sẽ được mở cho người dân đăng ký sử dụng từ ngày 1/6.

Sản phẩm liên quan

ICTComm 2023: Cuộc trình diễn quốc tế lớn nhất về Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Triển lãm Quốc tế về Viễn Thông, Công nghệ Thông Tin & Truyền thông - Vietnam ICTComm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 8 - 10/6/2023, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi xếp thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo nhất năm 2023” theo bảng xếp hạng của Boston Consulting Group (BCG) vừa được công bố, cao hơn hai bậc so với năm ngoái.

Gắn kết các mục tiêu tăng trưởng xanh, hướng đến phát triển bền vững

Ngày 31/5/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) đồng tổ chức Lễ công bố chương trình xét chọn và trao danh hiệu “Doanh nghiệp Xanh” năm 2023.

Ngăn ngừa tình trạng lái xe khi có nồng độ cồn: kinh nghiệm từ Nhật Bản

Bên cạnh việc đề cập tới kết quả thử nghiệm sử dụng thiết bị đo nồng độ cồn tại Việt Nam, hội thảo còn giới thiệu các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông tại Việt Nam và các biện pháp ngăn chặn lái xe khi có nồng độ cồn tại Nhật Bản.

Đẩy quan hệ hợp tác song phương Ấn Độ – Việt Nam

Ngày 30/5/2023, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo thông tin các hoạt động nhằm tăng cường quan hệ hợp tác song phương giữa Ấn Độ và Việt Nam nói chung, giữa Ấn Độ và các tỉnh thành phía Nam Việt Nam nói riêng trong thời gian tới.