Trang chủGiáo dụcNghiên cứu khoa họcĐội MTA Warrior trở thành nhà vô địch cuộc thi JunctionX Hanoi...

Đội MTA Warrior trở thành nhà vô địch cuộc thi JunctionX Hanoi Hackathon 2023

Tối 16/4, Cuộc thi lập trình JunctionX Hanoi Hackathon 2023 diễn ra tại Học viện Viettel đã tìm ra nhà Vô địch – đội MTA Warrior.

Đội MTA Warrior giành chức vô địch cuộc thi năm nay

JunctionX Hanoi 2023 do Junction Vietnam đồng tổ chức cùng Viettel hướng tới mục tiêu tạo ra một sân chơi công nghệ đầy trải nghiệm và thách thức trong 48 giờ, qua đó tìm kiếm, kiến tạo thế hệ nhân tài số, phát triển nguồn lực công nghệ chất lượng cao cho nước nhà.

Quy tụ hơn 300 thí sinh cùng đọ sức so tài ở 5 lĩnh vực khác nhau nhằm giành lấy cơ hội nhận giải thưởng lên tới 150 triệu đồng, cùng tấm vé vàng tới Phần Lan, trở thành thí sinh Việt Nam tranh tài tại cuộc thi hackathon lớn nhất châu Âu.

Cuộc thi tập trung vào các giải pháp sáng tạo đột phá trong các lĩnh vực công nghệ nóng điển hình như Big Data, AI, Cloud, Fintech, Cyber Security. JunctionX Hanoi 2023 với chủ đề: “Hack your career – Hack your future”, đã mang tới những kiến thức chuyên môn đa dạng, các góc nhìn và xu thế mới nhất về ngành công nghệ hiện nay.

Bên cạnh những nội dung kiến thức chuyên sâu, cuộc thi còn có các buổi workshop được thiết kế riêng cho các bạn trẻ quan tâm và yêu thích công nghệ. Những vấn đề bàn luận xoay quanh chủ đề về công nghệ số, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn: “Đổi mới sản phẩm ngành công nghệ, cơ hội nghề nghiệp AI & Data Science, Face ID & Radar,…” được các diễn giả mổ xẻ ở nhiều khía cạnh khác nhau; tạo điều kiện cho người tham dự tiếp cận một cách sâu rộng và thực tế. Chính điều này khiến các phiên thảo luận trở nên vô cùng hào hứng, sôi nổi; trở thành một trong những điểm nhấn cho cuộc thi.

Ông Tô Lãng – Giám đốc Marketing của Junction Vietnam cho biết: Với sứ mệnh trở thành trung tâm cung cấp nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao hàng đầu khu vực và thế giới, Junction Vietnam lựa chọn sự chủ động xây dựng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ, hoạt động để tìm kiếm những con người khát khao và đam mê công nghệ, tạo nền tảng, ươm mầm, hỗ trợ các cơ hội tốt nhất thông qua sự kết nối, sự bồi đắp, đào tạo và phát triển toàn diện cho hệ thống nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao ở quy mô lớn, ở phạm vi cả nước.

Dựa trên tính thực tiễn, hiệu quả trong giải pháp, tính khả thi để phát triển hướng đến thành công và không thể thiếu đi sự công bằng, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ Ban giám khảo, cuộc thi đã đi đến kết quả chung cuộc với cái tên xuất sắc nhất giành ngôi vị Vô địch JunctionX Hanoi Hackthon 2023 chính là đội MTA Warrior. Đồng thời là đội thi nhận được giải thưởng tổng trị giá 150 triệu đồng và sở hữu tấm vé vàng đến Phần Lan tham dự hackathon lớn nhất châu Âu vào tháng 11 tới đây.

Hà An

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Fortinet khẳng định khả năng cung cấp giải pháp bảo mật tích hợp toàn diện

Fortinet vừa được vinh danh ở vị trí “Challenger” trong báo cáo Gartner® Magic Quadrant™ 2023 cho giải pháp single-vendor SASE . Fortinet được đánh giá cao về khả năng thực thi và tầm nhìn.

Tên tuổi phóng viên, cơ quan báo chí phải được khẳng định qua việc bán được bài báo

Cách mạng công nghệ mang lại rất nhiều cơ hội đối với đội ngũ những người làm báo, mỗi phóng viên, biên tập viên đều có điều kiện để sáng tạo, tạo nên những tác phẩm báo chí phong phú hơn, đa dạng hơn và các sản phẩm báo chí này khác so với các sản phẩm báo chí truyền thống trước đây.

Việt Nam là quốc gia thu nhập trung bình có nhiều tiến bộ nhất về đổi mới sáng tạo

Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới ghi nhận năm 2023 Việt Nam tăng 2 bậc chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu so với năm 2022, xếp hạng 46/132 quốc gia, nền kinh tế.

Bài viết nổi bật

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Chính phủ Mỹ tài trợ cho Việt Nam 2 triệu USD để phát triển lĩnh vực bán dẫn

Việt Nam và Mỹ tuyên bố khởi động các sáng kiến phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực bán dẫn, trong đó Chính phủ Mỹ sẽ cấp khoản tài trợ gieo mầm ban đầu trị giá 2 triệu USD, cùng với các khoản hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và khu vực tư nhân trong tương lai.