Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpDigiKey công bố là đối tác toàn cầu với nhà cung cấp...

DigiKey công bố là đối tác toàn cầu với nhà cung cấp IC công suất siêu thấp Ambiq

DigiKey, thông báo rằng họ đã hợp tác với Ambiq để phân phối chất bán dẫn công suất cực thấp của họ trên toàn cầu.

• DigiKey bổ sung hơn 40.000 sản phẩm mới trong quý 3 năm 2023

Thông qua quan hệ đối tác mới, DigiKey hiện đang cung cấp Apollo4 Blue Plus của Ambiq. Với một trong những công suất động thấp nhất dành cho bộ vi điều khiển hiện có trên thị trường, SoC mới cho phép các nhà thiết kế thiết bị đeo và thiết bị thông minh chạy bằng pin thế hệ tiếp theo tăng tốc quá trình đổi mới của họ.

DigiKey đã hợp tác với Ambiq để cung cấp các giải pháp IC tiêu thụ năng lượng thấp, bao gồm cả Apollo4 Blue Plus, cho phép Bluetooth®️ Năng lượng thấp (BLE), đồ họa và âm thanh cho các điểm cuối IoT luôn được kết nối.

David Stein – Phó chủ tịch phụ trách chất bán dẫn tại DigiKey cho biết: “DigiKey rất vui mừng được thêm Ambiq vào danh sách nhà cung cấp cốt lõi của chúng tôi. “Là công ty dẫn đầu về các giải pháp SoC năng lượng thấp, Ambiq đã nâng tầm bằng MCU & SoC mới của họ và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà xây dựng trên toàn cầu khi họ làm việc với các giải pháp sáng tạo này để đẩy nhanh tiến độ.”

Apollo4 Blue Plus là giải pháp bộ xử lý hệ thống thế hệ thứ 4 được xây dựng trên nền tảng Công nghệ tối ưu hóa năng lượng dưới ngưỡng (SPOT®) độc quyền của Ambiq. Giải pháp phần cứng và phần mềm hoàn chỉnh của thiết bị cho phép các thiết bị đầu cuối chạy bằng pin hiện tại và tương lai đạt được mức độ thông minh cao hơn mà không làm giảm tuổi thọ pin.

Apollo4 Blue Plus với Bluetooth Low Energy có đủ khả năng tính toán và lưu trữ để xử lý các thuật toán AI và mạng thần kinh phức tạp, nhận dạng giọng nói luôn bật và khả năng hiển thị để có đồ họa mượt mà.

Mike Kenyon – Phó chủ tịch phụ trách bán hàng và phát triển kinh doanh tại Ambiq cho biết: “Ambiq có cùng giá trị đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của khách hàng với DigiKey. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với DigiKey để cung cấp danh mục sản phẩm năng lượng cực thấp, AI – hỗ trợ các giải pháp bán dẫn để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các linh kiện điện tử tốt nhất ở cùng một nơi.”

Để biết thêm thông tin về Ambiq và đặt hàng từ danh mục sản phẩm của họ, vui lòng truy cập trang web DigiKey website

Minh Trí

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Mitsubishi Electric khởi động Chiến dịch nâng cao nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của Hệ thống Tự động hóa nhà máy

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất.

Bất động sản thời 4.0: Tương lai nào cho các nhà môi giới?

Những đột phá mạnh mẽ về công nghệ trong thời đại 4.0 có ảnh hưởng lên đến mọi mặt của đời sống xã hội, định hình lại bản chất hoạt động của nhiều ngành nghề, trong đó có lĩnh vực Môi giới Bất động sản.

ICCAIS 2023 bế mạc với 5 nhóm tác giả được trao giải bài báo hay nhất

Bế mạc ICCAIS 2023, có 2 nhóm tác giả các nhà khoa học và 3 nhóm tác giả nghiên cứu sinh đã được Ban tổ chức vinh danh Hạng mục Bài báo hay nhất (Best Paper).

Tận dụng tốt FTA để phát triển hai chiều giữa Việt Nam – Vương quốc Anh

Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều trong 10 tháng đầu năm 2023 giữa Việt Nam – Vương quốc Anh đạt 5,87 tỷ USD, tăng 1,6% so với cùng kỳ năm trước.

Hà Nội xây dựng Đề án tổng thể cho giao thông thông minh

Xây dựng Hệ thống giao thông thông minh ( ITS) là mục tiêu lớn của Hà Nội nhằm giải quyết các thách thức trong phát triển đô thị bền vững, đặc biệt với vị thế vùng Thủ Đô của cả nước. Sáng ngày 22/11, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã phối hợp cùng Ngân hàng Thế giới (World Bank) và trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Hướng tới Hệ thống giao thông Hà Nội thông minh và bền vững”.

Bài viết nổi bật

UAV hiện đại trong xung đột quân sự và xu hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại trong khí tài quân sự, các nhà phát triển UAV của Nga đang tập trung thực hiện nhiều dự án với định hướng cho UAV: bốn cánh; nhiều cánh quạt; trực thăng; và một số thiết kế mà thoạt nhìn khá lạ mắt.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.