Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpĐẩy mạnh xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Câu lạc...

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Câu lạc bộ Tâm Trí Việt với cộng đồng doanh nghiệp

Ngày 9/4/2023 tại TP. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ (CLB) Doanh nghiệp Tâm Trí Việt đã nhận Quyết định thành lập từ Viện Nghiên cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế và chính thức ra mắt. Đây là kết quả sau khoảng thời gian dài chuẩn bị của ông Trịnh Đình Dương – Chủ nhiệm CLB và các thành viên.

Ông Nguyễn Quang Tiệp – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế trao Quyết định và hoa chúc mừng cho ông Trịnh Đình Dương – Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt.

Phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt, ông Nguyễn Quang Tiệp – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế cho biết: “CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt ra mắt và hoạt động là cơ hội để thành viên CLB kết nối, giao thương, quảng bá các sản phẩm sản xuất, kinh doanh của mình. Đồng thời, hỗ trợ nhau cùng phát triển, định hình chuỗi thương hiệu đặc trưng và liên kết kinh doanh bền vững”.

Ông Dương Ngọc Ân – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thương mại APEC phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các thành viên, trong thời gian tới, CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt sẽ đẩy mạnh kết nối, giao thương với các Hiệp hội, Hội chuyên ngành cùng các doanh nghiệp trong cả nước. Điều này giúp cho các chủ trương chính sách, cơ chế, giải pháp, đặc biệt là các giải pháp hỗ trợ về nguồn vốn, giải pháp về mặt thị trường, đổi mới về công nghệ sẽ được lan tỏa đến các doanh nghiệp doanh nghiệp hội viên của CLB, góp phần tích cực vào giải quyết đầu ra cho hàng hóa và sản phẩm chế biến của các doanh nghiệp, cũng như tạo cơ hội cho hoạt động quảng bá, xuất khẩu hàng hóa ra thị trường ngoài nước.

Ông Trần Long – Trưởng Đại diện Văn phòng phía Nam Hội Hợp tác Phát triển Kinh tế Việt Nam – ASEAN + 3 Nhật Bản – Hàn Quốc – Ấn Độ phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt.

Ông Trịnh Đình Dương – Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt chia sẻ: “CLB Tâm Trí Việt ra đời với sứ mệnh cùng nhau kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với đó, chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phù hợp, cạnh tranh lành mạnh, đoàn kết tạo ra thế mạnh nhằm đem lại sự tinh tế, tiện ích cho khách hàng khi đến với chuỗi cung ứng của CLB Tâm Trí Việt. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tiện lợi, độc đáo, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường”.

Các Hiệp hội, đơn vị, doanh nghiệp ký kết biên bản hợp tác với CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt.

“Để đạt được các mục tiêu đề ra, đòi hỏi ban Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt cần phải rà soát, đánh giá thực trạng các sản phẩm tiềm năng của các doanh nghiệp hội viên để có sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời, lựa chọn những sản phẩm chính trong mỗi nhóm sản phẩm, phát triển thị trường cho từng sản phẩm, nhóm sản phẩm, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, đưa hàng hóa do của doanh nghiệp hội viên sản xuất ra các tỉnh, thành lân cận TP. Hồ Chí Minh thông qua việc tham gia các hội chợ, triển lãm, ký kết hợp đồng tiêu thụ tại các hội nghị kết nối cung cầu, gặp gỡ, quảng bá sản phẩm với khách hàng trong và ngoài nước”, ông Trịnh Đình Dương nhấn mạnh.

Ông Đỗ Duy Hải Nam – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Trí Thành, Trưởng phòng Kinh doanh – Marketing Công ty TNHH Một Thành viên Sản xuất Thương mại in Bao bì Minh Gia Phát phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt.

Trong đó, CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt hướng tới tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên, phù hợp văn hóa bản địa, xây dựng mối quan hệ bền chặt với cộng đồng thông qua các chương trình đa dạng và thiết thực, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt trong thời đại công nghệ 4.0 với “Hệ sinh thái phát triển doanh nghiệp” đa dạng, bền vững.

CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt ra mắt và đi vào hoạt động nhằm cùng nhau đẩy mạnh kết nối giao thương, xúc tiến thương mại và đầu tư. Từ đó, chung tay xây dựng một cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt trong thời đại công nghệ 4.0 với “Hệ sinh thái phát triển doanh nghiệp” đa dạng, bền vững.

Trong khuôn khổ Lễ ra mắt CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt đã diễn ra hoạt động trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp hội viên. Thông qua đó, các doanh nghiệp, chủ các cơ sở sản xuất đã kết nối với các đơn vị phân phối, để có thể cùng nhau tiêu thụ sản phẩm và các đặc sản vùng miền của các tỉnh, thành khu vực phía Nam mở rộng ra thị trường cả nước.

Đạm Lê Quang

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Lần đầu đưa chó robot vào làm việc tại Đại hội thể thao châu Á – Asiad 19

Tại nội dung ném đĩa, ban tổ chức của Asiad 19 sắp xếp nhiều chó robot tự động chạy nhặt đĩa về sau khi vận động viên ném đi. Một người làm nhiệm vụ này có thể phải chạy 7,2 km mỗi buổi thi.

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Fortinet khẳng định khả năng cung cấp giải pháp bảo mật tích hợp toàn diện

Fortinet vừa được vinh danh ở vị trí “Challenger” trong báo cáo Gartner® Magic Quadrant™ 2023 cho giải pháp single-vendor SASE . Fortinet được đánh giá cao về khả năng thực thi và tầm nhìn.

Thúc đẩy đối thoại về bền vững qua Diễn đàn Kinh tế Xanh 2023

EuroCham Việt Nam sẽ tổ chức Diễn đàn Kinh tế xanh (GEF) 2023 vào ngày 2/11 tại Hà Nội. Sự kiện bao gồm các cuộc đối thoại về phát triển bền vững, phiên họp toàn thể cấp cao và các phiên hội nghị chuyên đề, quy tụ các lãnh đạo đầu ngành, các nhà hoạch định chính sách và những người ủng hộ chính sách bền vững của châu Âu và Việt Nam.

FPT Shop và F.Studio đồng loạt giao iPhone 15 Series chính hãng đầu tiên đến khách hàng trên toàn quốc

Vào lúc 0 giờ 01 phút ngày 29/9/2023, hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT trên toàn quốc đã chính thức lên kệ iPhone 15 Series chính hãng.

Bài viết nổi bật

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Chính phủ Mỹ tài trợ cho Việt Nam 2 triệu USD để phát triển lĩnh vực bán dẫn

Việt Nam và Mỹ tuyên bố khởi động các sáng kiến phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực bán dẫn, trong đó Chính phủ Mỹ sẽ cấp khoản tài trợ gieo mầm ban đầu trị giá 2 triệu USD, cùng với các khoản hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và khu vực tư nhân trong tương lai.