Trang chủ Doanh nghiệp - Sản phẩm DAT lan tỏa giá trị cho hàng trăm doanh nghiệp tại chương...

DAT lan tỏa giá trị cho hàng trăm doanh nghiệp tại chương trình “Họp mặt hội viên HAMEE – Cùng vững bước”

Ngày 08/10/2020, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) đã tham gia chương trình “Họp mặt hội viên HAMEE – Cùng vững bước” tại TP.HCM. Các sản phẩm, demo giải pháp về tự động hóa và điện năng lượng mặt trời của DAT trưng bày tại sự kiện đều gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được sự chú ý từ quan khách.

Các hội viên HAMEE cùng trao đổi trong buổi gặp mặt

Họp mặt hội viên HAMEE – Cùng vững bước là sự kiện thường niên do Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện (HAMEE) tổ chức nhằm gắn kết niềm say mê, cộng hưởng khát khao của từng doanh nghiệp thành viên để hỗ trợ nhau hoạt động hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, hướng đến một nền công nghiệp Việt Nam hiện đại, vươn cao, vươn xa ra thị trường thế giới. Nhận thấy ý nghĩa của chương trình, DAT đã quyết định tham gia với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương.

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT phát biểu tại chương trình Họp mặt hội viên HAMEE – Cùng vững bước

Anh Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc Công ty DAT cho biết: “Hơn 14 năm qua, DAT luôn không ngừng xây dựng Hệ sinh thái giá trị, tập trung vào R&D nhằm tiên phong kiến tạo các giải pháp giúp hơn 7000 doanh nghiệp phát triển bền vững, không chỉ tiết kiệm năng lượng, mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Với những gì đã đạt được, DAT sẽ tiếp tục tham gia và hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động của HAMEE với mong muốn nhận được sự tín nhiệm của các ban ngành và doanh nghiệp hội viên, đồng thời đóng góp thêm nhiều giá trị hơn nữa cho sự phát triển của hội”.

DAT trưng bày các sản phẩm và demo giải pháp tại sự kiện

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 216 doanh nghiệp với các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí – điện. Góp mặt trong chương trình, DAT trưng bày các sản phẩm và demo giải pháp tự động hóa nổi bật nhất như: giải pháp dao cắt bay, cắt quay sử dụng servo đa năng DA200 ECAM; giải pháp biến tần thông minh GD350; giải pháp điện năng lượng mặt trời,… Các sản phẩm và demo giải pháp này đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quan khách.

Trong khuôn khổ của sự kiện gặp mặt này, DAT và các doanh nghiệp bạn có dịp tìm hiểu, học hỏi, tăng cường phát triển các kết nối lâu dài và bền vững trong cùng hệ sinh thái với nhau. DAT là hội viên của HAMEE từ những ngày đầu thành lập, công ty đã không ngừng chia sẻ và lan tỏa thông tin, kinh nghiệm giá trị, xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

Trong tương lai, DAT sẽ tiếp tục xây dựng Hệ sinh thái lớn mạnh, dẫn đầu thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực: Biến tần – Tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời, Điều khiển thang máy và UPS & Lưu trữ điện.

DAT luôn có giải pháp tự động hóa chuyên biệt cho từng nhu cầu khác nhau từ cơ bản đến nâng cao giúp khách hàng, đối tác tối ưu hiệu suất, gia tăng hiệu quả và nâng cao lợi thế cạnh tranh trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 18006567 (miễn cước gọi) hoặc truy cập website http://www.dattech.com.vn/

DAT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

EVNNPC: Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, CBCNV-NLĐ trong toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã...

Phát triển đô thị thông minh là hướng đi tất yếu trong chiến lược đô thị hóa và phát triển đô thị

Hội thảo “Quy hoạch và quản lý đô thị thông minh trong chiến lược đô thị hóa và phát triển đô thị” nằm trong...

Cùng con trải nghiệm công nghệ tại nhà

Thế kỷ 21 là thế kỷ của công nghệ, thế kỷ của trí tuệ nhân tạo và robot. Chỉ trong 10 - 20 năm...

PC Hà Tĩnh: Nỗ lực cấp điện trở lại cho bà con nhân dân sau mưa lũ

Từ sáng 20/10/2020, Công ty Điện lực Hà (PC Hà Tĩnh) đã khẩn trương, huy động toàn bộ lực lượng CBCNV, trang bị đầy...

Đại hội đại biểu khóa III Hội Tự động hóa thành phố Hà Nội

Sáng ngày 18/10/2020, tại Hà Nội, Hội Tự động hóa thành phố Hà Nội (HAA) tổ chức Đại hội đại biểu khóa III (nhiệm kỳ...

Bài viết nổi bật

Tương lai của IoT trong Cách mạng công nghiệp 4.0

Thế giới công nghệ đang dịch chuyển rất nhanh, rất nhiều công nghệ đang được áp dụng cho các bài toán kinh doanh, sản...

Phát triển đô thị thông minh là hướng đi tất yếu trong chiến lược đô thị hóa và phát triển đô thị

Hội thảo “Quy hoạch và quản lý đô thị thông minh trong chiến lược đô thị hóa và phát triển đô thị” nằm trong...

Việt Nam đừng nên lỡ chuyến tàu của nền sản xuất vi mạch toàn cầu

Cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã làm thay đổi và sẽ sắp xếp lại nền sản xuất công nghiệp...