Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpDAT Group sẽ có mặt tại VIMF Bắc Ninh 2023

DAT Group sẽ có mặt tại VIMF Bắc Ninh 2023

Tiếp nối thành công từ VIMF 2022, DAT Group một lần nữa tham gia sự kiện VIMF 2023 diễn ra từ ngày 08 – 10/11/2023 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh. Gian hàng của DAT Group ở vị trí Booth 79.

• HGA cùng INVT và DAT Group tổ chức hội thảo về tự động hóa
• DAT Group và Siemens phối hợp tổ chức hội thảo “Ứng dụng số hóa trong sản xuất công nghiệp”

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) là sự kiện quốc tế chuyên ngành được tổ chức ở các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Sau nhiều năm tổ chức, VIMF đã gây dựng được tiếng vang và trở thành cầu nối hợp tác lý tưởng cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động trong các ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ đến từ Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ,…

Tại VIMF Bắc Ninh 2023, gian hàng của DAT Group hứa hẹn có sự đột phá về trải nghiệm với nhiều hoạt động hấp dẫn, cùng đa dạng các giải pháp vượt trội trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Gian hàng tập trung vào chủ đề “DAT Group – Your Solution Partner for Industrial Automation and Sustainable Energy” nhằm khẳng định cam kết của DAT Group về sự đồng hành gia tăng hiệu quả, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác.

Cụ thể, DAT Group sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và bộ demo mô phỏng giải pháp tự động hóa công nghiệp như: Servo INVT DA200 ECAM điều khiển máy cắt dao bay, dao quay; Biến tần INVT GD270 điều khiển đa bơm thông minh; PLC S7-1500T cùng giải pháp điều khiển đa trục cho các ứng dụng có yêu cầu về độ chính xác cao; SIMOTICS CONNECTS 400 giám sát sức khỏe động cơ; Hệ thống trình diễn các giải pháp của Siemens.

Đối với lĩnh vực năng lượng tái tạo, DAT Group mang đến triển lãm giải pháp điện năng lượng mặt trời và lưu trữ điện với đa dạng các sản phẩm như: Inverter hòa lưới INVT XG10KTL 1 pha, Inverter hòa lưới INVT XG20KTR 3 pha, Inverter hòa lưới Sungrow SG125CX-P2 3 pha; GoodWe Hybrid Inverter dòng GW5000-ES-20 1 pha và dòng GW10KN-ET 3 pha; Pin lưu trữ điện Pylontech dòng Pelio và Force H2; Bộ sạc GoodWe EV Charger dòng HCA Series cho xe điện. Song song đó, DAT Group cũng giới thiệu đến khách tham quan giải pháp chiếu sáng giao thông đô thị thông minh với đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Nova 60W và giải pháp nguồn điện dự phòng với bộ lưu điện UPS INVT DT33010XS 10kVA.

Bên cạnh việc trải nghiệm sản phẩm, giải pháp, khách tham quan gian hàng còn được trao tặng nhiều phần quà độc đáo từ DAT Group và các đối tác chiến lược của DAT Group như INVT, Siemens,…

Hãy ghé thăm gian hàng DAT Group tại VIMF Bắc Ninh 2023 để được các chuyên gia hỗ trợ tìm ra giải pháp phù hợp nhất, mang về nhiều lợi ích to lớn như tiết kiệm chi phí, tối đa hóa năng suất, tăng hiệu quả hoạt động và thân thiện với môi trường,… cho doanh nghiệp.

Quý khách hàng, đối tác có thể truy cập website https://dattech.com.vn/ để theo dõi các thông tin mới nhất về sự kiện.

DAT

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Mitsubishi Electric khởi động Chiến dịch nâng cao nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của Hệ thống Tự động hóa nhà máy

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất.

Bất động sản thời 4.0: Tương lai nào cho các nhà môi giới?

Những đột phá mạnh mẽ về công nghệ trong thời đại 4.0 có ảnh hưởng lên đến mọi mặt của đời sống xã hội, định hình lại bản chất hoạt động của nhiều ngành nghề, trong đó có lĩnh vực Môi giới Bất động sản.

ICCAIS 2023 bế mạc với 5 nhóm tác giả được trao giải bài báo hay nhất

Bế mạc ICCAIS 2023, có 2 nhóm tác giả các nhà khoa học và 3 nhóm tác giả nghiên cứu sinh đã được Ban tổ chức vinh danh Hạng mục Bài báo hay nhất (Best Paper).

Tận dụng tốt FTA để phát triển hai chiều giữa Việt Nam – Vương quốc Anh

Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều trong 10 tháng đầu năm 2023 giữa Việt Nam – Vương quốc Anh đạt 5,87 tỷ USD, tăng 1,6% so với cùng kỳ năm trước.

Hà Nội xây dựng Đề án tổng thể cho giao thông thông minh

Xây dựng Hệ thống giao thông thông minh ( ITS) là mục tiêu lớn của Hà Nội nhằm giải quyết các thách thức trong phát triển đô thị bền vững, đặc biệt với vị thế vùng Thủ Đô của cả nước. Sáng ngày 22/11, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã phối hợp cùng Ngân hàng Thế giới (World Bank) và trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Hướng tới Hệ thống giao thông Hà Nội thông minh và bền vững”.

Bài viết nổi bật

UAV hiện đại trong xung đột quân sự và xu hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại trong khí tài quân sự, các nhà phát triển UAV của Nga đang tập trung thực hiện nhiều dự án với định hướng cho UAV: bốn cánh; nhiều cánh quạt; trực thăng; và một số thiết kế mà thoạt nhìn khá lạ mắt.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.