Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpCông ty CP Phân phối Công nghệ Quang Dũng ký kết hợp...

Công ty CP Phân phối Công nghệ Quang Dũng ký kết hợp tác trên nhiều phương diện tại Hutech Techshow 2022

Vào ngày 27/08/2022, tại Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ lần thứ 6 (Hutech Techshow 2022), Công ty Cổ phần Phân phối công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) – thành viên của Greenfeed Group đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác với trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) các nội dung về đào tạo, tuyển dụng, nghiên cứu khoa học, truyền thông và phát triển thương hiệu.

• Hội Tự động hóa TP.HCM đồng hành tổ chức Ngày hội công nghệ và tuyển dụng cùng Hutech

Hutech Techshow 2022 do Viện Kỹ thuật cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, trường Đại học Công nghệ TP. HCM tổ chức có sự tham dự của Ban giám hiệu Trường Hutech, đại diện các đơn vị phối hợp tổ chức cùng với khoảng 50 doanh nghiệp, các thầy cô nhà trường và hơn 5.000 sinh viên.

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững thông qua những công nghệ tiên tiến, hiện đại từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, tiếp cận gần hơn với thế hệ tương lai, QD.TEK mong muốn góp phần đóng góp vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện để sinh viên Hutech tham gia, trải nghiệm môi trường thực tiễn, phát triển các kỹ năng thực tế trong quá trình đào tạo.

Tham gia buổi ký kết, về phía QD.TEK có bà Lâm Mỹ Linh – Phó Tổng Giám đốc điều hành kinh doanh của QD.TEK, ông Đỗ Cao Bằng – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Greenfeed Group kiêm Phó Chủ tịch hội đồng Quản trị QD.TEK. Về phía Hutech có ông Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường HUTECH, ông Nguyễn Thanh Phương – Phó Hiệu trưởng Hutech.

Bà Lâm Mỹ Linh – Phó Tổng Giám đốc điều hành kinh doanh của QD.TEK cùng đại diện trường Hutech – ông Nguyễn Thanh Phương ký kết hợp tác.

Lãnh đạo QD.TEK tham gia sự kiện.

Thông qua thỏa thuận này, QD.TEK mong muốn mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm, học tập và nghề nghiệp cho sinh viên, đồng thời cũng sẽ cùng nhau quảng bá, khẳng định hình ảnh, thương hiệu gắn liền với mục tiêu phát triển với những đóng góp thiết thực trong các hoạt động cộng đồng, xã hội của doanh nghiệp. Hoạt động này cũng góp phần thực hiện cam kết “Là đối tác đáng tin cậy, mang lại sự hài lòng và hiệu quả bền vững cho khách hàng và cổ đông” của QD.TEK.

QD.TEK

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Mitsubishi Electric Việt Nam tổ chức Hội thảo Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp...

Mitsubishi Electric Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo này nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp hỗ trợ tiết kiệm năng lượng tối ưu mang thương hiệu Mitsubishi Electric, tiêu biểu như: Thiết bị phân phối năng lượng hạ thế: MSB Panel - ACB (630-6300Amp), Distribution Panel - MCCB (32-1600Amp) / ELCB (32-800Amp), Control Panel – MCB / RCCB / RCBO / Contactor; Thiết bị giám sát năng lượng hạ thế....

Công ty QD.TEK cùng đối tác cập nhật những xu hướng công nghệ mới trong ngành an ninh giám sát

Ngày 14/09/2022, QD.TEK phối hợp cùng các hãng sản xuất công nghệ Giám sát An ninh gồm Axis Communications (Thụy Điển); Milestone (Đan Mạch); ST Engineering (Singapore) đã cập nhật về công nghệ tiên tiến nhất ứng dụng trong phân tích hình ảnh & quản lý an ninh.

KTSVN hợp tác cùng trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II tổ chức chuỗi sự kiện thúc đẩy sinh viên khởi nghiệp

Ngày 12/9 vừa qua, trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II cùng với doanh nghiệp KTSVN đã tổ chức gặp mặt báo chí để giới thiệu sự kiện mở rộng mô hình, xúc tiến  thương mại vùng miền đa kênh nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên trong 2 ngày 20-21/9/2022 tới.

Các nhà đầu tư toàn cầu đánh giá Việt Nam là lựa chọn hàng đầu trong nhóm thị trường mới nổi

Trong một cuộc khảo sát của Cushman & Wakefield, hơn 200 đại diện cấp cao từ các công ty đầu tư hàng đầu đã chọn Việt Nam là điểm đến đầu tư ưu tiên nhất và nhì trong nhóm các thị trường mới nổi. Việt Nam chiếm gần 80% số phiếu bầu cho hai vị trí ưu tiên, theo sau là 75% cho Ấn Độ.

MBT – Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đồng bộ máy biến áp và tủ điện mang đến tầm nhìn mới tại triển lãm...

Tham gia triển lãm lần thứ 8 về ngành Công nghệ và thiết bị, Giải pháp điều phối và truyền tải điện (Electric & Power Vietnam 2022) tại TP.HCM, Công ty Cổ phần thiết bị điện MBT đã trưng bày các sản phẩm hiện đại, chất lượng cao phục vụ hiện đại hóa ngành Điện.

Bài viết nổi bật

Để phát triển ngành CNHT, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu doanh nghiệp cần phải mạnh dạn đầu tư

Ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam đã và đang có những bước "chuyển mình" tích cực với khoảng 2.000 doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, linh kiện, trong đó có khoảng 300 doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng đa quốc gia, tạo việc làm cho hơn 600.000 lao động. Ước tính số doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ hiện đã chiếm gần 4,5% tổng số doanh nghiệp của ngành công nghiệp chế biến - chế tạo.

Công nghệ vượt trội của máy nhựa Đài Loan

Ngày 28/9/2022, Hội thảo “Vượt trội với máy nhựa Đài Loan” do Cục Ngoại Thương (BOFT) và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Đây là hội thảo nhằm khuyến khích sản xuất, chế biến nhựa ngày càng bền vững, và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Đài Loan nắm bắt được nhu cầu của thị trường hiện nay.

VAA xác định Sàn Công nghệ TĐH là hoạt động khoa học quan trọng, đóng góp cho chuyển đổi số 

Sáng 27/9, tại Văn phòng Hội Tự động hoá Việt Nam (VAA) đã diễn ra cuộc họp Ban điều hành Sàn Công nghệ Tự động hoá (TĐH). Ông Nguyễn Quân - Chủ tịch VAA chủ trì cuộc họp cùng sự tham gia của ông Dương Nguyên Bình - Phó chủ tịch thường trực VAA, ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ (Bộ KH và CN) cùng các thành viên trong ban điều hành Sàn Công nghệ.